Thời Trang

Nơi năng động việt nam giới cất cánh

Rate this post

Cùng Ferosh Review lại những sản phẩm năng động xây giới hạn cao cấp được những Vietnamese Fasionista thích thú trong Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới mùa vừa mới qua.

Tuần lễ năng động quốc tế việt nam giới nam giới – Vietnam International Fashion Week Thu Đông năm nhâm thìn đã kết thúc sau 6 ngày diễn thành công tại Trung tâm hội nghị quốc gia, thủ đô Hà Nội.

Những bộ sưu tập mãn nhãn tới từ những nhà xây giới hạn, Brand Name nổi tiếng nội địa và quốc tế như NTK Công Trí, Thủy Nguyễn, Devon Nguyễn, Phương My, Francis Libiran, Priyo Oktaviano, Brand Name NESCAFÉ Dolce Gusto, Lê Hà… đều đã để lại rất nhiều tuyệt vời ko chỉ sở hữu đối với giới mộ điệu thủ đô nhưng còn đối với tương đối nhiều người theo dõi trong và ngoài nước.

Một trong những dấu ấn ko giống nhau của sân khấu năng động chuyên nghiệp mang phong thái quốc tế này chính là những giá trị truyền thống việt nam giới được thể hiện thông qua chính xây giới hạn sân khấu và những bộ sưu tập mang tính chất truyề thống và ứng dụng rất cao.

1-21-1

phong thái năng động nhiều chủng loại từ nhẹ nhõm, phái nữ tính tới “cool” và vô cùng “chất” của những Brand Name năng động LEA’s, Happy Clothing, SHE. những sản phẩm đã, và sắp sở hữu bán bên trên trang TMDT năng động xây giới hạn cao cấp www.ferosh.vn
1-4
Hương Ly khoe street style vừa sexy nóng bỏng lại vừa tinh nghịch và đậm cá tính với phần chân váy vải sheer và jacket lửng khoe bikini kín kẽ từ NTK Thảo Nguyễn của Brand Name Happy Clothing.

1-51-6

NTK Thảo Nguyễn (thứ 3 từ trái sang) tại VIFW

2-2

2-5

2-6

2-7

Và chính người chơi hoàn toàn sở hữu thể sở hữu những xây giới hạn được tham dự VIFW năm nhâm thìn tại Ferosh – trang thương nghiệp điện tử năng động xây giới hạn cao cấp ngay hiện nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published.