Đẹp Sao Sống

NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ livestream show SixDo bên trên TikTok, VieOn

Rate this post

Bắt nhịp với xu thế chung của năng động thế giới, show diễn thứ hai của Brand Name SIXDO sẽ ra mắt theo như hình thức phát trực tuyến. Việc này nhằm mục đích đảm bảo an toàn và đáng tin cậy trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 vẫn còn đó hiện diện.

Show năng động thứ nhì của SIXDO sẽ được livestream qua TikTok, VieOn

Làng năng động đã bắt đầu thích nghi với nhịp sống bình thường mới. Brand Name SIXDO của nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng đang chuẩn chỉnh bị cho một show diễn năng động mới dịp cuối năm nay. Bộ sưu tập Thu Đông 2021 dành riêng cho mùa mẫu mẫu cuối năm 2021, đầu năm mới 2022.

Tuy thế, điểm quan trọng đặc thù của show diễn này là nó sẽ được trình làng trọn vẹn qua mạng, livestream bên trên những nền tảng trực tuyến.

Show SIXDO Thu Đông 2021 vẫn được đầu tư sang trọng dù livestream bên trên TikTok, VieOn

Doanh nhân Phạm Huy Cận, đại diện Brand Name SIXDO, cho biết thêm thông tin cả ê-kíp đã hoạt động hết năng suất để chuẩn chỉnh bị cho show diễn này trong sắp nửa tháng. Từ khâu chuẩn chỉnh bị, thi công, lắp ráp sân khấu cho tới ghi hình trình diễn, giá tiền đầu tư vẫn lên tới tiền tỷ, ko hề thua kém show diễn thực tế. Mục đích là để đưa tới khán nhái thích năng động những hình ảnh quality, xinh mắt nhất.

“Hơn 4 tháng dịch bệnh diễn biến phức tạp, năng động chịu ảnh hưởng tiêu cực ko nhỏ. SIXDO cũng ko là ngoại lệ. Vì thế, việc bỏ ra nguồn kinh phí to để tổ chức show diễn chắc hẳn rằng phải được cân đo rất nhiều. Tuy thế, những khó khăn đó cũng ko thể cản bước Shop chúng tôi trong những việc duy trì Brand Name của tớ với những show diễn quality, quy mô.

Nay điều đó vẫn được thể hiện trong show diễn thứ hai của SIXDO. Dẫu hình thức với khác đi đôi chút. Shop chúng tôi luôn luôn với yêu cầu, khao khát mang tới công chúng, giới mộ điệu năng động những show diễn sang trọng, quality, cũng thể hiện thay sự trân trọng của Shop chúng tôi dành riêng cho quý vị”.

Thực chất, SIXDO vẫn với yêu cầu hoàn toàn với thể diễn show trực tiếp. Nhưng hiện tại điều kiện ko cho phép. Trong lúc đó, việc kinh doanh, vận hành Brand Name vẫn phải ra mắt theo những kế hoạch đã được định sẵn. “hơn thế nữa nữa, an toàn và đáng tin cậy sức khoẻ của xã hội là điều bên trên hết. Tôi nghĩ lúc dịch bệnh qua đi, đời sống người dân ổn định trở lại được xem là lúc chúng ta hoàn toàn với thể tham dự một show diễn trực tiếp trong tâm trạng dễ chịu, vui vẻ hơn”, ông Phạm Huy Cận nói thêm.

Những gương mặt thân quen trở lại với show SIXDO

Trong show diễn lần thứ hai của SIXDO, nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Huy Cận tiếp tục hợp tác với những gương mặt thân quen của làng năng động. 20 người mẫu chân dài diễn show bao gồm những mẫu tên như Lê Thúy, Minh Tú, Lê Xuân Tiền… Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm sẽ tiếp tục là kẻ nhạc trưởng “cầm trịch” những quyết định, điều khiển mỗi thứ trong chương trình.

Tất cả êkíp sản xuất và trình diễn đều phải cung ứng những yêu cầu của công tác phòng, chống dịch như: đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin COVID/19, hoặc đã khỏi bệnh ko quá 180 ngày, với xét nghiệm âm tính, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách… Phim trường sử dụng để ghi hình cũng khá được khử khuẩn đảm bảo an toàn và đáng tin cậy.

ko những thế, gương mặt đại diện của SIXDO Thu Đông 2021 tiếp tục là Ninh Dương Lan Ngọc. Xuất hiện bên trên poster, cô diễn viên tỏa nắng rực rỡ trong những phong cách thiết kế với color sắc tươi tắn, như truyền tải thông điệp về sự lạc quan, vui vẻ tới từ SIXDO.

Thông điệp sống lạc quan cũng chính là một phần chính của bộ sưu tập lần này. trong khoảng time giãn cách xã hội, với những trở ngại nhất định, nhưng nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường và đội ngũ SIXDO luôn luôn cố gắng làm việc để hướng về một tương lai bình thường hóa. “Bộ sưu tập sẽ đưa tới sự tươi mới, trẻ xinh xắn như mong ước của Shop chúng tôi rằng cuộc sống thường ngày sẽ lại bình an, tươi xinh. năng động góp thêm chút dư vị đậm đà cho cuộc sống thường ngày bình thường mới”, anh nói.

THÔNG TIN THÊM

Show SIXDO Thu Đông 2021 sẽ được phát trực tuyến vào lúc 20h00, thứ Sáu ngày 5/11/2021 bên trên TikTok – nền tảng đoạn Clip dạng ngắn hàng đầu thế giới và VieON – siêu ứng dụng giải trí trực tuyến.

Ảnh: Milor Trần. Make up & hair: Quân Nguyễn – Pu Lê
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.