Đẹp Sao Sống

Níu giữ mùa hè cùng BST Phiêu diêu của Nguyễn Phúc Tuấn

Rate this post

Sau Lá ngọc cành vàng, Thu quyến rũ, … NTK Nguyễn Phúc Tuấn tiếp tục đem những phong cách thiết kế nữ giới tính tới với những cô gái thơ của tớ cho mùa Thu Đông 2020

Sắp chuyển trời vào thu rồi, nếu vẫn còn đấy lưu luyến tương đối nắng mùa hè thì làm sao? Hãy khoác lên mình những đôi cánh ngập sắc color trong bộ sưu tập Phiêu diêu của Nguyễn Phúc Tuấn!

Sắc color nắng hạ cho mùa thu đông

Những loại color sáng chóe ko chỉ sở hữu dành riêng cho mùa hạ! Với Nguyễn Phúc Tuấn, ngay cả trong mùa thu xám xịt, phục trang vẫn sở hữu nhu yếu những sắc ấm áp.

phối với với gam color tỏa nắng rực rỡ nên là phom dáng vẻ vẻ giản dị và đơn thuần hơn. Những chiếc váy trong bộ sưu tập Phiêu diêu cân bởi giữa color vui vẻ cùng phom dáng vẻ vẻ cơ bản. Thêm chút yếu tố nhấn nhá nhẹ dịu như bèo xếp ở cổ, ngực hay phần chân váy mang lại cảm giác vừa đủ.

Mùa thu đông chẳng lo nhàm chán! Bởi nhiều phong cách thiết kế trong bộ sưu tập Phiêu diêu còn là cuộc dạo chơi của color sắc. Nếu sắc color tỏa nắng rực rỡ đơn thuần làm cho cho bạn quá quen mắt, hãy thử những chiếc váy và phần chân váy gradient. những tông độ đa chủng loại của color sắc được phối duyên dáng vẻ vẻ vừa đủ để đem lại sự nữ giới tính.

Nhà phong cách thiết kế trẻ tìm điểm vượt trội là những hoạ tiết hoa lá. bên trên nền phục trang tối giản bởi tông đen, xám xanh, … những bông hoa được gấp thủ công 3D mang lại cảm giác cảm giác của mắt thú vị.

Ngoài yếu tố hoa, nơ xếp ở ngực cũng rất được Nguyễn Phúc Tuấn đưa vào bộ sưu tập. Nơ đính ở phần cúp ngực thực ra là một yếu tố khá thân thuộc. Thay vì cách điệu, làm mới, nhà phong cách thiết kế trẻ tìm sự tinh giản với chiếc nơ nhỏ. điểm vượt trội nhẹ dịu là bông hoa cùng tông. phục trang theo lối tiết chế, giản đơn như vậy cũng đặc thù quan trọng tương thích với mùa thu đông năm nay.

Chân phương với trắng đen

sở hữu những ngày sặc sỡ, cũng rất sở hữu thể sở hữu những ngày ta tìm sự chân phương. Đó là lúc tìm tới những phong cách thiết kế mang sắc trắng đen của Phiêu diêu. Đây là những chiếc váy mang vẻ xinh cổ xưa với cổ chữ V, tùng xoè rộng. Chỉ thêm một yếu tố nhỏ, hoặc là nhành hoa, hoặc là nơ xếp. đôi cánh đã trở nên tinh xảo và cao cấp cho những buổi trà chiều, lượn phố hay nơi văn phòng.

cấu tạo từ chất bay bổng

những cấu tạo từ chất chủ đạo của bộ sưu tập Phiêu diêu là taffeta và tơ bóng. Taffeta sở hữu độ cứng vừa đủ, ko bị nhăn gấp. Nhờ đó, tạo được độ đứng cho phom váy. Tơ bóng, như chính tên gọi của tớ, sở hữu độ bóng vừa đủ, mang lại vẻ bóng loáng lôi cuốn góc nhìn. Độ quyến rũ và mềm mại của tơ bóng cũng làm tăng sự bồng bềnh của những phong cách thiết kế bay bổng.

ĐỊA CHỈ sắm sắm tìm lựa

Địa chỉ: 116 Nguyễn Thái Bình, quận một, Hồ Chí Minh

Facebook:  Nguyen Phuc Tuan

>>> Xem thêm: GIAO THOA ĐÔNG TÂY TRONG BST “LÁ NGỌC CÀNH VÀNG” CỦA NGUYỄN PHÚC TUẤN

chân dài: Tống Diệu Hằng
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.