KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nơi giao xoa của văn hóa, năng động và phượt

Rate this post

'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022': Các nhà thiết kế đau đầu chọn thí sinh trình diễn cho 'Vinawoman Fashion Show' ‘Tôi là hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022’: những nhà xây giới hạn đau đầu tìm sỹ tử trình diễn cho ‘Vinawoman Fashion Show’
Lý Hương chính thức trở lại sàn diễn thời trang sau 20 năm Lý Hương chính thức trở lại sân khấu năng động sau 20 năm

Ngày 4/6, lễ công bố chương trình Vietnam International Fashion Tour (VIFT) ra mắt tại Hà Nội và nhận được sự sử dụng rộng rãi to của dư luận. Show diễn dẫn dắt người liếc qua nhiều cung bậc cảm xúc với những bộ sưu tập đã mắt tới từ những tên thương hiệu như: S Designer House hội tụ văn hóa 3 khu vực miền bắc – Trung – phái nam, Văn Hiến mở ra khoảng ko đậm nét. mang màu sắc sắc của quá khứ, sau cuối Tuyết Nhung Bridal – nơi lưu giữ người chơi dạng sắc dân tộc và tôn vinh vẻ xinh của người con gái Á Đông qua bộ sưu tập “Dreams come true – Giấc mơ thành hiện thực”.

Và khác lạ là bộ sưu tập của những nhà xây giới hạn trẻ tài năng tới từ 3 trường: Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Viện Đại học Mở Hà Nội phối thích hợp với BST tóc tuyệt hảo của tên thương hiệu. C: EHKO cũng rất được liệt kê.

Vietnam International Fashion Tour: Nơi giao thoa của văn hóa, thời trang và du lịch

Tại buổi lễ, BTC đã công bố những điểm vượt trội của chuỗi chương trình năng động truyền bá phượt – Vietnam International Fashion Tour. VIFT là chuyến phượt do Tập đoàn Voyage và Tập đoàn IEX phối thích hợp với tên thương hiệu năng động cao cấp quốc tế S Designer House và Học viện tập huấn và Phát triển Tài năng phượt (Voyage Academy) tổ chức. VIFT được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu hướng tới năng động cho những mùa trong năm.

VIFT cũng nhằm mục tiêu tôn vinh những ý tưởng nghệ thuật năng động rất dị của những nhà xây giới hạn nội địa và quốc tế, tìm cảm hứng thế hệ trong những nét vẽ, cắt, may của năng động truyền thống. song song, từ đó truyền bá phượt, sử dụng vẻ xinh của năng động để tôn vinh phượt và trái lại, sự sát cánh đồng hành và phát triển của năng động và văn hóa.

Vietnam International Fashion Tour: Nơi giao thoa của văn hóa, thời trang và du lịch
Bộ sưu tập đậm chất Sài Gòn của S Designer House
Vietnam International Fashion Tour: Nơi giao thoa của văn hóa, thời trang và du lịch
Bộ sưu tập từ tên thương hiệu Tuyết Nhung Bridal
Vietnam International Fashion Tour: Nơi giao thoa của văn hóa, thời trang và du lịch
Bộ sưu tập tới từ tên thương hiệu Văn Hiến
Vietnam International Fashion Tour: Nơi giao thoa của văn hóa, thời trang và du lịch
những nhà xây giới hạn trẻ tài năng tới từ những trường đại học được vinh danh tại buổi lễ

Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ giới hạn chân tại 5 tỉnh thành trong 2 năm 2022 và 2023 gồm: Quảng Ninh (28/8/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12/2022 – 31/12/2023), Hòa Bình (25/6. , 2023), Ninh Bình (27/8/2023). 8 chương trình với 40 tên thương hiệu / nhà xây giới hạn và một.000 người mẫu chân dài. Ngoài 8 chương trình, VIFT Ngoài ra còn tồn tại chuỗi những hoạt động sát cánh đồng hành nhiều và ý nghĩa như lễ công bố, chương trình từ thiện “Cùng em tới trường”, cuộc thi sát cánh đồng hành, casting người mẫu chân dài trình diễn, trải nghiệm tìm hiểu những giá trị văn hóa. Truyền thống dân tộc…

Mỗi chương trình sẽ kể một câu chuyện thú vị và cụ thể về văn hóa và lịch sử của mỗi vùng đất VIFT Đặt chân tới một lễ hội năng động to và những buổi trình diễn trải nghiệm. Những nét văn hóa ngấm vào năng động, len lỏi lên sân khấu và cùng theo với năng động ra mắt, truyền bá phượt. Vẻ xinh người chơi dạng địa truyền cảm hứng cho năng động, đưa năng động trở về điểm thuở đầu, truyền đi thông điệp bảo tồn phong cảnh tự nhiên tươi xinh và những nét xinh văn hóa truyền thống của dân tộc. VIFT sở hữu nhu yếu lan tỏa tình yêu thích năng động tới công chúng, tìm kiếm và nuôi dưỡng nguồn lực tại chỗ, lan tỏa, tôn vinh và truyền bá hình ảnh nước nhà, loài người việt phái nam phái nam tới công chúng quốc tế thông qua những câu chuyện thời đại. Trang.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc – chủ toạ Vietnam International Fashion Tour việt phái nam phái nam được tự nhiên ưu đãi với khá nhiều phong cảnh tự nhiên tuyệt vời, và đó luôn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho giới năng động. Trong lúc đó, những sân khấu truyền thống thường được tổ chức trong nhà với khoảng ko hạn chế, thiếu đột phá về trải nghiệm năng động và ko tận dụng được vẻ xinh của tự nhiên. Với sở hữu nhu yếu truyền bá phượt thông qua năng động, phượt nhóm đã quyết định “bắt tay” với IEX Group để tổ chức tour phượt này ”.

'Vietnam International Fashion Tour': Giao thoa của văn hóa, thời trang và du lịch
NTK Lê Trần Đắc Ngọc – chủ toạ Vietnam International Fashion Tour

KTS Phạm Vũ Thường Nhung – Cố vấn cao cấp của Vietnam International Fashion Tour cho biết thêm thêm: “ko chỉ là cập nhật xu thế năng động thế hệ nhưng còn VIFT Nơi đây cũng tập trung truyền bá văn hóa và phượt việt phái nam phái nam thông qua những chương trình trình diễn năng động được tổ chức tại nhiều địa danh nổi tiếng nội địa, góp góp phần kích cầu phượt nội địa và truyền bá hình ảnh tự nhiên. song, người việt phái nam phái nam đã tới sắp hơn với công chúng quốc tế “.

khác lạ, đây là dự án năng động trước tiên tại việt phái nam phái nam ứng dụng technology thực tế ảo. VIFT sẽ mở ra một “vũ trụ ảo” bao gồm: trung tâm thương nghiệp ảo dành riêng cho mỗi ngành hàng trước tiên tại việt phái nam phái nam, sân khấu năng động ảo và những event văn hóa kèm theo cũng rất được tổ chức ngoài khoảng ko. Thực tế ảo… hứa hứa hẹn đưa tới ko gian năng động 4.0 cho những FAN năng động, trở thành điểm sáng sáng sủa cho năng động và phượt việt phái nam phái nam sau đại dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Thăng Long, Tổng Giám đốc IEX Group, Trưởng BTC Vietnam International Fashion Tour lần trước tiên xác nhận tại việt phái nam phái nam một dự án năng động được ứng dụng và khai thác trong khoảng ko thực tế ảo. “Song song với chuỗi event năng động ra mắt trực tiếp tại những danh lam thắng cảnh bên trên cả nước, những event văn hóa, năng động sẽ được tổ chức tại sân khấu chính của trung tâm thương nghiệp ảo trước tiên xuất hiện bên trên trái đất. ngày nay là việt phái nam phái nam. Nhờ đó, hoàn toàn sở hữu thể tiếp cận với những FAN năng động bên trên toàn trái đất nhưng ko bị giới hạn về địa lý, thời kì; song song tăng tài năng lưu giữ những giá trị văn hóa, nghệ thuật lúc nội dung được chuyển đổi kỹ thuật số và lưu trữ bên trên đám mây ”, ông Nguyễn Thăng Long san sẻ.

Vietnam International Fashion Tour: Nơi giao thoa của văn hóa, thời trang và du lịch
Ban tổ chức Vietnam International Fashion Tour
'Vietnam International Fashion Tour': Giao thoa của văn hóa, thời trang và du lịch
Cận cảnh lễ công bố Vietnam International Fashion Tour

Với những điểm khác lạ chưa từng sở hữu từ quy mô tổ chức, sàn catwalk, đội hình người mẫu chân dài, những bộ sưu tập rất dị tới những thông điệp ý nghĩa và ứng dụng technology ảo … Vietnam International Fashion Tour trở thành chuỗi chương trình được mong đợi nhất năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *