Đẹp Sao Sống

NTK Hoàng Hải reviews BST ứng dụng trước tiên qua show Thương

Rate this post

Show diễn Thương được tổ chức vào trong ngày 18/7/2020, là dự án năng động tầm cỡ đánh dấu sự trở lại của nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải trong năm nay

Chân dung nhà phong cách thiết kế tài hoa Hoàng Hải.

Hậu Covid-19, nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải trở lại bởi show diễn Thương. Show diễn được tổ chức ngày 18/7/2020 tại hotel Park Hyatt Sài Gòn. Đây là show diễn tiếp nối sau thành công của hai bộ sưu tập Ngôn Ngữ HoaDè Hanoi à Paris của nhà phong cách thiết kế tài hoa.

Show diễn truyền tải thông điệp lạc quan

Thương là câu chuyện năng động tiếp theo sau của Hoàng Hải về nước Ý xinh xinh. Đối với Hoàng Hải, Ý là đất nước mà anh dành rất nhiều tình cảm đặc thù quan trọng. Trong năm nay, Ý đã hứng chịu rất nhiều khó khăn từ nạn dịch Covid-19. Show diễn Thương đã ra đời nhằm mục đích san sẻ niềm tin của Hoàng Hải dành riêng cho nước Ý.

Lãnh sự sứ quán Ý tại TP Hồ Chí Minh, ngài Dante Brandi, là kẻ đóng tầm quan trọng quan trọng trong công việc truyền cảm hứng tới nhà phong cách thiết kế. Cả anh và ngài Dante sở hữu yêu cầu truyền tải thông điệp lạc quan, vực dậy sau nạn dịch thông qua show diễn. ko chỉ thế nữa, Hoàng Hải cũng sở hữu yêu cầu góp một phần công sức của tôi để vực dậy thị trương năng động nội địa bởi show diễn Thương.

Poster chính thức của show diễn năng động “Thương” của nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải. Ảnh: Milor Trần

reviews BST năng động ứng dụng

Hoàng Hải vốn được công chúng biết tới bởi những phong cách thiết kế ready-to-couture. những phong cách thiết kế váy đầm dạ hội của anh luôn luôn được chăm chút kỹ lưỡng. Từ đường nét cắt, cấu tạo từ chất tới những yếu tố đính kết bên trên âu phục… Yếu tố cốt lõi để âu phục Hoàng Hải khác hoàn toàn là chúng đặc thù quan trọng tôn dáng vẻ vẻ.

Chính vì thế, những Hotgirl thế giới thường xuyên sắm lựa âu phục của Hoàng Hải để xuất hiện trong những dịp đặc thù quan trọng. khá vượt trội phải nói tới là hoa khôi Hoàn vũ năm nhâm thìn, Iris Mittenaere; Á hậu Hoàn Vũ 2005; Flora Coquerel; hoa khôi Hoàn Vũ 2007, Mori Riyo…

hoa khôi Hoàn vũ năm nhâm thìn, Iris Mittenaere mặc âu phục dạ hội của Hoàng Hải trong giây phút đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi vẻ xinh danh giá nhất thế giới

Mori Riyo cũng khá thích thú những phong cách thiết kế của Hoàng Hải. Cô đã từng xuất hiện ở vị trí vedette cho show diễn của anh tại Cannes, Pháp

Tiếp nối thành công của hai show diễn Ngôn Ngữ HoaDè Hanoi à Paris, nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải quyết định trở lại với show Thương. Nhà phong cách thiết kế chia sẻ, trong Thương, anh sẽ reviews tới giới mộ điệu và quý khách dòng sản phẩm ứng dụng. những phong cách thiết kế được giản dị và đơn thuần hoá về yếu tố đính kết và hoạ tiết. âu phục dễ mặc, tương thích với khá nhiều yếu tố hoàn cảnh. Ngoài ra, anh cũng reviews dòng áo cưới may đo (made-to-measure) của tôi.

Nàng thơ Hoàng Hải: Ca sỹ Lệ Quyên và hoa khôi Khánh Vân

Ca sỹ Lệ Quyên và Nguyễn Khánh Vân, hoa khôi Hoàn Vũ việt nam giới nam giới 2020, là hai gương mặt được nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải ưu ái sắm mặt gửi vàng.

Trao đổi về tiêu chuẩn chỉnh sắm lựa nàng thơ, nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải cho biết thêm thông tin:

“Lê Quyên và Khánh Vân đều là những người xinh sở hữu trái tim nhân ái và tương thích với hình ảnh tên thương hiệu. Tôi làm show diễn này nhằm mục đích muốn lan toả sự nhân ái, sức mạnh và niềm tin. Tôi hy vọng tất cả lĩnh vực sẽ vực dậy sau dịch bệnh. Vì thế, tôi sắm tên Thương để đặt cho show diễn. Chữ Thương tuy rất ngắn gọn nhưng lại bao hàm một ý nghĩa to lao.”

Ca sỹ Lệ Quyên và hoa khôi Khánh Vân là hai nàng thơ show diễn Thương của nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải 

Ngoài ra, cuối show diễn Hoàng Hải sẽ trình bán ngay năm phong cách thiết kế váy đầm dạ hội. Toàn bộ số tiền bán được, anh sẽ sử dụng cho mục đích từ thiện. Cụ thể, Hoàng Hải sẽ trao cho Quỹ bảo trợ Trẻ em việt nam giới nam giới. Đây là quỹ từ thiện thuộc Bộ lao động, Thương binh và Xã hội và Viện bệnh truyền nhiễm quốc gia Ý tại Roma.

Show diễn Thương được chỉ đạo bởi đạo diễn Hiếu Tâm, chủ nhiệm Hồ Duyên Trang. Hứa hẹn đây được xem là một show diễn công phu và ngập tràn cảm xúc như chính chủ đề mà nhà phong cách thiết kế đã đề ra.

***

Nhiếp ảnh: Milor Trần
Stylist: Trần Đạt
người mẫu chân dài: Lệ Quyên, Khánh Vân
Trang điểm: Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Lê
Địa điểm: MIA Saigon

>>> XEM THÊM: NHÀ phong cách thiết kế HOÀNG HẢI MỞ MÀN TUẦN LỄ năng động QUỐC TẾ việt nam giới nam giới THU ĐÔNG 2019

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.