KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NTK Phạm Hoàng Minh tái tạo hình ảnh phái mạnh Phương hoàng hậu bên trên đất Pháp

Rate this post

Với thành công của nhị show diễn “Giấc mơ tiểu thư” tại Phú Quốc vào năm 2019 và tại Nha Trang vào trung tuần tháng 3 năm 2022, nhà xây giới hạn trẻ Phạm Hoàng Minh đã thổi một luồng cảm hứng thế hệ mẻ, trẻ trung, biến hóa năng động, nhiệt huyết, tự tín, dám ước mơ và với nhu yếu được sống hết mình với tất cả đàn bà và ko giống nhau là đàn bà trung niên bởi khẩu ca của thời trang và năng động thông qua show diễn với tên “Giấc mơ của cô ấy”. Dù ở độ tuổi nào, đàn bà luôn luôn xinh theo cách của chúng ta, tỏa sáng theo cách của chúng ta, hạnh phúc theo cách của chúng ta và thành công theo cách của chúng ta.

NTK trẻ Phạm Hoàng Minh.
NTK trẻ Phạm Hoàng Minh.

y phục của nhà xây giới hạn Phạm Hoàng Minh với color sắc, hình tiết và mẫu mã trẻ xinh nhưng vẫn hợp lứa tuổi. Đối với Hoàng Minh, “Thành công của một nhà xây giới hạn là lúc chúng ta thấy y phục mình làm ra được trân trọng và sử dụng”. Chính vì vậy, tính “ứng dụng” tinh xảo luôn luôn là yếu tố hàng đầu trong những xây giới hạn của Phạm Hoàng Minh. san sẻ về thành công sau liveshow “Giấc mơ với 2”, Phạm Hoàng Minh cho biết thêm thông tin: “Nhìn lại chương trình vừa mới qua, tôi rất hài lòng. cảm giác sau buổi trình diễn đã phục vụ mong đợi của tôi lúc số lượng đơn đặt đơn hàng tăng lên rất nhiều, cả quý khách cũ và quý khách thế hệ đều biết tới y phục của tôi qua buổi trình diễn sau cuối. “

NTK Phạm Hoàng Minh tái hiện hình ảnh Nam Phương hoàng hậu trên đất Pháp
NTK Phạm Hoàng Minh và những người mẫu chân dài trong show diễn “Giấc mơ của nàng 2” tại Nha Trang.

Thành công sau show diễn “Mơ duyên 2” đã thôi thúc Nhà xây giới hạn Phạm Hoàng Minh tiếp tục hành trình lan tỏa vẻ xinh, sự tự tín và nhiệt huyết thông qua thời trang và năng động. Hơn 2 năm của Covid-19 khiến cho cho nhiều dự kiến, kế hoạch của Hoàng Minh ko thể thực hiện được. Trong thời kì đó, Hoàng Minh ko ngừng trau dồi, tìm tòi những loại thế hệ, sẵn sàng kỹ lưỡng hơn cho những bước đi tiếp theo sau. Tháng 7 tới đây, NTK Phạm Hoàng Minh sẽ tham dự Miss Áo dài khắp âu lục với tư cách Nhà xây giới hạn, đưa tới những bộ y phục tuyệt vời cho những quý bà, quý bà tỏa sáng trong tối hội. sau cuối.

NTK Phạm Hoàng Minh tái hiện hình ảnh Nam Phương hoàng hậu trên đất Pháp
NTK Phạm Hoàng Minh (áo vest vàng) và Hoa khôi Áo dài Đặng Bích Lan.

tham dự với tầm quan trọng Nhà xây giới hạn lần này, Phạm Hoàng Minh hướng tới 3 tiêu chuẩn chỉnh y phục thích ưng ý với ngoại hình của từng quý bà, quý bà để che đi thiếu sót, làm nổi trội ưu thế, ko ngừng sáng tạo để mỗi bộ y phục thể hiện một đậm chất ngầu và cá tính và color sắc riêng. , vừa lưu giữ những giá trị tốt xinh trong y phục truyền thống việt phái mạnh phái mạnh, vừa góp góp thêm phần truyền bá hình ảnh, nét xinh của người đàn bà. đàn bà việt phái mạnh phái mạnh tại âu lục.

NTK Phạm Hoàng Minh tái hiện hình ảnh Nam Phương hoàng hậu trên đất Pháp
NTK Phạm Hoàng Minh tại Paris, Pháp.

luôn luôn hướng về quê nhà việt phái mạnh phái mạnh tươi xinh, giữ gìn và lan tỏa những giá trị văn hóa, lịch sử của dân tộc, Nhà xây giới hạn Phạm Hoàng Minh ấp ủ thực hiện show thời trang và năng động tái tạo cuộc đời, phong thái và những hiến đâng. và phái mạnh Phương Hoàng hậu đối với ngành thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh. Show diễn được nhà xây giới hạn sẵn sàng kỹ lưỡng và hứa hứa tạo thành dấu ấn ko giống nhau giữa kinh đô thời trang và năng động Paris – Pháp. phái mạnh Phương Hoàng hậu – vị hoàng hậu sau cuối của triều đại phong kiến ​​việt phái mạnh phái mạnh.

NTK Phạm Hoàng Minh tái hiện hình ảnh Nam Phương hoàng hậu trên đất Pháp
phong thái thời trang và năng động của NTK Phạm Hoàng Minh.

hình tượng thời trang và năng động của phái mạnh Phương hoàng hậu là một hình tượng thời trang và năng động vượt thời kì, những đôi guốc bà đi, những mẫu tóc bà làm hay giản dị và đơn thuần là những món linh phụ kiện bà đeo bên trên người đã làm xáo trộn cả nền thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh. thời kì. Toát lên vẻ xinh lịch sự, quý phái cùng phong thái thời trang và năng động tiến bộ vượt thời đại, cô đã góp góp thêm phần lan tỏa vẻ xinh của người đàn bà việt phái mạnh phái mạnh tới người chơi hữu năm châu. Nước Pháp cũng chính là nơi gắn bó với phái mạnh Phương hoàng hậu từ lúc chính quyền phong kiến ​​việt phái mạnh phái mạnh sụp đổ cho tới lúc bà qua đời. thực lý tưởng, tuyệt vời và thiêng liêng lúc show diễn tái tạo hình ảnh phái mạnh Phương hoàng hậu sẽ được tổ chức ngay giữa nước Pháp. Hy vọng show diễn của NTK Phạm Hoàng Minh sẽ thành công tốt xinh, mang đậm dấu ấn thời trang và năng động – văn hóa – lịch sử.

Cảm xúc từ 'Dreams'
Cảm xúc từ ‘Dreams’

Đúng như loại tên gọi, “Her Dream” là nơi dành riêng cho những người đàn bà với hoài bão, khát khao và yêu …

'Dream Girl 2' - Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
‘Dream Girl 2’ – Yêu em từ loại nhìn trước tiên

thế hệ đây, Hoa khôi Áo dài âu lục Đặng Bích Lan và NTK trẻ Phạm Hoàng Minh tiếp tục trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *