KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NTK Đinh Văn Thơ đã thực hiện một show diễn ko giống nhau với 90 mẫu áo dài và 90 khách mời

Rate this post

Ngày 20/3, NTK Đinh Văn Thơ sẽ trình làng bộ sưu tập thế hệ Gõ cửa 90, đây được xem là tối chung vui của giới văn nghệ sĩ và những người cùng chí hướng – dành tình yêu cho tà áo dài truyền thống. Hệ thống tiếng việt phái mạnh

Harper's Bazaar_Designer Đinh Văn Thơ thiết kế áo dài Gõ cửa 90_1

Poster show “Gõ cửa 90” của NTK Đinh Văn Thơ

Nhắc tới Đinh Văn Thơ, ko một ai là ko biết tới tên thương hiệu áo dài ABC nhưng mà anh dày công gầy dựng. là kẻ yêu dòng xinh, yêu vẻ thướt tha, phong thanh của tà áo dài, NTK Đinh Văn Thơ to hơn 20 Một năm qua đưa tới cho tình nhân năng động những xây giới hạn càng ngày càng sáng tạo bên trên nền y phục truyền thống dân tộc.

Để ghi lại một cột mốc trong sự nghiệp năng động của tớ, NTK Đinh Văn Thơ đã quyết định thực hiện một show năng động với tên Knock 90 nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

sắm lựa chủ đề Knock 90, Đinh Văn Thơ muốn gợi nhớ cho nhiều miền ký ức về một tà áo dài với sự giao trâm ở những thời đoạn kiến ​​tạo ko giống nhau. Thông qua đó, anh cũng muốn truyền tải câu chuyện mang khá hướng từ xưa tới nay, vừa giữ được giá trị truyền thống trong xây giới hạn nhưng vẫn với sự phá cách sáng tạo trong màu sắc sắc và hình tiết.

Trình diễn Knock 90 của NTK Đinh Văn Thơ sẽ gồm 90 mẫu áo dài và 90 khách mời

Harper's Bazaar_Designer Đinh Văn Thơ thiết kế áo dài.  Gõ cửa 90_3

NTK Đinh Văn Thơ với tên thương hiệu ABC

san sớt lý do làm điều đó Knock 90 Ngay hiện nay, NTK Đinh Văn Thơ úp mở:

“Thực ra Đinh Văn Thọ đã ấp ủ chương trình này từ thời điểm năm 2020, nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên mỗi việc ko thể ra mắt tới thời điểm ngày hôm nay.

Vẫn là những sáng tạo thế hệ của tớ bên trên làm từ chất liệu tạo ra nguồn cảm hứng vô tận là áo dài, lần này Đinh Văn Thơ muốn Knock 90 Đó được xem là một tối hạnh phúc để tri ân những người đã, đang và yêu mến tôi.

Chương trình cũng chính là dịp để Đinh Văn Thọ gửi những món tiến thưởng tới ông và bà thân phụ mẹ năm nay đều đã ngoài 90 tuổi. Đinh Văn Thọ với yêu cầu bố mẹ và gia đình sẽ sở hữu một tối khó quên bên nhau “.

Cho buổi trình diễn áo dài Knock 90, NTK Đinh Văn Thơ quyết định tổ chức trong khoảng ko ấm êm, số lượng khách mời hạn chế. một trong những phần vì diễn biến bệnh vẫn cần thận trọng. một trong những phần khác, tôi muốn mỗi khách mời tới xem chương trình thậm chí game thủ hoàn toàn với thể xem kỹ từng xây giới hạn vô cùng tâm huyết của anh ấy.

Dự kiến ​​với 90 khách mời tham dự và thưởng thức phần trình diễn của những hoa khôi, Người xinh, với 90 bộ y phục áo dài được phân thành 3 bộ sưu tập nhỏ: Cô gái lụa – Con dâu – tiên nga.

vài điều về tên thương hiệu áo dài ABC

Harper's Bazaar_Designer Đinh Văn Thơ thiết kế áo dài.  Gõ cửa 90_4

Áo dài ABC của Đinh Văn Thơ là một tên thương hiệu vải và áo dài nổi tiếng tại Sài Gòn. NTK Đinh Văn Thơ gắn liền với những tà áo dài truyền thống. những xây giới hạn của anh thường ưu tiên phương pháp cắt và lắp ráp tỉ mỉ, vẫn thấy những nút, setup hình dáng vẻ vẻ cũng như lắp ráp vô cùng khít …

Đặc điểm nhận dạng áo dài của nhà xây giới hạn Đinh Văn Thơ là những xây giới hạn từ làm từ chất liệu voan, lụa, tơ tằm và ren thun phông với tương đối nhiều màu sắc sắc nhiều chủng loại, sau đó được thêu tay tỉ mỉ. Để làm ra từng dòng áo dài quality, Đinh Văn Thơ và ê-kíp ko hề ít lần phải mất hàng tháng trời cho từng bộ y phục bởi vì tất cả đều được thêu thủ công, sử dụng kỹ thuật thêu nhì lớp rất dị.

Harper's Bazaar_Designer Đinh Văn Thơ thiết kế áo dài Gõ cửa 90_6

tên thương hiệu áo dài của NTK Đinh Văn thư từ lúc ra đời cho tới nay đã thể hiện được tính ứng dụng cao. Từ những chính khách, những người nổi tiếng, tới những doanh nhân hay bất kỳ ai thích thú và với yêu cầu về áo dài đều sở hữu thể sắm lựa xây giới hạn của anh.

Trình diễn áo dài Knock 90 của NTK Đinh Văn Thơ hứa hứa hẹn được xem là một tối vui của giới văn nghệ sĩ và những người cùng chí hướng – dành tình yêu cho tà áo dài truyền thống việt phái mạnh phái mạnh.

tập san năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *