Đẹp Sao Sống

NTK Wuan Phan “nổi loạn” cùng sắc màu sắc Rebellion tại Rap Hiphop Kids

Rate this post

 

Sau bộ sưu tập Vườn cây của ba ở Vietnam International Fashion Festival, NTK Wuan Phan tiếp tục trình làng những phong cách thiết kế mới nhất – bộ sưu tập Rebellion – ở show diễn Rap Hiphop Kids.

Vì sao NTK Wuan Phan tập trung cho thời trang và năng động trẻ em?

Bước ra sau thành công ở cuộc thi Project Runway, NTK Wuan Phan tậu phát triển ở mảng thời trang và năng động trẻ em. Quyết định này một trong những phần tới từ yêu thích với thế giới màu sắc sắc của trẻ thơ. Phần còn lại, dĩ nhiên là vì đứa con gái nhỏ Ruby Bảo Ngọc. Bố phong cách thiết kế những âu phục mang tình yêu với con em. Con gái nhỏ diện những đôi cánh đó bên trên sàn runway đầy màu sắc sắc. Hai bố con nhà Wuan Phan tạo thành cặp đôi thú vị của làng thời trang và năng động việt phái nam.

Ở bộ sưu tập Vườn cây của ba, Wuan Phan từng cam kết: Làm thời trang và năng động trẻ em ko tồn tại nghĩa là bỏ qua sự tỉ mỉ và yếu tố thẩm mỹ. Trái lại, những màu sắc sắc được anh tậu thường rất tỏa nắng rực rỡ, ưa nhìn, thể hiện rõ thế giới của những bé. mẫu dáng vẻ vẻ và cấu tạo từ chất đều đề cao sự thoải mái và dễ chịu, tiện lợi. Tinh thần này tiếp tục được phát huy trong bộ sưu tập Rebellion mới đây.

>>> Xem thêm: NTK PHAN NGUYỄN MINH QUÂN: CON GÁI LÀ ĐỘNG LỰC VÀ CẢM HỨNG LÀM thời trang và năng động CỦA TÔI

BST Rebellion nổi loạn của NTK Wuan Phan

BST Rebellion nổi loạn của NTK Wuan Phan

tới với Rap HipHop Kids Fashion Show, NTK Wuan Phan góp mặt với tên thương hiệu Wuan Kids. Anh đưa tới những phong cách thiết kế đầy màu sắc sắc và nổi loạn như chính tên gọi Rebellion.

Sự nổi loạn trước hết tới từ những màu sắc sắc tỏa nắng rực rỡ. Cách phối hợp màu sắc sắc rất “mạnh tay” và phá cách là một dấu ấn trong sáng tạo của Wuan Phan. Tinh thần đậm cá tính của Rap Hiphop được khai thác qua yếu tố Graffiti. khía cạnh này mang khá thở đường phố nhưng ko hề bị xuề xoà trong bộ sưu tập này.

linh phụ kiện và trang điểm tiếp tục góp góp thêm phần cân bởi sự nổi loạn trong Rebellion. Phá cách, lạ lẫm mà dường như ko làm mất đi nét hồn nhiên của con em. những bé mẫu nhí tậu tóc thắt bím màu sắc sắc hay uốn xù đậm cá tính. Phối hợp dây mang cổ xích to bản cùng thắt sườn lưng và bông tai hay khăn cột đầu.

Anh Thư làm vedette BST Rebellion nổi loạn của NTK Wuan Phan

Hoà cùng theo với sự sôi động của thế người trẻ tuổi thơ là sự xuất hiện của chân dài Anh Thư ở vị trí vedette. Cô sát cánh đồng hành cùng mẫu nhí Ruby Bảo Ngọc, con gái cưng của NTK Wuan Phan. Cả hai cùng diện phong cách thiết kế tương đồng với gam màu sắc chủ đạo là hồng neon trông rất vượt trội.

BST Rebellion nổi loạn của NTK Wuan Phan

NTK Wuan Phan cùng con gái Ruby Bảo Ngọc (giữa), vedette Anh Thư (áo hồng) và Hương Ly (áo vàng) chào kết show Rebellion

>>> Xem thêm: NTK WUAN PHAN HOÀI NIỆM VỀ MỘT TUỔI THƠ YÊN BÌNH VỚI BST VƯỜN CÂY CỦA BA

Ảnh: Kiếng Cận 

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.