Đẹp Sao Sống

NTK Nguyễn Minh Công và những họa tiết thiết kế đầy chất thơ

Rate this post

Năm năm với tương đối nhiều thử nghiệm, đổi mới liên tục, NTK Nguyễn Minh Công đã mang những họa tiết thiết kế đặc sắc đúng chất thơ cho riêng mình

Lâu rồi, ko thấy ai gọi NTK Nguyễn Minh Công là Đậu Nành. loại thuở đi thi Project Runway 2014, Minh Công còn non nớt lắm. song, phong thái của nhà họa tiết thiết kế trẻ đã định hình từ thời điểm ngày ấy. Qua bao nhiêu năm, họa tiết thiết kế của chàng trai này vẫn lãng mạn, vẫn lung linh như cho công chúa.

Để kỷ niệm 5 năm hoạt động thời trang và năng động của tớ, Minh Công sẽ tổ chức show The Princess. Nếu ko tồn tại Covid tái phát, show sẽ ra mắt vào trong ngày 7-8 tới đây. lúc này, chương trình phải hoãn lại một thời gian. Trước lúc show diễn rất mang thể ra mắt, hãy cùng Harper’s Bazaar điểm lại những sưu tập đã qua của Đậu Nành. những bạn sẽ sở hữu được thời gian chuẩn chỉnh bị cho bạn làm công chúa xúng xính đi dự show đấy.

The Princess để kỷ niệm sự nghiệp của NTK Nguyễn Minh Công

Tiết lộ về show diễn, nhà họa tiết thiết kế trẻ gốc Vĩnh Long chia sẻ một vài thông tin: 50 người mẫu chân dài sẽ diện 60 bộ âu phục. sẽ sở hữu được 200 khách mời VIP. Minh Công đã sử dụng hơn 10.000 mét vải voan cho bộ sưu tập lần này. Để tăng cường thêm ko gian cổ tích cho show diễn, 25m sàn catwalk sẽ trang trí với 5 tấn hoa tươi.

Trước thềm The princess, cùng Harper’s Bazaar điểm lại những bộ sưu tập đã qua của chàng trai mê họa tiết thiết kế cho công chúa này nhé.

Muse Garden

Muse Garden là bộ sưu tập thứ nhất đánh dấu sự chuyển mình của Nguyễn Minh Công. Nhà họa tiết thiết kế trẻ bắt đầu định hình sáng tạo theo tương đối hướng nhẹ dịu, bay bổng. Ra mắt vào mùa Xuân Hè 2018, Muse Garden tìm tông trắng tinh khôi quản lý đạo. Hình ảnh cô công chúa dạo chơi giữa cánh đồng cẩm tú cầu Đà Lạt đã để lại ấn tượng khó quên.

Love Garden

Sắc trắng phổ cập trong bộ sưu tập Thu Đông của năm 2018. Câu chuyện hạnh phúc của nàng thơ được nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Minh Công kể qua những hoa lá, vần thơ, và nốt nhạc. Hình tượng công chúa của Minh Công quyến rũ và mềm mại, phái xinh tính nhưng vẫn đậm chất ngầu nhờ phối kết hợp cùng đôi bốt đen cao cổ.

Lila Lila

Với Lila Lila, NTK Nguyễn Minh Công đã tiết chế hơn trong những khía cạnh trang trí. điểm vượt trội cho nàng thơ Lila là tông trắng kem phái xinh tính và ren. Chỉ sắc trắng bạt ngàn đã đủ vẽ nên chất thơ trong sáng tạo của anh.

Farmgirl Flower

Những bèo nhún, xoè bồng cộp mác Nguyễn Minh Công được sử dụng triệt để trong Farmgirl Flower. Bộ sưu tập cũng thử nghiệm cấu tạo từ chất gấm lụa in hoa lạ mắt.

Green Gables

Bộ sưu tập Green Gables ko chỉ là còn sắc trắng tinh khôi và những hoa lá. loại color gia bên trên nền voan lưới cùng bóng hình loại corset đen tạo thành cảm xúc mới. Một hình tượng Lila mạnh mẽ và uy lực, nhưng vẫn trung thành với nét bồng bềnh của nhà họa tiết thiết kế nhiều năm qua.

âu phục: NGUYỄN MINH CÔNG
người mẫu chân dài: Thanh Tuyền Next Top Model
Photo: ALI BÙI

>>> Xem thêm: THANH TUYỀN NEXT TOP MODEL HÓA CÔNG CHÚA ĐỜI THƯỜNG TRONG BST MỚI CỦA NGUYỄN MINH CÔNG 

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.