Đẹp Sống

NTK Ivan Trần tung album hình ảnh áo dài Tết chụp cùng 2 mẫu nhí ruột

Rate this post

Mở đầu năm mới Nhâm Dần, cặp mẫu nhí Suri Phương Anh và Nancy Linh Ngọc tiếp tục hợp tác “cực ăn ý” trong album hình ảnh thời trang và năng động lúc diện những mẫu họa tiết thiết kế mới nhất tới từ NTK Ivan Trần.

color hồng phấn được phái nam NTK sử dụng là color chủ đạo trong những họa tiết thiết kế mới lần này. Dù sử dụng tông hồng pastel lắng đọng, nhẹ dịu nhưng nhà mẫu mẫu việt phái nam lại tập trung vào phần tạo phom để mang tới sự thu hút cho dòng phục trang thiếu nhi. Cặp đôi mẫu nhí Suri Phương Anh và Nancy Linh Ngọc tiếp tục là 2 “nàng thơ” được NTK ưu ái sắm lựa thể hiện những mẫu họa tiết thiết kế lần này.
Áo dài lụa được trang trí góp phần choàng vai xếp ly, tay lửng nơ thắt đưa tới sự độc nhất, ưa nhìn đối với truyền thống. Để tạo ra sự thu hút cho album hình ảnh, NTK Ivan Trần còn kỳ công tạo mẫu tóc mới mẻ cho 2 chân dài nhí. quan trọng đặc thù, album hình ảnh thời trang và năng động lần này cũng rất với thể với sự góp mặt của NTK Ivan Trần trong phục trang áo dài ngũ thân. phái nam nhà mẫu mẫu cho biết sự trẻ xinh, tinh nghịch của tớ lúc tạo những mẫu dáng vẻ vẻ, biểu cảm “khó đỡ” làm cho cho cả ê-kíp đều phải phì cười.
Chia sẻ lý do sắm mặc áo dài truyền thống mà hoàn toàn ko phải những đôi cánh thời trang và năng động, ăn chơi sành điệu thường ngày, NTK Ivan Trần bộc bạch: “Tết năm nay chắc hẳn nhiều người không được diện áo giài đi chơi Tết, nhưng tôi vẫn hy vọng, dù phải chiến đấu với dịch bệnh nhưng mỗi cá nhân vẫn dành riêng cho chính mình những khoảnh khắc váy ấm bên gia đình và được mặc áo dài chụp những mẫu ảnh xinh, ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ của mùa Xuân”. ko giới hạn lại ở đó, phái nam nhà mẫu mẫu 9X cũng tiết lộ show thời trang và năng động Ivan 7 sẽ được tổ chức trong năm 2022. quan trọng đặc thù, trong khoảng thời gian sắp tới đây, một bộ sưu tập mới của NTK Ivan Trần cũng sẽ được trình diễn tại một show thời trang và năng động ở quốc tế.

 người mẫu chân dài: Suri Phương Anh, Nancy Linh Ngọc

Ảnh: Dương Nguyễn

Make-up: Lâm Nguyễn, Đặng Thái Khang

Stylist: Myn Myn

Bài: Madame Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published.