Đẹp Sao Sống

NTK Nguyễn Minh Công kỷ niệm 5 năm làm nghề với sách ảnh năng động

Rate this post

“Nhà họa tiết thiết kế công chúa” Nguyễn Minh Công ra mắt sách ảnh kỷ niệm chặng đường 5 năm lập nghiệp, chụp lại những đôi cánh xinh tuyệt vời nhất của anh

NTK Nguyễn Minh Công kỷ niệm 5 năm làm nghề với sách ảnh thời trang

Nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Minh Công gây ấn tượng với những họa tiết thiết kế xoè bồng đậm màu sắc cổ tích. Vì vậy mà anh còn được biết tới với biệt danh “nhà họa tiết thiết kế công chúa”. Vì mỗi họa tiết thiết kế đều biến bất kỳ cô gái nào thành cô công chúa của đời mình. Năm 2020, anh kỷ niệm chặng đường 5 năm thứ một trong sự nghiệp năng động. Và hiện tại, năm 2021, Nguyễn Minh Công sẽ cho ra mắt quyển sách ảnh năng động đầu tay.

Sách ảnh, dự án mà Nguyễn Minh Công tâm huyết cho 2021

NTK Nguyễn Minh Công kỷ niệm 5 năm làm nghề với sách ảnh thời trang

Khởi động 2021, Nguyễn Minh Công công bố dự án sách ảnh. Đây được xem là tác phẩm lưu giữ những họa tiết thiết kế xinh tuyệt vời nhất của anh để dành tặng công chúng.

Nhà họa tiết thiết kế cho biết thêm: Đây là dự án vô cùng tâm huyết của chính bản thân anh. Sách ảnh quy tụ những hình ảnh xinh mắt nhất, độc nhất vô nhị nhất của những họa tiết thiết kế best-seller trong 5 năm qua.

Nguyễn Minh Công đã sắm lựa ra hơn 40 mẫu họa tiết thiết kế độc nhất vô nhị mà mình vừa lòng nhất để tái hiện lại. những họa tiết thiết kế càng góp thêm phần lôi cuốn với concept “mẫu gia tượng”. Một chút bí ẩn, ma mị và ấn tượng, mỗi tấm hình còn tôn vinh được vẻ xinh thuần khiết và chân thực nhất của những mẫu âu phục.

Tất cả những mẫu họa tiết thiết kế xuất hiện trong bộ sách ảnh này đều đậm chất công chúa. Từ việc sử dụng làm từ chất liệu voan lưới mỏng và nữ giới tính; cho tới những màu sắc sắc ngọt ngào và lắng đọng như: tím, hồng, vàng, trắng, xanh rêu… đều mang đậm dấu ấn của nhà họa tiết thiết kế trẻ. Lối cắt cúp sắc sảo cùng cách phối màu sắc phối hợp và làm từ chất liệu nhẹ dịu của nhà họa tiết thiết kế trẻ được phát huy tối đa.

Kỷ niệm những ký ức làm nghề xinh tuyệt vời nhất của “nhà họa tiết thiết kế công chúa”

NTK Nguyễn Minh Công kỷ niệm 5 năm làm nghề với sách ảnh thời trang

NTK Nguyễn Minh Công cho biết thêm: Mục tiêu của anh là cứ mỗi 5 năm sẽ phát hành một quyển sách ảnh như thế này một lần. ngoài những việc hoàn toàn sở hữu thể giúp chính mình và khán kém chất lượng ôn lại những thành tựu sau mỗi chặng đường dài đã qua. Nguyễn Minh Công còn muốn lưu giữ ký ức xinh qua sách ảnh.

“Mong rằng sau này lúc nhắc tới Nguyễn Minh Công và danh hiệu “Nhà họa tiết thiết kế công chúa”, sẽ luôn luôn sở hữu một bởi chứng chân thực nhất. Rất mong khán kém chất lượng sẽ yêu thương và tiếp nhận sách ảnh của tớ trong khoảng thời gian tới.”

**Êkíp thực hiện**

Photo: Ali Bùi
Model: Thanh Tuyền Nguyễn
Lighting: Cao Bá Quí

>>> Xem thêm: AI THÍCH LÀM CÔNG CHÚA, HÃY tới GẶP NHÀ họa tiết thiết kế NGUYỄN MINH CÔNG

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.