Đẹp Sống

NTK Thủy Nguyễn trình làng BST mới lấy cảm hứng từ bộ tranh tứ quý “Mai Lan Cúc Trúc”

Rate this post

Lấy cảm hứng từ bộ tranh “Mai Lan Cúc Trúc” – bộ tranh tứ quý trông rất vượt trội với dư vị của bốn mùa trong năm, NTK Thủy Nguyễn đã reviews những họa tiết thiết kế mới nhất tượng trưng cho sự đủ đầy, niềm hạnh phúc và sự vĩnh cửu.

bst mai lan cuc truc moi cua ntk thuy nguyen - 1
Tứ hữu, tứ thời là mẫu thức trang trí rất phổ biến và đa chủng loại bên trên những công trình kiến trúc đền đài, lăng tẩm miếu mạo… mang tính chất tượng trưng và khái quát cao của triết học phương Đông đã gắn sâu vào tâm linh về nhân sinh quan và vũ trụ quan của con người.
bst mai lan cuc truc moi cua ntk thuy nguyen - 2
Hoa mai tượng trưng cho mùa Xuân, tượng trưng cho sự khởi đầu mới mẻ, cho một sức sống mãnh liệt. ko chỉ mang vậy đây còn là một loại hoa tượng trưng cho sự thanh cao và thuần khiết.
bst mai lan cuc truc moi cua ntk thuy nguyen - 3
Hoa lan tượng trưng cho mùa Hạ, là hình tượng của sự sinh sôi, mang vẻ xinh của sự tuyệt vời nhất, trọn vẹn.
bst mai lan cuc truc moi cua ntk thuy nguyen - 4
Hoa cúc luôn luôn là hình tượng đặc trưng nhất của mùa Thu với sắc vàng óng. Đây cũng chính là loài hoa tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc.
bst mai lan cuc truc moi cua ntk thuy nguyen - 5
Cây trúc là hình ảnh hình tượng cho mùa Đông mang thân nhỏ nhưng rất mạnh mẽ và uy lực, hiên ngang hoàn toàn mang thể vươn lên lên giữa vùng đất cằn cỗi.
bst mai lan cuc truc moi cua ntk thuy nguyen - 6
BST sử dụng kĩ thuật in vải 3D phức tạp để hoàn toàn mang thể thể hiện chân thực những hình hoạ, màu sắc sắc tươi vui mà nhà họa tiết thiết kế chủ đích muốn mang lại. Những loại màu sắc trông rất vượt trội chủ đạo như đỏ, cam, vàng, xanh, tím… vốn là nét đặc trưng của nữ giới NTK.
bst mai lan cuc truc moi cua ntk thuy nguyen - 7
những dáng vẻ vẻ áo, phần chân váy và quần mang phom dáng vẻ vẻ suông, xòe, giúp người sở hữu dễ chịu hơn, đơn thuần mix-&-match. gia công bởi chất liệu được sử dụng trong BST cũng khá đa chủng loại, từ gấm, lụa, cốt tông pha thun phông, phi… phối hợp để diện mỗi lúc, mỗi nơi.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.