KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NTK Sĩ Hoàng trình làng bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ Covid-19

Rate this post

NTK Sĩ Hoàng giới thiệu bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ Covid-19 - ảnh 1

NTK Sĩ Hoàng sẽ trình làng bộ sưu tập Cảm ơn trong một event năng động trẻ em

Đường băng năng động quốc tế 2022 (International Fashion Show 2022) là event dành riêng cho trẻ em với sự tham dự của 700 khách mời, trong đó với 120 tài năng nhí. Chương trình dự kiến ​​thực hiện từ thời điểm ngày 26/6, quy tụ sự tham dự của 7 tên thương hiệu, nhà xây ngừng nổi tiếng. Maya Hồ, cựu sỹ tử Vietnam’s Next Top Model Mùa trước tiên đảm nhận vị trí trưởng phòng ban tổ chức.

chân dài Maya Hồ cho biết thêm: “Chương trình được tổ chức đều đặn hàng năm, là nơi những chân dài trẻ với thời cơ xúc tiếp với môi trường xung quanh năng động thực tế, từ đó hướng tới mục tiêu tiến ra sân chơi năng động quốc tế. . những tí xíu sẽ khiến cho cho thực, chơi thực, tò mò sự thực với năng động và đường băng một cách hồn nhiên và trong sáng. Từ đó, rèn luyện thêm sự tự tín trước đám đông và phát triển tổng thể. “

NTK Sĩ Hoàng giới thiệu bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ Covid-19 - ảnh 2

chân dài Mây Ho nỗ lực đưa tới một sân chơi thú vị cho những em nhỏ

Chủ đề Đường băng năng động quốc tế năm nay hướng tới tương lai, truyền đi thông điệp rằng sau cơn mưa, trời sẽ nắng trở lại. Điều đó thể hiện rõ trong bộ sưu tập Cảm ơn của nhà xây ngừng Sĩ Hoàng. Theo tiết lộ, những mẫu áo dài truyền thống được những em học trò mẫu giáo và tiểu học trong cuộc thi Nét vẽ xanh năm 2022 phỏng theo tranh vẽ với chủ đề Cô-dắc-19.

\N

Với Sĩ Hoàng, năng động sẽ thể hiện mỗi khía cạnh của cuộc sống đời thường. khác lạ, bộ sưu tập đã tái tạo tổng thể và rõ nét những trải nghiệm về trái đất xung quanh qua lăng kính trẻ thơ trong suốt 2 năm bị xúc tiến bởi vì đại dịch Covid-19. Trong đó, anh tuyệt hảo với những bức tranh trẻ em vẽ về hình ảnh những người mẹ, hay cảm giác cắp sách tới trường trong trận đại dịch, hay giản dị và đơn thuần là hình ảnh những đứa trẻ đón Tết với loại mặt nạ.

NTK Sĩ Hoàng giới thiệu bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ Covid-19 - ảnh 3

nhì xây ngừng nằm trong bộ sưu tập Cảm ơn sẽ được thực ngày nay Đường băng năng động quốc tế

Cũng thông qua những phương pháp này, nhà xây ngừng với yêu cầu cam đoan sức mạnh cảm thụ của trẻ em về nghệ thuật, biến đổi một trong những phần suy nghĩ của những bậc bố mẹ trong những việc giáo dục con loại về nghệ thuật ngay từ lúc còn nhỏ. trẻ tuổi. Sĩ Hoàng kể, cách đây 60 năm, lúc chưa xuất hiện lớp năng khiếu hội họa, anh thường vẽ lên tường, hồ sơ của bố mẹ. “Thay vì mắng mỏ bố mẹ, chúng ta đã cho tôi giấy trắng và nhiều màu sắc để tạo thành một Sĩ Hoàng như ngày thời điểm hôm nay”, nhà xây ngừng san sớt.

Nhà xây ngừng nêu ý kiến cá thể: “Tôi cho rằng trình diễn năng động trẻ em cũng chính là một bộ môn mỹ thuật. Thông qua những bộ y phục sẽ hỗ trợ những em thích thú nghệ thuật hơn, cảm nhận được óc thẩm mỹ để tạo dựng phong thái sau này, nhất là lúc con em mình sau này muốn trở thành những nhân vật với tầm xúc tiến trong xã hội … ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *