Đẹp Sống

NTK Ivan Trần cùng BST Trúc mang đậm cảm hứng Avant-Garde “đổ bộ” Tuần lễ năng động Thái Lan 2022

Rate this post

Vừa trở lại với Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới Xuân Hè 2022, NTK Ivan Trần đã xác nhận “đem chuông đi tiến công xứ người” tại event năng động to nhất xứ sở chùa Vàng.

ntk ivan tran ra mat bst tai tuan le thoi trang thai lan 2022 - 1

NTK Ivan Trần được tiến công giá là gam color độc lạ của làng năng động việt nam giới nam giới. Anh gây tuyệt vời với giới mộ điệu nội địa ko chỉ là bởi những xây giới hạn tuyệt vời, phá cách, độc lạ nhưng mà còn bởi vì ý thức cầu tiến ko ngừng. Là một người trẻ mang khát khao và hoài bão, sau 8 năm gặt hái được thành công và xây dựng được vị trí trong trái tim tình nhân mến năng động, nhà mẫu mốt 9X xác nhận sẽ tham dự event năng động to nhất xứ sở chùa Vàng – Tuần lễ năng động Thái Lan 2022.

ntk ivan tran ra mat bst tai tuan le thoi trang thai lan 2022 - 2

NTK Ivan Trần tiết lộ, BST sẽ trình diễn trong phạm vi được lấy cảm hứng từ cây Trúc – một hình tượng của sự khẳng khái, mạnh mẽ và uy lực nhưng khôn cùng mềm mỏng trong gió. những xây giới hạn lần này mang tương đối hướng Avant-Garde, thể hiện sự lạ mắt, thế hệ mẻ, “dị” đối với số đông và mang tính chất độc game thủ dạng của NTK trẻ. “Đối với tôi, phong thái Avant-Garde được xem là tuyên ngôn thế hệ của chiếc xinh, sức sáng tạo và trí tưởng tượng vượt thời đại. Những xây giới hạn trong BST lần này còn mang chút ‘nổi loạn’, phá vỡ những chuẩn chỉnh mực của vẻ xinh ước lệ sẵn mang trước đó”, NTK Ivan Trần san sẻ.

ntk ivan tran ra mat bst tai tuan le thoi trang thai lan 2022 - 3

những hình tiết bên trên từng bộ y phục đều được thêu thủ công bình tay tỉ mỉ hoặc thêu 3D và in nổi, vừa giúp truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa, vừa tạo cảm giác nổi trội. cấu tạo từ chất được sử dụng xuyên suốt BST lần này là leather (gia), mix-match cùng vải ren xuyên thấu hay lụa bay bổng cùng những đường cut-out, xẻ tà táo tợn, cho biết sự đa năng, phá cách cùng lối phối hợp mang “một-0-2” của người tạo ra chúng. những mẫu xây giới hạn được kỳ vọng sẽ gây tuyệt vời mạnh trong mắt giới mộ điệu năng động quốc tế.

ntk ivan tran ra mat bst tai tuan le thoi trang thai lan 2022 - 4

sát cánh đồng hành cùng NTK Ivan Trần đoạt được sân khấu năng động to nhất xứ sở chùa Vàng là những người xinh hàng đầu việt nam giới nam giới, trong đó chiếc tên được nhà mẫu mốt tiết lộ trước tiên chính là siêu mẫu Thanh Hằng. Hy vọng với sự góp mặt của dàn mẫu đình đám cùng những xây giới hạn nổi trội sẽ đem tới phần trình diễn tuyệt vời bên trên sân khấu nước game thủ.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.