Đẹp Sống

NTK Marco de Vincenzo tiếp quản di sản 54 năm của nhà mẫu mẫu Etro bên trên cương vị tân Giám đốc Sáng tạo

Rate this post

NTK người Ý Marco de Vincenzo sẽ thay thế vị trí dẫn dắt sáng tạo của Veronice và Kean Etro – những con của nhà sáng lập Gerolamo Etro (hay Gimmo) – cho cả dòng năng động phái xinh, nam giới và linh phụ kiện của nhà mẫu mẫu. BST đầu tay của ông tại ngôi nhà năng động này sẽ được trình làng vào mùa Xuân Hè 2023 tới.

ntk marco de vincenzo dam nhan giam doc sang tao etro - 1

Sự chuyển giao ra mắt ngay sau lúc gia đình Etro bán phần to số cổ phần cho doanh nghiệp đầu tư tư nhân L Catterton vào mùa hè năm ngoái. bên trên facebook cá thể của tớ, nam giới NTK san sớt: “Tôi muốn được san sớt với mọi người niềm hạnh phúc của tớ lúc được bửa nhiệm làm Giám đốc Sáng tạo của Etro. tình thực cảm ơn tất cả mọi người đã luôn luôn ko kể động viên tôi!

Là một trong những NTK kỳ cựu được yêu mến nhất địa hạt năng động Ý, de Vincenzo vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh về những sản phẩm gia thủ công nhưng ông dành nhiều năm gắn bó lúc còn giúp việc tại Fendi kể từ thời điểm năm 2000. Ông đã trình làng BST riêng vào năm 2009, tới năm 2014, ông nhận được khoản đầu tư từ tập đoàn xa xỉ LVMH – tập đoàn sở hữu Fendi và sở hữu quan hệ hợp tác với L Catterton – trước lúc reviews BST nam giới đầu tay tại event Pitti Oumo năm 2019.

ntk marco de vincenzo dam nhan giam doc sang tao etro - 2

ntk marco de vincenzo dam nhan giam doc sang tao etro - 3

Với định hướng thế hệ mẻ và ko giống nhau, Marco de Vincenzo hứa hứa là kẻ đầu tàu lý tưởng mang làn gió thế hệ cho nhà mẫu mẫu 54 năm tuổi, đóng góp góp phần làm tái sinh hình tiết paisley cũng như những mẫu hình tiết hình tượng của Etro bên dưới tầm nhìn lạ mắt và dễ nhận diện hơn cả. Dù vậy, cách tiếp cận và xử lý làm từ chất liệu, phom dáng vẻ vẻ và cắt may của nam giới NTK vẫn theo tiêu chuẩn chỉnh của riêng ông để đảm bảo được độ hoàn thiện nhất cho mỗi xây giới hạn y phục và linh phụ kiện.

ntk marco de vincenzo dam nhan giam doc sang tao etro - 6

ntk marco de vincenzo dam nhan giam doc sang tao etro - 4

Fabrizio Cardinali, tổng giám đốc của Etro, cho hay: “Thông qua sự nhạy bén màu sắc sắc, kỹ thuật in ấn và vải vóc, liên hệ chúng tôi kiên cố Vincenzo rất sở hữu thể nâng di sản của Etro lên một tầm cao thế hệ với tương đối nhiều BST ko giống nhau và mang sức sống thế hệ lạ vào trái đất trang sức sang trọng của Brand Name trong thời kì tới“.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.