Đẹp Sao Sống

Ninh Dương Lan Ngọc phái nữ tính trong váy hoa diên vỹ SIXDO

Rate this post

Trong những phong cách thiết kế mới nhất của SIXDO, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền trông lịch lãm, thu hút, trẻ xinh lúc sánh đôi

Ninh Dương Lan Ngọc diện đồ nữ tính, xuống phố cùng “phi công trẻ” Lê Xuân Tiền

Tiết trời cuối xuân chuyển sang hè cũng chính là lúc hoạ tiết hoa và những gam màu sắc tươi tắn lên ngôi. Là cô bé yêu phong thái phái nữ tính, sang trọng và quý phái, Ninh Dương Lan Ngọc đưa tới nhiều gợi ý lý thú với những phong cách thiết kế mới nhất tới từ tên thương hiệu SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Ninh Dương Lan Ngọc quyến rũ với váy hình tiết hoa diên vỹ từ SIXDO

Lấy hình tiết hoa diên vỹ thống trị đạo, NTK Đỗ Mạnh Cường biến tấu chúng lên những phom dáng vẻ vẻ đa chủng loại. gia công bởi chất liệu voan tơ thướt tha, thoáng mát giúp phái xinh luôn luôn với được cảm giác dễ chịu, dễ chịu. Hoa diên vỹ mang ý nghĩa về sự chung thuỷ, hy vọng và sự thông thái. Đó cũng chính là những điều tốt xinh luôn luôn cần với đàn bà.

Ninh Dương Lan Ngọc diện đồ nữ tính, xuống phố cùng “phi công trẻ” Lê Xuân Tiền

Trong bộ hình ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc chụp chung với diễn viên, người mẫu chân dài Lê Xuân Tiền. Cả hai cùng từng hợp tác với nhau trong dự án điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu 2 và 3. Sau đó, chúng ta vẫn giữ quan hệ tốt, thường xuyên sát cánh đồng hành trong công việc.

phong cách thiết kế dáng vẻ vẻ xoè tay bồng phái nữ tính khá vượt trội với hoạ tiết hoa đỏ bên trên nền sắc trắng. Trong lúc đó, Lê Xuân Tiền diện áo polo ăn ý với sắc trắng trung tính.

Mùa hè luôn luôn phải với váy voan, xếp tầng

Ninh Dương Lan Ngọc diện đồ nữ tính, xuống phố cùng “phi công trẻ” Lê Xuân Tiền

Sắc xanh bạc hà dịu mát phối kết hợp hài hoà với sắc xanh lá tạo ra điểm vượt trội cho mẫu váy xoè thướt tha với nền đen. những gam màu sắc đều tôn vinh làn gia trắng sáng của Lan Ngọc. Lê Xuân Tiền diện áo polo màu sắc beige, phái nam tính và Sport.

Ninh Dương Lan Ngọc diện đồ nữ tính, xuống phố cùng “phi công trẻ” Lê Xuân Tiền

những phong cách thiết kế SIXDO mà Ninh Dương Lan Ngọc diện được nhấn nhá bởi nơ; những đường dây đại bản; yếu tố gấp nhún phân tầng càng làm tăng cường thêm chất phái nữ tính, thơ mộng. Những phong cách thiết kế này ắt hẳn là bạn sát cánh đồng hành tuyệt vời trong những chuyến du ngoạn mùa hè.

Ngoài màu sắc xanh da trời bạc hà dịu mát, nhà phong cách thiết kế chúng ta Đỗ còn cho ra mắt thêm màu sắc hồng cam phối bên trên nền đen. Lê Xuân Tiền khéo léo tìm áo tông cam để tạo ra sự kết nối với những hình tiết bên trên mẫu váy của Lan Ngọc.

NTK Đỗ Mạnh Cường ưu tiên phát triển những phom dáng vẻ vẻ rộng, dễ chịu cho phái xinh lúc mùa hè đang tới sắp. những phom rộng ko kén dáng vẻ vẻ, thoáng mát và ngay lập tức tạo dáng vẻ vẻ nhu mì cho tất cả những người mặc.

váy trễ vai cho cô gái phái nữ tính, mộng mơ

Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cùng đưa tới vẻ mẫu mã và ngọt ngào với phục trang lấy loại màu sắc tím thống trị đạo. nếu mà hoạ tiết hoa giúp mẫu váy thu hút thì phom dáng vẻ vẻ tối giản của mẫu áo polo lại giúp sắc tím ko quá khó nhằn với phái nam giới.

**Êkíp thực hiện**

Ảnh: Rin Trần
Trang điểm: Thái Vũ Tài Ngân
Stylist : #D2Styling Trần Đạt
Assistant stylist: Thúy Trương, Nhẩn Trương

>> Xem thêm: NGẮM GU ăn diện RẤT XỊN CỦA NINH DƯƠNG LAN NGỌC TRONG GÁI GIÀ LẮM CHIÊU 3

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.