KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NTK Võ việt nam giới Chung tổ chức tuần lễ năng động lụa quốc tế

Rate this post

Sau một thời kì dài yên ắng, NTK Võ việt nam giới Chung vừa trở lại với chuỗi hoạt động to hứa hứa sẽ làm cho “bùng nổ” ngành năng động việt nam giới.

NTK Võ Việt Chung tổ chức tuần lễ thời trang lụa quốc tế - ảnh 1

NTK Võ việt nam giới Chung.

replay phỏng vấn của năng động trẻ – báo Thanh niên về lý do quyết định hợp tác với VDAS trong 3 dự án thế hệ, trong lúc hồ hết những nhà xây ngừng việt nam giới nam giới thường chỉ hoạt động độc lập; Võ việt nam giới Chung cho biết thêm thông tin với hơn 25 năm trong nghề, anh hiểu rất rõ những tiện nghi và khó khăn lúc hoạt động đơn lẻ. Từng mang những hiệp hội, đơn vị đứng ra tổ chức những tuần lễ năng động hay những cuộc thi xây ngừng, nhưng sau đó mai một dần. Vì vậy, hợp tác với Hiệp hội xây ngừng TP.HCM là thời cơ “bắt tay” cùng nhau để đưa năng động việt nam giới nam giới biến đổi.

NTK Võ Việt Chung tổ chức tuần lễ thời trang lụa quốc tế - ảnh 2

Nhà xây ngừng Võ việt nam giới Chung và ông Hồ Tấn Dương – chủ toạ VDAS ký phối hợp tác chiều 24/5/2022.

Silk International Fashion Week – Tuần lễ năng động tơ lụa quốc tế ra đời cách đây hơn 35 năm và đã xuất hiện tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tuần lễ năng động này tậu hướng đi riêng nhằm mục đích nâng cao giá trị truyền thống, văn hóa của làm từ chất liệu lụa lâu đời, bảo tồn di sản vải lụa của những quốc gia mang nghề trồng dâu, nuôi tằm, dệt lụa lâu đời bên trên trái đất. bên trên trái đất như: Thái Lan, Ấn Độ, Nhật phiên bản, Trung Quốc, Philippines, việt nam giới nam giới …

NTK Võ Việt Chung tổ chức tuần lễ thời trang lụa quốc tế - ảnh 3

“Cách đây hơn 12 năm, trong một lần tình cờ tham dự Tuần lễ năng động tơ lụa quốc tế Tại Thái Lan, tôi phát hình thành sự thú vị và rất dị của chương trình nên quyết định sắm phiên bản quyền mang về việt nam giới nam giới với tên Tuần lễ năng động quốc tế Vietsilk (VSIFW) “NTK Võ việt nam giới Chung cho biết thêm thông tin. VSIFW – Tuần lễ năng động tơ lụa quốc tế việt nam giới nam giới (dịch thô) theo hướng phát triển năng động tiên tiến, hội nhập dựa bên trên nền tảng văn hóa truyền thống. mỗi thứ được đặt và gửi trong từ Vietsilk.

\N

NTK Võ Việt Chung tổ chức tuần lễ thời trang lụa quốc tế - ảnh 4

Ngoài VSIFW, Võ việt nam giới Chung và VDAS cũng ký hợp đồng tổ chức chương trình truyền hình thực tế Nhà xây ngừng năng động tương lai tại việt nam giới nam giới dành riêng cho tất cả những người theo dõi, những người thế hệ trong ngành năng động. Xác định ngay từ trên đầu ko lôi cuốn người theo dõi bởi chiêu trò, nhà xây ngừng cho biết thêm thông tin chương trình tạo sân chơi và nuôi dưỡng ước mơ của những người say mê năng động trong độ tuổi từ 16 tới 50 – những người thậm chí còn chưa ra trường. lớp tập huấn về xây ngừng nhưng mang năng khiếu và say mê năng động. Chương trình mang sự tham dự của những huấn luyện viên truyền cảm hứng và cố vấn năng động – những công nhân may lành nghề đảm nhận tầm quan trọng tương trợ những sỹ tử cách biến những bức vẽ thành y phục hoàn chỉnh.

NTK Võ Việt Chung tổ chức tuần lễ thời trang lụa quốc tế - ảnh 5

Siêu mẫu Vũ Thu Phương là thuyết trình trong phần thảo luận chuyên sâu sau lễ ký kết.

Chương trình thứ ba là phần thưởng thường niên dành riêng cho những nhà xây ngừng phần thưởng xây ngừng năng động di sản với ba nhóm phần thưởng chính dành riêng cho nhà xây ngừng, Brand Name năng động và xây ngừng siêu thị năng động.

NTK Võ Việt Chung tổ chức tuần lễ thời trang lụa quốc tế - ảnh 6

Ngay sau lễ ký kết là phần thảo luận chuyên sâu Giọng nói xây ngừng năng động chủ đề xu thế và tổng quan thị trường kinh doanh năng động 2022với sự tham dự của hàng ngũ thuyết trình hùng hậu gồm: Doanh nhân Dương Thu Hương, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, siêu mẫu Vũ Thu Phương, MC Thanh Mai, Giáo sư Julia Gaimster – Trưởng khoa Truyền thông và xây ngừng trường Đại học RMIT việt nam giới nam giới, nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn và NTK Võ việt nam giới Chung.

Ảnh: designer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *