KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nonoc Biểu diễn Bài hát chủ đề Mở đầu của Anime Spy Classroom – Tin tức

Rate this post

Anime ra mắt vào tháng 1


Các nhân viên cho chuyển thể anime truyền hình của Takemachi‘S Lớp học gián điệp (Spy Kyōshitsu hoặc Phòng gián điệp) bộ light novel được công bố vào thứ Sáu rằng nonoc sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Tо̄ka” (Light).

nonocĐĩa đơn với bài hát chủ đề sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 1. Cô ấy sẽ có một buổi biểu diễn mang tên “1st LIVE ‘PALETTE'” tại Daikanyama Unit ở Tokyo vào thứ Bảy.

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Dàn diễn viên chính của chương trình sẽ đóng lại vai trò của họ từ các video quảng cáo trước đó và một bộ phim lồng tiếng bổ sung:

Keiichiro Kawaguchi (Khung tay cô gái, Hayate quản gia chiến đấu, Higurashi: Khi họ khóc – GOU ) đang chỉ đạo anime tại studio., và Shinichi Inotsume (Gangsta., Hayate quản gia chiến đấu, PERSONA 5 the Animation) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Sumie Kinoshita (Dropout Idol Fruit Tart, Rừng dương cầm, Số nữ tính) đang thiết kế các nhân vật.

Yen Press đang xuất bản bộ light novel và manga chuyển thể của nó bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chống lại cuộc chiến của họ trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để thực hiện Nhiệm vụ bất khả thi — một với hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy lựa chọn đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi thủ thuật trong sách (và một số thì không) để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Takemachi ra mắt bộ light novel với minh họa của tomari vào tháng 1 năm 2020. Kaname Seu tung ra một chuyển thể manga trong Kadokawa‘S Hàng tháng Comic Alive tạp chí tháng 5 năm 2020.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *