Đẹp Sao Sống

nữ giới chính “Điên thì với sao” biến phim trường thành sàn catwalk

Rate this post

Trong It’s ok to be not ok, nhân vật Go Moon Young do Seo Ye Ji thủ vai diện những đôi cánh cầu kỳ, sang chảnh ko hề thua kém gì “chị nguyệt” IU của Hotel del Luna

https://www.youtube.com/watch?v=89i-Fn2CqQg/

 

Phim Điên thì với sao (It’s Okay to Not Be Okay) là dự án phim Hàn tiếp sau xuất hiện bên trên Netflix. Dù chỉ mới lên sóng 2 tập, bộ phim truyền hình đã gây được sự để ý với người mê phim thích năng động. Lý do là bởi Go Moon Young (do Seo Ye Ji thủ vai) với gu năng động hết sức sang chảnh. Vào vai một tác giả truyện thiếu nhi với tính cách lạnh lùng, cô cũng mang tới những khung hình tuyệt vời với những đôi cánh gọn gàng, hoành tá tràng.

Thần thái ngút ngàn của Seo Ye Ji trong It’s Okay To Not Be Okay

thời trang It's Ok Not To Be Ok

Nghỉ giải lao cũng phải thần thái …

xinh, tài năng, dĩ nhiên nhân vật Go Moon Young cũng để ý tới từng yếu tố nhỏ để với vẻ mẫu mã tuyệt vời và xuất sắc nhất. Mỗi cảnh cô xuất hiện được xem là một mẫu tóc, một bộ âu phục, một mẫu linh phụ kiện, một bộ móng ko giống nhau. Cứ như thể Go Moon Young đã biến bộ phim truyền hình thành sàn catwalk của tớ vậy!

thời trang It's Ok Not To Be Ok

… hay ăn cũng phải sang chảnh

Chỉ trong hai tập phim thứ nhất của Điên thì với sao, cô bé đã diện ko bên dưới 6 đôi cánh mỹ miều. Lúc thì yêu kiều váy đầm hoa với phần nơ thắt to bản. Lúc lại hoá thành tiểu thư sang chảnh với váy đầm nude bồng bềnh. Chưa hết, với lúc chỉ đi ăn thôi cũng phải diện đủ một cây đen quyền lực tối cao. Tất cả yếu tố phục trang này giúp lột tả khá cực tốt hình ảnh một người đàn bà xinh, thành công nhưng cô độc và với phần cổ quái.

Với sự góp mặt của Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun, liệu Điên thì với sao với trở thành bộ phim truyền hình hit tiếp sau thay thế Hạ cánh nơi anh?

Những cô bé biến phim trường thành sàn catwalk

Hình tượng nữ giới nhân xinh thần thái như thế này từng xuất hiện trong một vài bộ phim truyền hình Hàn trước đây. “Chị Nguyệt” IU của Hotel del Luna. “Mợ chảnh” Jun Ji Hyun của Vì sao đưa anh tới. Minh tinh Krystal Jung của Cô dâu thuỷ thần. “nữ giới tài phiệt phái nam Hàn” Son Ye Jin của Hạ cánh nơi anh…

Với khởi đầu hoành tá tràng như thế này, hy vọng Go Moon Young của Điên thì với sao được xem là chiếc tên tiếp sau được vào danh sách quyền lực tối cao này.

Trong vai chị Nguyệt của Hotel del luna, IU với tủ ăn mặc quần áo năng động cực sang chảnh

Son Ye Jin biến mỗi nơi thành sàn catwalk nhờ gu năng động sang chảnh của tớ

>>> Xem thêm: HIỂU THÊM VỀ HANBOK HÀN QUỐC QUA PHIM “MYSTIC POP UP BAR”

Ảnh: It’s ok to not be ok Fanpage
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.