KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nụ cười kỳ lạ lúc sắm sách trái đất Phật giáo

Rate this post

Tôi vừa sắm cuốn trái đất của Đạo Phật. Cuốn sách này được dịch từ tiếng việt phái mạnh sang tiếng Anh, do tác giả John Powers biến đổi lại từ khá nhiều bài báo của những chuyên gia Phật giáo bên trên trái đất. Cảm ơn Thái Hà Books đã mời dịch và xuất game thủ dạng cuốn sách này.

Con chim quý phải ở trong lồng son! Nội dung của cuốn sách tuyệt vời này xứng đáng ở dạng tốt. màu sắc xanh lá cây quý phái của cuốn sách với chữ vàng làm nâng cao giá trị của cuốn sách. Cầm sách bền vững và kiên cố với cấu tạo từ chất giấy tốt, gáy dày và bìa ngoài bền vững và kiên cố càng làm nâng cao giá trị của cuốn sách. Cuốn sách trĩu nặng nhiều điều hay, những tinh hoa gạn lọc từ những chuyên gia Phật học.

tapchinghiencuuphathoc.vn-The-gioi-Phat-Giao-4-768x562

Cách đây vài năm (2018) tôi đã viết tóm tắt và trình làng với sở hữu nhu yếu sở hữu người dịch cuốn sách này sang tiếng việt phái mạnh.

Nay đã sở hữu người dịch và xuất game thủ dạng cuốn sách, tôi rất vui vì hạt giống thiện lương nhỏ nhưng tôi gieo đã nảy mầm. Cuốn sách này còn sở hữu giá 2,5 triệu – sở hữu vẻ là đắt nhất trong số những cuốn sách tiếng việt phái mạnh nhưng tôi từng sắm, nhưng tôi vẫn sắm vì 2 lý do chính:

một. Mừng vì mình tự viết phần tóm tắt trình làng, giờ đã sở hữu người dịch. Công lao tóm tắt của tôi hiện tại đã được đền đáp.

2. Đạo sư của ông là thiền sư Nhất Hạnh, người được xếp vào một trong mười tư nhân vật Phật giáo lỗi lạc nhất trái đất từ cổ chí kim, từ đông sang tây. Trong danh sách 14 vị bên trên, thiền sư Nhất Hạnh đứng ở vị trí thứ 10 và Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 ở vị trí thứ 12.

Nơi trước tiên là Đức Phật. Vị trí thứ nhị là ngài Nagarjuna. Thứ ba là ngài Thế Thân… Tức là vị thiền sư gốc việt phái mạnh kiệt xuất này vinh dự được đứng cùng theo với những nhân vật Phật giáo lỗi lạc nhất nhân gian, một lần nữa, từ nghìn xưa. Đây là một niềm tự hào quá to, quá to đối với Phật giáo việt phái mạnh phái mạnh.

Tuy giá sách tương đối cao nhưng tôi nghĩ quý Phật tử cũng nên sắm. Lý do là chúng ta cần phải biết yêu chiếc cao niên, chiếc vĩ đại. “Vui đủ để buồn nhớ nhớ quên quên” – nhịn nhường như tâm lý người việt phái mạnh chỉ thích những điều tầm thường?

“liên hệ chúng tôi ngủ bên trên những chiếc giường tatami hẹp

Giấc mơ của tôi nghiền nát cuộc đời tôi

Hạnh phúc trong một chiếc váy xinh

Mái nhà bình yên soi bóng tâm hồn ” (Chế Lan Viên).

Tôi nghe nói trong tương lai nhà xuất game thủ dạng sẽ sở hữu ấn game thủ dạng rẻ hơn, nhưng với tôi, một cuốn sách Phật giáo hay và ý nghĩa như thế này nhưng giá tôi đắt hơn gấp đôi, gấp ba thì tôi vẫn sắm. sắm để đọc. sắm để thưởng thức. sắm để được hạnh phúc. sắm để lây lan. sắm để tự hào rằng giang sơn mình sở hữu một nhân vật Phật giáo lỗi lạc nhưng sở hữu nhẽ phải hàng trăm năm sau, một Phật tử thế hệ cảm nhận hết được công lao (và hoàn toàn sở hữu thể cả những hạn chế) của nhân vật Phật giáo này: Ngài thiền sư Nhất Hạnh…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *