KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NTK Đỗ Trịnh Hoài nam giới nói về sức nặng của vương miện hoa khôi đối với người con gái ngành y »Báo con gái việt nam giới nam giới

Rate this post

“Tôi thấy vương miện của cuộc thi“ con gái ngành Y duyên dáng vẻ vẻ, chuyên nghiệp, tận tình ”sở hữu sức nặng ko giống nhau. Sức nặng đó là kẻ thành công phải nắm được nhị chữ Tâm và Tài ”, NTK Đỗ Trịnh Hoài nam giới san sớt.

NTK Đỗ Trịnh Hoài nam giới vừa đảm nhận tầm quan trọng giám khảo cuộc thi phái xinh y tế duyên dáng vẻ vẻ, chuyên nghiệp và tận tình lần trước tiên. event do Công đoàn Y tế việt nam giới nam giới phối thích hợp với Vụ Vì sự tiến bộ của con gái – Bộ Y tế tổ chức tại Hà Nội.

29 sỹ tử tiêu biểu trải qua 2 vòng thi: Trình diễn áo dài và y phục tự tậu. BTC đã tậu ra 6 sỹ tử lọt được vào vòng xử sự. Kết quả: Giải ko giống nhau được trao cho sỹ tử Phạm Thị Chung (Bệnh viện Bạch Mai); Giải Nhất thuộc về sỹ tử Dương Thị Hồng Vân (Bệnh viện Nhi Trung ương). BTC cũng đã trao 4 giải Nhì, 9 giải Ba và 11 giải Khuyến khích.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Bà Nguyễn Thị Liên Hương - Thứ trưởng Bộ Y tế

NTK Đỗ Trịnh Hoài nam giới và Bà Nguyễn Thị Liên Hương – Thứ trưởng Bộ Y tế

Sau cuộc thi, shop chúng tôi đã sở hữu cuộc trao đổi với NTK Đỗ Trịnh Hoài nam giới:

+ Rất bất thần lúc anh nhận lời đảm nhận tầm quan trọng giám khảo cuộc thi tôn vinh vẻ xinh con gái ngành Y. vì sao game thủ quyết định làm điều này?

Tôi từng nhận được rất nhiều lời mời làm giám khảo những cuộc thi nhan sắc, nhưng tôi thường từ chối vì nhiều lý do. Nhưng lúc nhận lời làm giám khảo của Cuộc thi phái xinh y tế duyên dáng vẻ vẻ, chuyên nghiệp, tận tình, Tôi đồng ý ngay. do lẽ, đây là cuộc thi to nhằm mục đích tôn vinh và tri ân những bác bỏ sĩ, nhất là trong thời khắc dịch Covid-19 vừa thế hệ đi qua. Cuộc thi ko chỉ sở hữu tôn vinh nét trẻ xinh y đức nhưng còn là thời cơ để vẻ xinh lịch lãm, vẻ xinh tâm hồn của những sỹ tử tới sắp với người theo dõi.

+ game thủ nghĩ gì về những sỹ tử của cuộc thi?

trọn vẹn khác với những gì tôi tưởng tượng hay ý kiến chung của xã hội lúc cho rằng bác bỏ sĩ… tính khí ko dễ chịu khó nết, chúng ta đều thân thiện và cởi mở. Mặc dù những phái xinh bác bỏ sĩ ở nhiều độ tuổi ko giống nhau, lĩnh vực chuyên môn ko giống nhau, tới từ rất nhiều vùng miền ko giống nhau nhưng sở hữu một điểm chung là chúng ta thường rất nghiêm túc trong tập luyện lúc tham dự chương trình. Tôi thấy được sự hòa đồng, thân thiện và vẻ xinh của những người lính áo trắng lúc khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Dù mỏi mệt sau ca mổ hay vừa tăng ca…, nhưng sau đó là niềm thích thú nhiệt tình tham dự những hoạt động số đông. Đó là một tầm nhìn rất khác, rất nhẹ nhõm của những phái xinh bác bỏ sĩ vốn thân thuộc với hình ảnh cứu người.

Các thí sinh đạt giải cao trong Hội thi

những sỹ tử đạt giải cao trong Hội thi

+ game thủ tiến công giá thế nào về mẫu vương miện của Cuộc thi?

Chứng kiến ​​Top 6 sỹ tử bước vào vòng xử sự, tôi cảm nhận thấy mẫu vương miện của Cuộc thi sở hữu sức nặng ko giống nhau. Sức nặng đó là kẻ thắng cuộc phải nắm trong tay nhị chữ Tâm và Tài. Vương miện của cuộc thi vẻ xinh dành riêng cho phái xinh ngành Y đã nằm trong tim bệnh nhân.

+ xây ngừng áo dài cho phái xinh bác bỏ sĩ sở hữu khó chứ ko phải người xinh sở hữu số đo 3 vòng siêu mẫu?

Ngay lúc nhận lời xây ngừng cho những bác bỏ sĩ, tôi biết sở hữu lẽ đó sẽ ko phải là những mẫu y phục dành riêng cho những phái xinh vương vẻ xinh hay người mẫu chân dài. Nhưng điều khiến cho cho tôi ngạc nhiên là số đo của những bác bỏ sĩ rất chuẩn chỉnh. Trong lúc làm việc, tôi sở hữu nói đùa rằng những bác bỏ sĩ ăn kiêng rất kỹ nên thế hệ sở hữu số đo xinh xắn như vậy? Quả thực, sự siêng năng tập luyện cùng theo với việc đào bới tìm kiếm hiểu cơ chế ăn uống, tập luyện hợp lý khiến cho cho hồ hết những sỹ tử của cuộc thi tôn vinh người xinh ngành Y đều sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng. Còn về chiều cao lúc diện áo dài, những thiếu phái xinh trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể sử dụng guốc, giầy để góp thêm phần tuyệt vời.

29 gương mặt xuất sắc dự thi trình diễn áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong đêm Chung kết

29 khuôn mặt giỏi dự thi trình diễn áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài nam giới trong tối chung cuộc

+ Bộ sưu tập áo dài của tối chung cuộc để lại nhiều tuyệt hảo cho những người theo dõi. game thủ hoàn toàn sở hữu thể san sớt thêm về những xây ngừng này?

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ 12 mùa hoa của Hà Nội là điểm vượt trội để khắc họa vẻ xinh muôn color muôn vẻ của những phái xinh chiến binh áo trắng. Mỗi phái xinh bác bỏ sĩ như một đóa hoa nở rộ bên trên sân khấu. Là một chuyên gia, một nhà tập huấn, một nhà xây ngừng hiểu rõ về cách trình diễn và tạo dáng vẻ vẻ trước ống kính lúc diện áo dài, đây là thời cơ để tôi san sớt với những bác bỏ. chúng ta ko chỉ sở hữu xinh trong cuộc thi nhưng ngoài đời thường, lúc sở hữu thời cơ mặc áo dài, chúng ta sẽ biết cách trở thành phiên game thủ dạng tuyệt vời nhất của chính mình.

+ Xin cảm ơn!

một trong những hình ảnh từ Hội thi “con gái ngành y duyên dáng vẻ vẻ, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề” lần thứ nhất:

Tham dự chương trình có bà Công Thị Thanh Hằng - Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Y tế Việt Nam

tham dự chương trình sở hữu bà Công Thị Thanh Hằng – trưởng phòng ban Tuyên giáo Công đoàn Y tế việt nam giới nam giới

Bà Đoàn Thu Trà - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Bà Đoàn Thu Trà – chủ toạ Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai và NTK Đỗ Trịnh Hoài nam giới

Ban giám khảo cuộc thi

BGK cuộc thi

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nói về sức nặng của chiếc vương miện hoa hậu của phụ nữ ngành Y - Ảnh 7.

NTK Đỗ Trịnh Hoài nam giới ngồi ghế BGK cùng những tên tuổi như NSND Lệ Ngọc, Tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp …

Các thí sinh diện áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trên sân khấu

những sỹ tử diện áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài nam giới bên trên sân khấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *