Đẹp Sao Sống

NTK Công Trí mở màn Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Rate this post

Anh cả của làng phong cách thiết kế thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh trở lại trong phần mở màn tại AVIFW Thu Đông 2020. Công Trí sẽ mang tới bất ngờ nào cho giới mộ điệu?

Với thâm niên và những thành tựu của tớ, nhà phong cách thiết kế Công Trí được ca ngợi là “người anh cả” của làng thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh. Năm nay, anh sẽ mở màn event thời trang và năng động được chờ đợi nhất trong năm: Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020. event ra mắt đầu tháng 12 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây hứa hẹn là event cuốn hút sự ưa chuộng của giới mộ điệu và truyền thông việt phái mạnh phái mạnh.

Aquafina Vietnam International Fashion Week

Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Vietnam International Fashion Week chính thức trình làng năm 2014. Qua 10 mùa tổ chức, event rất vượt trội của làng thời trang và năng động việt phái mạnh luôn luôn thành công rực rỡ tỏa nắng. Tiếp đó, chương trình tái xuất với tên gọi mới: Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW).

Đây là sân chơi của ko chỉ sở hữu những nhà phong cách thiết kế hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh như: Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Công Trí, Thủy Nguyễn, Adrian Anh Tuấn… Mà còn tồn tại sự góp mặt của rất nhiều nhà phong cách thiết kế nổi tiếng thế giới như: Antonio Grimaldi (Ý), Frederick Lee (Singapore), Somarta (Nhật Bản),….

AVIFW chính là cầu nối đưa thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh vươn ra thế giới. Đồng thời là cánh cửa đưa thời trang và năng động thế giới về việt phái mạnh phái mạnh.

Hai loại tên quan trọng của AVIFW

thứ một, là chị Trang Lê – Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch AVIFW. Chị đã sở hữu những đóng góp to to cho ngành công nghiệp thời trang và năng động. Tháng 9 mới đây, chị trở thành Chủ tịch Hiệp hội những nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động Đông phái mạnh Á (CAFD). Đây là Hiệp hội thời trang và năng động thứ một được Ban Thư ký ASEAN công nhận. event trọng đại này đã mở ra rất nhiều cơ hội cho thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh và AVIFW.

Đối với AVIFW, nhà phong cách thiết kế mở màn luôn luôn là loại tên được giới mộ điệu chờ đợi. Và gương mặt mở màn năm nay chính là Nguyễn Công Trí. Công Trí luôn luôn được biết tới là nhà phong cách thiết kế hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh nhờ những thành tựu vang dội. ko chỉ sở hữu được những ngôi sao 5 cánh nội địa ưa chuộng, anh còn hợp tác với khá nhiều nghệ sỹ quốc tế: Rihanna, Katy Perry, Gwen Stefani, Beyonce, Kate Bosworth, …

Nhà phong cách thiết kế Công Trí qua những mùa Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh

Năm 2014, bên dưới sự đề cử của bà Trang Lê, anh trở thành nhà phong cách thiết kế việt phái mạnh thứ một sở hữu tên trong danh sách những member của Hiệp hội thời trang và năng động cao cấp châu Á. Cũng trong năm này, anh là nhà phong cách thiết kế việt phái mạnh phái mạnh thứ một mở màn VIFW mùa thứ nhất.

BST No.8 của NTK Nguyễn Công Trí cũng gây tiếng vang to với phong thái thế giới ảo đầy cảm xúc. quan trọng là hình ảnh kết màn của anh trong loại áo cờ đỏ sao vàng. ko tính là sự phối hợp đầy thăng hoa: Áo dài truyền thống việt phái mạnh phái mạnh và đôi cánh mang phong thái tương lai.

Ở AVIFW Xuân Hè năm nhâm thìn, anh mang lại vẻ xinh con người việt phái mạnh phái mạnh qua bộ sưu tập Lúa cổ xưa. Với hai bộ sưu tậ LúaEm Hoa, Công Trí đã thành công trong những việc mang chuông đi đánh xứ người: Hai mùa liên tiếp tham dự Tokyo Fashion Week 2015 và năm nhâm thìn.

BST Cô gái và kẻ lạ tại VIFW Thu Đông năm nhâm thìn mang tới những quý bà quý phái, lịch lãm. tới VIFW Thu Đông 2017 lại là cô gái văn phòng ăn chơi sành điệu trong BST Thứ sáu của chị. Ở VIFW Xuân Hè 2018, Công Trí ra mắt bộ sưu tập khác biệt Coco yêu dấu. điểm vượt trội là màn phối hợp khác biệt của đồ bộ pyjama, áo dài vải tweed và áo dài cổ tích việt phái mạnh phái mạnh.

Sự trở lại của anh cả làng phong cách thiết kế việt phái mạnh

Năm 2019, Công Trí quyết định tấn công thị trường New York. Anh liên tục reviews những phong cách thiết kế của tớ tại New York Fashion Week. Vì vậy, anh vắng mặt tại vị trí mở màn VIFW. thế cho nên, sự quay trở lại lần này của nhà phong cách thiết kế hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh tại AVIFW 2020 quan trọng gây ưa chuộng. Đây là tin vui với giới mộ điệu việt phái mạnh sau thời gian dài vắng bóng Công Trí.

Việc công bố người mở màn cho AVIFW Thu Đông 2020 đã giúp cho bầu ko gian “nóng” hơn bao giờ hết. Giới mộ điệu cũng tò mò về màn tái xuất của NTK Nguyễn Công Trí tại event thời trang và năng động đẳng cấp và sang trọng này. Cùng đón chờ AVIFW 2020 với chủ đề “Future Is Now”. event ra mắt từ thời điểm ngày 03 tới ngày 06 tháng 12 năm 2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: TUẦN LỄ thời trang và năng động QUỐC TẾ việt phái mạnh phái mạnh 2020 MỞ VÒNG CASTING TUYỂN MẪU CHO SÀN RUNWAY

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.