Đẹp Sao Sống

NTK Ivan Trần khởi động dự án xã hội “Vì trẻ em ung thư”

Rate this post

Với sở hữu nhu yếu tiếp tục thắp sáng ước mơ của những bạn nhỏ kém lộc may bên trên khắp cả nước, NTK Ivan Trần tiếp tục thực hiện dự án “I don’t care”

Nhà họa tiết thiết kế tạo thành sự uy lực và tự tin cho những em nhỏ kém lộc may

Năm 2019 ghi nhận những nỗ lực hành động vì xã hội của NTK Ivan Trần thông qua dự án “I don’t care – Vì trẻ em ung thư”. Tình thương chân thành và yêu quý những em nhỏ đã giúp Ivan Trần tạo thành dấu ấn riêng. Xuyên suốt 2019, anh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho những em nhỏ như: ra mắt BST I don’t care; tổ chức event I don’t care – vì trẻ em ung thư.

Nhà họa tiết thiết kế ko chỉ là mang lại sự uy lực và tự tin lúc đưa những bé lên sàn catwalk. Anh còn cùng những nghệ sỹ như Tuyết Lan, Cao Thái Hà… dành thời gian tới thăm và trao quà cho những em bé mắc bệnh hiểm nghèo tại Hà Nội.

Nhà họa tiết thiết kế 9X Ivan Trần sở hữu nhu yếu đưa tới sự uy lực và tự tin cho những bé mắc bệnh ung thư, sở hữu yếu tố hoàn cảnh khó khăn

Nối tiếp dự án I don’t care

Năm nay, với sở hữu nhu yếu tiếp tục thắp sáng ước mơ của những bạn nhỏ kém lộc may bên trên 3 miền Tổ quốc, NTK Ivan Trần tiếp tục thực hiện album hình ảnh khởi động dự án I don’t care. Dự án kêu gọi những nhà hảo tâm, những mạnh thường quân hãy chung tay, giúp đỡ để những bệnh nhi bị ung thư sở hữu thêm nhiều ý chí, nghị lực hơn nữa để ko đầu hàng với số phận.

những họa tiết thiết kế lần này vẫn sử dụng những làm từ chất liệu quyến rũ cho làn gia trẻ em. Ivan Trần tiếp tục hướng tới sự nhẹ dịu, xinh xắn, đáng yêu với những bộ váy công chúa màu sắc hồng lung linh hay chấm nốt bi ngọt ngào và lắng đọng. Vui mắt nhất là mẫu váy đầm được đính những chú Thỏ lợn Piglet. Đây là một nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ My Friends Tigger & Pooh.

Ở chặng thứ hai của dự án xã hội, NTK 9X tiếp tục tặng tới những bé thêm hơn 500 bộ phục trang, gồm những mẫu váy đầm, váy, ăn mặc quần áo… do chính tay anh họa tiết thiết kế. ko chỉ là riêng những bé ở trong khu vực miền phái mạnh, những bệnh nhi ở khu vực miền trung và miền bắc bộ đều sẽ nhận được quà từ chính tay phái mạnh nhà mẫu mốt sinh vào năm 1990.

Ý nghĩa thiết thực của I don’t care – Vì trẻ em ung thư

“lúc khởi động lại dự án “Vì trẻ em ung thư” trong năm nay, tôi đã vạch ra 2 hoạt động chính. Thứ nhất, tôi muốn tới tất cả những bệnh viện bị ung bướu bên trên 3 miền để tặng quà cho những bé. Điều thứ 2, tôi muốn chụp ảnh lại giữa những bé và ba mẹ để lưu giữ lại những khoảnh khắc lúc những bé còn khỏe”.

“Tại sao lại là chụp ảnh mà hoàn toàn ko phải một hoạt động nào khác? Lý do duy nhất là: sở hữu những bé năm ngoái tham dự show diễn của tôi nhưng năm nay đã ko còn nữa. Cho nên tôi nghĩ tới việc lưu giữ lại những hình ảnh của những em. Việc lưu giữ lại những kỷ niệm là điều thiết thực nhất, cảm động nhất và mình rất sở hữu thể lưu giữ khoảnh khắc đó cho ba mẹ, gia đình, người thân của những bé”.

– NTK Ivan Trần nghẹn ngào –

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Ivan Trần đang ấp ủ sẽ tiếp tục làm một show diễn nhỏ trong năm nay làm cho cho những bé được quay lại sân khấu một lần nữa. sát cánh đồng hành cùng NTK Ivan Trần trong dự án lần này là hoa khôi Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh, ca sĩ – diễn viên trẻ Lu An, cùng những người mẫu chân dài nhí Bảo Hà – Suri Phương Anh, Khánh An và một bạn nhỏ đã từng xuất hiện trong những show diễn trước đó của Ivan Trần.

>>> Xem thêm: NHÀ họa tiết thiết kế IVAN TRẦN TỔ CHỨC SHOW DIỄN KỶ NIỆM 5 NĂM LÀM NGHỀ

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.