Đẹp Sao Sống

NTK Nguyễn Minh Công chào năm mới bởi buổi tiệc thời trang và năng động quý tộc

Rate this post

NTK Nguyễn Minh Công ra mắt bộ sưu tập Princess tiệc nhỏ cho dịp lễ hội đầu năm mới

NTK Nguyễn Minh Công chào năm mới bằng bữa tiệc thời trang quý tộc Princess Party

Giai đoạn đầu năm mới là lúc cảm xúc thăng hoa cùng những buổi tiệc sang trọng và hoành tráng. Lấy cảm hứng từ tinh thần sôi nổi đó, NTK Nguyễn Minh Công cho ra đời BST Princess tiệc nhỏ.

Hình ảnh cổ tích vốn là nét riêng của tên thương hiệu Nguyễn Minh Công. Lần nay, anh tiếp tục phát huy nó, theo cảm hứng quý tộc xưa cũ. BST Princess tiệc nhỏ được xem là những gợi ý thú vị cho những buổi tiệc, event dịp đầu năm mới.

Để truyền tải ý đồ của tôi, Nguyễn Minh Công đã mời những chân dài Kim Dung, Nguyễn Hợp, Bảo Hà, Thanh Tuyền, Thương Trần, Nhâm Phương nam giới cho buổi tiệc thời trang và năng động này.

Sắc đỏ và đen quý tộc trong Princess tiệc nhỏ

NTK Nguyễn Minh Công chào năm mới bằng bữa tiệc thời trang quý tộc Princess Party

black color gợi sự bí ẩn, ma mị và mê đắm. Còn sắc đỏ thì khá vượt trội, nóng bỏng. Hòa quyện hai gam màu sắc này với nhau tạo ra một bầu ko gian mê đắm huyền ảo. Với váy đầm dạ hội, Nguyễn Minh Công đưa vào một chút sexy, một chút e ấp, một chút phái xinh tính. Đó là những bộ váy đầm hở vai khoe trọn nét quyến rũ với cấu tạo từ chất voan, ren quyến rũ.

NTK Nguyễn Minh Công chào năm mới bằng bữa tiệc thời trang quý tộc Princess Party

Nguyễn Minh Công với lối họa tiết thiết kế mang cảm hứng cổ xưa. Bất cứ ai khoác lên mình những bộ âu phục ấy đều hóa thành một cô công chúa. Dù đó là bộ váy kiểu ngắn với điểm vượt trội là loại thắt sườn lưng kim loại uy lực, táo bạo. Hay bộ váy xòe với kiểu dáng họa tiết thiết kế cách điệu loại nơ ở phần ngực cùng hoa văn dập nổi. Hoặc loại váy loại dài với phần bên bên trên được họa tiết thiết kế cách điệu dạng vest đầy quý phái, phong thái.

Princess tiệc nhỏ của Nguyễn Minh Công ko chỉ là thuần âu phục phái xinh. Bộ sưu tập còn tồn tại những tậu lựa cho cả nam giới giới. Sắc đỏ được tiết chế bên trên âu phục nam giới. Bộ vest với hoa văn may nổi ấn tượng, mang vẻ lịch lãm. họa tiết thiết kế mang phong vị cổ xưa với áo khoác bên phía ngoài dáng vẻ vẻ cao giúp hình ảnh nam giới giới trở nên bí ẩn hơn, lạnh lùng nhưng ko hề kém phần và ngọt ngào.

***

Photo: Ali Bùi
Make Up: Lâm Nguyễn, Team Pio Đoàn Thịnh Vũ (Thanh Ngân – Quang Bùi – Nguyễn Tuấn – Sia)
Stylist: Nguyễn Chí Cường, Tiêu Tiêu
Setup: Nina Nguyễn
Shoes: giầy gót cao Trinnie
Lighting: Tí Studio
Model: Kim Dung, Nguyễn Hợp, Bảo Hà, Thanh Tuyền, Thương Trần, Nhâm Phương nam giới

>>> Xem thêm: NHÀ họa tiết thiết kế NGUYỄN MINH CÔNG: đã tới lúc TÔI cam kết VỊ THẾ tên thương hiệu cá thể

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.