Đẹp Sao Sống

NTK Cường Đàm ra mắt túi đeo tay biến tấu từ phần cổ áo dài truyền thống

Rate this post

nhân thời cơ Quốc Khánh 2/9, NTK Cường Đàm chính thức ra mắt bộ sưu tập túi “Đàm” với nguồn cảm hứng bất tận từ áo dài và áo tứ thân, gửi gắm vào đó những thông điệp tôn vinh hình ảnh người con gái việt phái mạnh phái mạnh, đưa những giá trị văn hoá việt phái mạnh phái mạnh vươn tầm ra thế giới

NTK Cường Đàm

NTK Cường Đàm luôn luôn dành sự sử dụng rộng rãi và tình cảm đặc thù quan trọng sâu đậm với phục trang truyền thống việt phái mạnh phái mạnh. Ước mơ của anh là đưa bản sắc dân tộc giao thoa với những giá trị đương đại. Trải qua quy trình phát triển từ những làm từ chất liệu dân gian với những thử nghiệm đột phá về ý tưởng họa tiết thiết kế, bộ sưu tập túi Đàm ra đời như minh chứng rõ nét về sự trân trọng và tự hào những giá trị truyền thống của NTK Cường Đàm và đội ngũ sáng tạo C.Dam.

Lan tỏa giá trị bản sắc việt phái mạnh trong ngày trọng đại

Bộ sưu tập túi đeo tay Đàm được NTK Cường Đàm tung ra ngay đúng dịp lễ Quốc Khánh 2/9. Ngày ra mắt khiến cho cho bộ sưu tập càng trở nên ý nghĩa hơn, lúc những giá trị bản sắc việt phái mạnh phái mạnh được lan tỏa trong một ngày trọng đại của cả dân tộc.

Tình yêu với quốc gia của NTK Cường Đàm được thể hiện qua dòng túi Đàm với phần quai túi, mô phỏng phần cổ áo dài truyền thống, tinh xảo.

NTK Cường Đàm

NTK đã khéo léo sử dụng kỹ thuật khâu phần cổ áo dài truyền thống cho làm từ chất liệu gia. Điều này chưa từng được áp dụng trước đây. ko chỉ sở hữu thế, hình ảnh đường xẻ áo tứ thân cũng được phác họa lên thân túi một cách khéo kéo. Sự kết hợp giữa hai chi tiết độc nhất này mang đến phom dáng vẻ vẻ cô đọng; vừa ẩn chứa giá trị văn hóa sâu sắc; vừa khắc họa xu hướng tối giản cao cấp.

Bắt kịp xu thế thời trang và năng động thế giới

NTK Cường Đàm

ko ngừng lại ở việc tôn vinh những giá trị truyền thống, “lời nói của thời đại” cũng rất được NTK Cường Đàm cam đoan rõ nét qua những yếu tố hình học (geometry). Phom dáng vẻ vẻ tam giác, chữ nhật kết nối với quai túi tạo ra cấu trúc liền khối, tựa những tác phẩm điêu khắc. Đó là phong thái được lấy nền tảng từ kiến trúc mà NTK đã trui rèn.

Điểm xuyết bên trên phom dáng vẻ vẻ đậm cá tính là những đường bo tròn quyến rũ và mềm mại. yếu tố đưa tới hình ảnh vừa thanh thoát, ẩn trong đó nét uy lực, trẻ xinh. hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy nét đương đồng trong sáng tạo của NTK Cường Đàm với những nhà họa tiết thiết kế hàng đầu bên trên thế giới. Bởi yếu tố hình học đang là một xu thế tạo ra sản phẩm “must-have” cho giới mộ điệu.

NTK Cường Đàm

Xuất phát từ ước muốn nối dài những giá trị văn hóa, Đàm được ví như cuộc hội thoại giữa quá khứ với hiện tại để tìm ra lời nói của thời đại. Chúng được biểu hiện bởi ngôn ngữ hình khối dung dị, cô đọng nhưng mang tinh thần tối giản ví như một tác phẩm hình học điêu khắc. Đàm cũng nhắc nhở tới tên Brand Name C.Dam. Brand Name mà NTK Cường Đàm cùng những cùng sự dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

làm từ chất liệu gia cao cấp nhập khẩu từ Ý

NTK Cường Đàm

Với mong muốn mang đến chất lượng hoàn mỹ nhất trong từng sản phẩm, những họa tiết thiết kế trong BST Đàm sử dụng chất liệu gia cao cấp nhất nhập khẩu từ Ý.  Nhiều công đoạn được chế tác thủ công, từng đường kim mũi chỉ đều đòi hỏi kĩ thuật xử lý tinh xảo của những chuyên viên hàng đầu tại C.Dam.

Bộ sưu tập còn gây ấn tượng với concept chụp hình sáng tạo. Những hình ảnh close-up, nhấn vào từng tiểu tiết cho biết sự gọn gàng tới từng đường kim mũi chỉ; sự sắc nét trong yếu tố. Ở một bức hình, quai túi đeo tay tựa dòng phần cổ áo dài thắt lấy suối tóc đen mượt của chân dài. Hình ảnh nhanh chóng chóng tạo cảm giác cảm giác của mắt ấn tượng cho những người nhìn.

Chia sẻ về BST Đàm, NTK Cường Đàm cho biết thêm: “Trong dòng chảy thời gian, nền văn hoá Việt đã không ngừng phát triển. Trang phục truyền thống chính là nét đẹp đặc sắc trong kho tàng văn hoá đa giạng ấy. Tại C.Dam, Shop chúng tôi sắm lựa cách biến tấu những giá trị truyền thống trở nên mới mẻ. Nhưng ko làm mất đi nét xin xắn nguyên thủy vốn sở hữu. đó chính cách mà tôi cùng những cùng sự của tớ sắm lựa để đưa những giá trị văn hóa việt phái mạnh phái mạnh tới sắp hơn với công chúng quốc tế”.

Bộ sưu tập túi đeo tay Đàm ra mắt vào trong ngày lễ trọng đại của dân tộc với sở hữu nhu yếu lan tỏa tinh thần tự hào việt phái mạnh phái mạnh tới thế giới.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.