Đẹp Sao Sống

NTK Katy Nguyen ra mắt tên thương hiệu 5P.M STUDIOS cho chị em văn phòng

Rate this post

Một cột mốc mới của nhà mẫu mốt XITA by Katy Nguyen

BZ-Xita-by-Katy-Nguyen-1COVER-2

Nhà họa tiết thiết kế Katy Nguyen, người sáng lập XITA, chính thức ra mắt tên thương hiệu thời trang và năng động 5P.M Studios. Đây là tên thương hiệu thời trang và năng động lấy phong thái smart casual quản lý đạo. Bộ sưu tập thứ nhất của 5P.M Studios dành riêng cho những người con gái bận rộn nhưng vẫn luôn luôn gọn gàng và xinh xinh.

vài nét về 5P.M Studios của Katy Nguyen

tên thương hiệu XITA by Katy Nguyen được xây dựng dựa bên trên resortwear, những phục trang bay bổng và lãng mạn cho những kỳ nghỉ mát. Còn 5P.M Studios lại tập trung vào họa tiết thiết kế mang tính chất ứng dụng cao. Với tinh thần “classic with a twist”, những phục trang tạo ra sự thu hút, thoải mái tự tin cho những chị em, từ chốn văn phòng, gặp gỡ đối tác cho tới buổi tiệc tùng, lễ hội, gặp gỡ nơi phố thị.

BZ-XITA-by-katy-nguyen-2BZ-XITA-by-katy-nguyen-3

Khác với XITA nổi tiếng ở những hoạ tiết digital được vẽ độc quyền dành riêng cho mỗi bộ sưu tập. Ở những sản phẩm của 5P.M Studios, nhà họa tiết thiết kế Katy Nguyen tập trung vào gia công bởi chất liệu và phom dáng vẻ vẻ nhằm mục tiêu tôn vinh vẻ xinh khung người của người con gái tiên tiến. Sự quyến rũ, tràn trề thoải mái tự tin của người con gái tiên tiến chính là cảm hứng xuyên suốt để sáng tạo ra 5P.M Studios.

BZ-XITA-by-katy-nguyen-6BZ-XITA-by-katy-nguyen-4BZ-XITA-by-katy-nguyen-8

5P.M Studios được xác định với mức giá vừa phải, hợp lý với đại mọi đối tượng người sử dụng quý khách. ngoài ra, quality của sản phẩm được bảo chứng bởi đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp từ XITA.

Bộ sưu tập thứ nhất: The First Chapter

BZ-XITA-by-katy-nguyen-COVER-1

Với bộ sưu tập thứ nhất: THE FIRST CHAPTER, 5P.M Studios sở hữu yêu cầu sẽ mang lại cho những quý khách xinh xinh một diện mạo thực tươi mới; và thoải mái tự tin để khởi động lại cuộc sống thường ngày sôi động như trước đây. Hy vọng, những họa tiết thiết kế này sẽ tiếp thêm năng lực tích cực và nhận được sự yêu mến của quý quý khách.

ĐỊA CHỈ sắm sắm và tìm lựa

Bộ sưu tập thứ nhất của 5P.M Studios, tên thương hiệu thuộc nhà hàng XITA và NTK Katy Nguyen, ra mắt chính thức từ 25/10/2021.

Showroom
44 Thợ Nhuộm, Hà Nội
167 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.hMC

Web: www.xitabykaty.com

Ảnh: 5P.M Studios
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.