Đẹp Sao Sống

NTK Nguyễn Phúc Tuấn ra mắt bộ sưu tập Lá ngọc cành vàng

Rate this post

NTK trẻ Nguyễn Phúc Tuấn đem những đoá hoa hải đường vào bộ sưu tập mới Lá ngọc cành vàng.

Nguyễn Phúc Tuấn Lá Ngọc Cành Vàng 01

Nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Phúc Tuấn vừa mở bán khai trương shop mới. shop nằm bên trên con đường Nguyễn Thái Bình thuộc Quận một sầm uất. Đây là showroom thứ hai, sau boutique thứ nhất ở Quận 2. Chàng trai trẻ gốc Huế vẫn đang nối dài giấc mơ năng động của tớ. nhân ngày mở bán khai trương, nhà họa tiết thiết kế trẻ cũng ra mắt bộ sưu tập mới Lá ngọc cành vàng.

Sự giao thoa văn hóa trong họa tiết thiết kế của Nguyễn Phúc Tuấn

Nguyễn Phúc Tuấn Lá Ngọc Cành Vàng 02

NTK Nguyễn Phúc Tuấn trong ngày mở bán khai trương shop mới

ko khó nhận ra sự hòa trộn những yếu tố Đông – Tây trong sáng tạo của Nguyễn Phúc Tuấn. Tâm sự cùng Harper’s Bazaar, Tuấn kể về gốc gác hoàng thất của tớ. Đó cũng chính là môi trường thiên nhiên khơi gợi những đường nét Á Đông trong họa tiết thiết kế của người con xứ Huế. Tuy thế, dù to lên trong mẫu nôi việt nam giới, Tuấn vẫn thích thú văn hóa nửa bên kia địa cầu. Những năm tháng học tập ở Paris giúp anh sở hữu mẫu nhìn đa chiều hơn về văn hóa và nghệ thuật.

Nguyễn Phúc Tuấn Lá Ngọc Cành Vàng 03

Hai họa tiết thiết kế trông rất vượt trội trong BST Lá ngọc cành vàng với sự giao thoa Đông-Tây

mẫu Tây và Ta hoà quyện quyến rũ và mềm mại trong những họa tiết thiết kế của Tuấn. Đường nét, dáng vẻ vẻ dấp và cấu tạo từ chất thường là yếu tố phương Tây. Hoa văn, hoạ tiết lại mang tương đối thở phương Đông. mẫu váy đỏ dụ ở bên trên là một họa tiết thiết kế của BST Lá ngọc cành vàng. Tuấn đặc trưng quan trọng tâm đắc với mẫu này. dáng vẻ vẻ váy ôm gọn, tinh giản là lối họa tiết thiết kế phương Tây. Những loại color Á Đông cùng khía cạnh vẽ tay đắt giá tạo dáng vẻ vẻ vẻ dịu dàng Á Đông. Người con gái đội mấn, tay cầm quạt. Thấp thoáng bóng hình của Hoàng hậu nam giới Phương đâu đó.

Cảm hứng hoa trong bộ sưu tập Lá ngọc cành vàng

Nguyễn Phúc Tuấn Lá Ngọc Cành Vàng 04

Ca sỹ Lệ Quyên quý phái trong mẫu váy off shoulder dáng vẻ vẻ xoè rộng. Đây là mẫu váy Nguyễn Phúc Tuấn họa tiết thiết kế riêng cho Lệ Quyên nhân event mở bán khai trương shop mới.

Ở bộ sưu tập Thu quyến rũ và Em, Nguyễn Phúc Tuấn tậu nhành hoa Lyly Calla làm cảm hứng. Càng về sau, NTK trẻ càng tham vọng đem thêm nhiều “nàng thơ” thiên nhiên vào những họa tiết thiết kế của tớ. Trong Lá ngọc cành vàng, bạn bắt gặp hoa hải đường, hoa nhài, hoa hồng … Cảm hứng tới từ hoạ tiết hoa trang trí bên trên Cửu đỉnh của Đại nội Huế. Những loài hoa này xuất hiện bên trên nhiều họa tiết thiết kế, bởi nét vẽ tay bên trên nền vải đa chủng loại.

Nguyễn Phúc Tuấn Lá Ngọc Cành Vàng 05

Hoa hải đường duyên dáng vẻ vẻ

đặc trưng quan trọng, Nguyễn Phúc Tuấn thích thú loài hoa hải đường. NTK trẻ cho biết thêm thông tin: Hoa trà Camélia xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm nghệ thuật phương Tây. Hoa nhài của Coco Chanel là một ví dụ trông rất vượt trội. Mỗi nghệ sỹ, mỗi nhà họa tiết thiết kế nhìn thấy và tậu một nét xinh của hoa để sáng tạo. Với Tuấn, sắc hồng tươi của hải đường là sắc color anh tậu cho Brand Name của tớ. Những cánh hoa tươi xinh này duyên dáng vẻ vẻ hiện hữu bên trên những mẫu váy, mẫu áo của Lá ngọc cành vàng.

Nguyễn Phúc Tuấn Lá Ngọc Cành Vàng 06

Ra mắt sau mùa đại dịch

Nói về sự ra mắt bộ sưu tập trong thời điểm đặc trưng quan trọng của ngành năng động, Nguyễn Phúc Tuấn chia sẻ: rất nhiều dự án của anh bị ảnh hưởng bởi dịch cúm. Thế nhưng, nhà họa tiết thiết kế trẻ vẫn lạc quan tin rằng những cơ hội vẫn nằm ở phần bên trước. Mang trong thâm tâm tình yêu đối với nghệ thuật,  anh cho biết thêm thông tin sẽ luôn luôn cố gắng thể hiện những tinh hoa dân tộc qua góc nhìn năng động.

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.