KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nữ diễn viên lồng tiếng Bayonetta Hellena Taylor tranh chấp yêu sách trong tuyên bố mới – Tin tức

Rate this post

Nữ diễn viên lồng tiếng nói rằng cô ấy đã yêu cầu một “mức lương công bằng, đủ sống phù hợp với giá trị mà tôi mang lại cho trò chơi này”

Bayonetta nữ diễn viên lồng tiếng Hellena Taylor đã thực hiện một loạt bài đăng trên Twitter vào thứ Hai nói rằng cô ấy đã không yêu cầu 250.000 đô la Mỹ để lồng tiếng cho nhân vật chính trong Bayonetta 3 trò chơi. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy đang yêu cầu một “mức lương công bằng, đủ sống phù hợp với giá trị mà tôi mang lại cho trò chơi này.”

Taylor đã giải thích cặn kẽ những tuyên bố của cô ấy nói rằng Trò chơi bạch kim ban đầu cô đã đề nghị tổng cộng 10.000 đô la Mỹ cho vai diễn này. Cô ấy đã viết thư cho Trò chơi bạch kim giám đốc và Bayonetta người sáng tạo Hideki Kamiya người mà theo lời cô ấy, đã đề nghị cô ấy thêm 5.000 đô la Mỹ (Taylor đã gõ số “5,0000” trong Tweet của cô ấy). Kamiya cũng đã nói với cô ấy rằng anh ấy đánh giá cao thế nào về “đóng góp của cô ấy cho trò chơi và người hâm mộ muốn cô ấy lồng tiếng cho trò chơi như thế nào.” Cô đã từ chối lời đề nghị này.

Sau khi từ chối, cô ấy nói rằng cô ấy đã nghe từ Trò chơi bạch kim sau 11 tháng cung cấp cho cô ấy một khoản “phí cố định để lồng tiếng một số câu thoại” là 4.000 đô la Mỹ. Cô tuyên bố rằng công ty đã không đưa ra mức 3.000 đến 4.000 đô la Mỹ mỗi phiên cho cô trong 5 phiên và rằng không có “cuộc đàm phán sâu rộng” như công ty đã tuyên bố.

Bloomberg đã báo cáo hôm thứ Ba tuần trước rằng Trò chơi bạch kim đã cố gắng thuê Bayonetta nữ diễn viên lồng tiếng Hellena Taylor trong ít nhất năm buổi, mỗi người trả từ US $ 3,000 đến US $ 4,000 cho mỗi bốn giờ. Điều này sẽ có tổng cộng khoảng 15.000 đô la Mỹ. Theo Bloomberg, Trò chơi bạch kim nói rằng Taylor đã yêu cầu một con số sáu con số cũng như các phần còn lại trong trò chơi. Bạch kim đã từ chối và thử vai diễn viên mới sau những cuộc thương lượng kéo dài. Cuối cùng, Platinum đã đề nghị Taylor đóng vai khách mời trong trò chơi với mức phí một phiên, nhưng cô đã từ chối.

Taylor nói với Bloomberg rằng tài khoản này là một “lời nói dối tuyệt đối” và nói rằng Platinum đang “cố gắng cứu họ và trò chơi.”

Tiểu sử

Taylor đã đăng một loạt video trên Twitter vào ngày 15 tháng 10 để giải thích lý do tại sao cô ấy không thể hiện lại vai diễn cho Bayonetta 3, và kêu gọi tẩy chay trò chơi. Trong các video trên Twitter, cô ấy khẳng định rằng Trò chơi bạch kim đã đề nghị cho cô một mức cố định là 4.000 đô la Mỹ để đóng lại vai trò của mình, một mức lương mà cô coi là “một sự xúc phạm.” Thay vào đó, cô ấy đang kêu gọi người hâm mộ quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện.

Taylor – người đã tuyên bố ba năm đào tạo từ Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Sân khấu London và bốn năm kèm cặp dưới sự huấn luyện viên diễn xuất nổi tiếng Larry Moss – kể lại cho người xem trải nghiệm của cô khi thử vai một lần nữa, một quá trình mà cô hiểu là cần thiết vì giọng nói có thể thay đổi theo năm tháng. Sau khi vượt qua buổi thử giọng, Taylor tuyên bố cô đã nhận được một “lời đề nghị xúc phạm”. Cô ấy cho biết sau đó cá nhân cô ấy đã yêu cầu một lời đề nghị tốt hơn từ Kamiya, và sau đó được đưa ra mức giá 4.000 đô la Mỹ.

Taylor nói trong các video rằng cô ấy bị trầm cảm và lo lắng và nỗi sợ hãi bị bỏ nhà cửa đã khiến cô ấy có ý định tự tử. Cô trích dẫn những khó khăn kinh tế hiện tại ở Vương quốc Anh quê hương của cô, và nói thêm rằng cô “không sợ” về những thỏa thuận không tiết lộ mà cô có thể sẽ phá vỡ bằng cách nói rằng “cô ấy thậm chí không đủ khả năng để chạy một chiếc xe hơi.”

Taylor tuyên bố Platinum nói rằng công ty không thể làm cho mọi thứ diễn ra đúng với lịch trình của cô ấy, nhưng Taylor nói rằng cô ấy “không có gì ngoài thời gian.” Nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Jennifer Hale đang nói lên vai trò tiêu biểu thay vì Bayonetta 3. Giám đốc trò chơi Yusuke Miyata nói với Game Informer trong một bài báo ngày 5 tháng 10 về sự thay đổi này, “Nhiều tình tiết chồng chéo khác nhau khiến Hellena Taylor khó có thể tiếp tục vai trò của mình.” Miyata nói thêm, “Chúng tôi đã tổ chức các buổi thử giọng để chọn giọng nói mới của Bayonetta và đề nghị vai diễn này Jennifer Halengười mà chúng tôi cảm thấy phù hợp với nhân vật. ”

Taylor nói rằng cô ấy không muốn có ác ý với Hale, tuyên bố rằng cô ấy yêu và ủng hộ các diễn viên, nhưng nói thêm rằng cô ấy cảm thấy Hale “không có quyền” để gọi mình là giọng nói của Bayonetta hoặc ký gửi hàng hóa là cô ấy, vì Taylor cảm thấy cô ấy đã “tạo ra giọng nói”.

mạnh khỏe trả lời trên Twitter vào ngày 17 tháng 10 yêu cầu rằng “mọi người hãy nhớ rằng trò chơi này đã được tạo ra bởi toàn bộ đội ngũ làm việc chăm chỉ và tận tâm.” Cô hy vọng rằng “tất cả mọi người có liên quan có thể giải quyết những khác biệt của họ theo cách thân thiện và tôn trọng.”

Trong khi Trò chơi bạch kim vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức, Hideki Kamiya đã đăng một dòng Tweet vào ngày 15 tháng 10 với nội dung “Buồn và đáng trách về thái độ không trung thực. Đó là tất cả những gì tôi có thể kể bây giờ ”. Ông cũng cảnh báo độc giả “HÃY CẨN THẬN [his] RULES, “có khả năng đề cập đến Tweet được ghim của anh ấy về xu hướng chặn người đăng ký hàng loạt và chỉ nhắn tin cho anh ấy trên Twitter bằng tiếng Nhật.

Bayonetta 3 sẽ khởi chạy cho Nintendo Chuyển đổi vào ngày 28 tháng 10.

Đây là tình huống mới nhất trong một loạt tranh cãi liên quan đến diễn viên lồng tiếng và tiền lương của họ trong những tháng gần đây.

Nguồn: Twitter của Hellena Taylor tài khoản qua Kotaku

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *