Đẹp Sao Sống

NTK Tài Lê sắm làm từ chất liệu mới mẻ và lạ mắt cho BST TAILE Xuân Hè 2021

Rate this post

Nhà họa tiết thiết kế Tài Lê tiếp tục mang lại nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu trong bộ sưu tập TAILE Xuân Hè 2021 – “TAILE SIGNATURE COLLECTION”

Bộ sưu tập TAILE Xuân Hè 2021 của nhà họa tiết thiết kế Tài Lê tiếp tục nhận được phản hồi tích cực nhờ unique và mẫu dáng vẻ vẻ. “TAILE SIGNATURE COLLECTION” 2021 đánh dấu một vài điểm mới mẻ và lạ mắt từ Brand Name của nhà họa tiết thiết kế trẻ.

ADN của Brand Name TAILE

tiên tiến, vị lại, biến hóa năng động là ba từ đặc tả phong thái thời trang và năng động của nhà họa tiết thiết kế Tài Lê. Anh tiếp tục truyền giữ ADN đó cho bộ sưu tập TAILE Xuân Hè 2021.

BST “TAILE SIGNATURE COLLECTION” thể hiện rõ sự sáng tạo và kỹ thuật cao của Brand Name. Từ những họa tiết thiết kế phom dáng vẻ vẻ rộng, quá khổ tới những đường nét cắt may tinh xảo. làm từ loại vải cao cấp mang tính chất độc quyền và những vật liệu cao cấp bên trên từng sản phẩm.

Bộ sưu tập TAILE Xuân Hè 2021: Điểm nhấn độc đáo từ chất liệu Nhật thượng hạng

Gam color chủ đạo trong bộ sưu tập này ko chỉ với là white color và xám ko còn xa lạ. Mà còn hòa quyện, đan xen color xanh lá cây gia trời pastel dịu mát. Sự uyển chuyển của phom dáng vẻ vẻ tạo ra từ kỹ thuật draping phức tạp. Phom dáng vẻ vẻ oversized được xử lý thông minh với điểm vượt trội dây rút cut-out; tạo nút thắt và đường cong quyến rũ đầy phái nữ tính và ko thua kém phần sexy. ống tay áo cộc xòe bay bổng, tiên tiến đi cùng motif vải pleats với nếp gấp phóng khoáng.

làm từ chất liệu mới mẻ và lạ mắt ở bộ sưu tập TAILE Xuân Hè 2021

Bộ sưu tập TAILE Xuân Hè 2021: Điểm nhấn độc đáo từ chất liệu Nhật thượng hạng

Một làm từ chất liệu mới được NTK Tai Le ra mắt trong BST “TAILE SIGNATURE COLLECTION”: Ren làm từ cốt tông 100% pha với lụa tơ tằm. Nhân tố mới mẻ này tạo ra cảm giác độc nhất; biệt lập với những chất vải ren thông thường bên trên thị trường.

Hiếm với nhà họa tiết thiết kế nào “dám” phối hợp ba làm từ loại vải bên trên cùng một âu phục. Nhưng với NTK Tai Le thì sáng tạo và thử nghiệm là ko bao giờ với giới hạn. Dĩ nhiên, phải là một “bậc thầy” về làm từ chất liệu thì mới hoàn toàn với thể thống trị “cuộc chơi” ấy.

Bộ sưu tập TAILE Xuân Hè 2021: Điểm nhấn độc đáo từ chất liệu Nhật thượng hạng

những làm từ loại vải khác như: satin dày làm bởi silk, phông thun, polyester ko thấm nước;… đều được xử lý, nhuộm color, dệt với technology Nhật Bản tiên tiến nhất; bên dưới sụ kiểm định OEKO-TEX 100 để ko làm hại tới môi trường thiên nhiên và gây tác động tiêu cực với người sản xuất.

NTK Tài Lê luôn luôn hợp tác với những tập đoàn với lịch sử lâu đời tại Osaka (Nhật Bản) để họa tiết thiết kế và sản xuất làm từ loại vải độc quyền cho Brand Name của tôi. Tất cả làm từ loại vải được sử dụng trong BST đều sở hữu điểm chung:

• Trọng lượng rất nhẹ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái, nhẹ nhõm lúc ăn diện

• 100% những sản phẩm đều được may 2 lớp. phía bên trong lót bởi vải được họa tiết thiết kế từ sợi cốt tông pha lụa tơ tằm để hợp lý với thời tiết và khí hậu việt phái nam phái nam và ko bị phai color lúc giặt.

• Những khuy, khóa, móc dây khóa sử dụng để kéo zipper với logo riêng của Brand Name được họa tiết thiết kế bởi làm từ chất liệu palladium. Tất cả được đặt họa tiết thiết kế và sản xuất riêng bởi YKK (Nhật Bản) và Riri (Thụy Sỹ); và với dán tem đảm bảo của Bộ Công An.

>>> Xem thêm: NHÀ họa tiết thiết kế TAI LE MANG thời trang và năng động việt phái nam TRƯNG BÀY GIỮA SOHO, NEW YORK

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.