Đẹp Sống

NTK Kim Jones hồi sinh motif CD Diamond trứ danh của Dior bên dưới thời Marc Bohan trong BST Dior Men Xuân Hè 2022

Rate this post

Thông qua BST Dior Men Xuân Hè 2022, Giám đốc Nghệ thuật Kim Jones đã thổi làn gió thế hệ vào motif CD Diamond huyền thoại của nhà mẫu mốt Pháp nguồn năng lực tươi tắn nhưng vẫn giữ nguyên ý thức hoài niệm cốt lõi của thứ hình tiết với tuổi đời sắp 5 thập kỷ.

hoa tiet cd diamond dior men xuan he 2022 - 1

Được Giám đốc Sáng tạo Marc Bohan trình làng lần đầu vào năm 1974, motif CD Diamond được dáng vẻ vẻ điệu trở thành một hình tiết hình học đối xứng, mang lời nói thời trang và năng động xa xỉ quý phái và cổ xưa tương tự như hình tiết Cannage và Oblige trứ danh của tên thương hiệu Christian Dior. Được biết, motif này lúc đầu được vẽ thủ công bình tay, sau đó in lên vải cốt tông nhờ kỹ thuật in lụa để tạo ra vải canvas (theo ba gam màu sắc là xám, đen và nâu cà phê). Đây cũng chính là cấu tạo từ chất nhưng mà nhà mẫu mốt sử dụng để điểm xuyết cho những mặt hàng bởi gia hình tượng như túi Saddle, ba lô Dior Hit the Road và mẫu cặp Dior Lock.

hoa tiet cd diamond dior men xuan he 2022 - 2

Motif CD Diamond cũng xuất hiện bên trên nhiều xây giới hạn giầy sneakers, hay bên trên những mẫu áo dài tay, khăn choàng cổ và vớ (tất) cũng như trang trí cho mắt kính và trang sức trẻ trung để đưa tới một mẫu nhìn vừa cổ xưa vừa quý phái cho những Fan Hâm mộ của Dior.

hoa tiet cd diamond dior men xuan he 2022 - 3

Theo dõi toàn bộ quy trình cải cách hình tiết CD Diamond trứ danh của Giám đốc Nghệ thuật Kim Jones trong BST Dior Men Xuân Hè 2022:

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.