Đẹp Sao Sống

nữ giới chính Squid Game xinh xuất thần với mẫu túi ăn chơi nhất nhì nhà mẫu mốt Louis Vuitton – năng động

Rate this post

Toả sáng với ý thức năng động cao cấp, Jung Ho Yeon thể hiện vẻ xinh tiến bộ cùng mẫu túi cầm tay tay Louis Vuitton.

cùng theo với sự nở rộ về tài năng tại phim truyền hình dài tập Squid Game, giá trị Brand Name của chiếc tên Jung Ho Yeon tăng trưởng theo cấp số nhân. Thành công tiếp nối thành công, cô được Brand Name năng động cao cấp Louis Vuitton trao cho danh hiệu Đại sứ toàn thế giới của hãng cho 3 mảng năng động, đồng hồ thời trang và trang sức trẻ trung.

thế hệ đây, chân dài xứ Hàn gây lưu ý lúc trở thành khuôn mặt quảng cáo mẫu túi cầm tay tay Twist đình đám của hãng. cùng theo với khí chất “high fashion” ngút ngàn, Jung Ho Yeon liệu hoàn toàn với thể hiện trọn vẹn nét tiến bộ của “siêu phẩm” túi cầm tay tay này?

Nữ chính Squid Game đẹp xuất thần với mẫu túi ăn chơi nhất nhì nhà mốt Louis Vuitton - Hình 1

Nữ chính Squid Game đẹp xuất thần với mẫu túi ăn chơi nhất nhì nhà mốt Louis Vuitton - Hình 2

Trong setup đồ Sport biến hóa năng động, thể hiện ý thức vui tươi của mùa hè sôi nổi, Jung Ho Yeon tìm những xây ngừng túi Twist hoàn toàn với thể đeo chéo cánh cánh hoặc đeo một bên vai

Nữ chính Squid Game đẹp xuất thần với mẫu túi ăn chơi nhất nhì nhà mốt Louis Vuitton - Hình 3

Nữ chính Squid Game đẹp xuất thần với mẫu túi ăn chơi nhất nhì nhà mốt Louis Vuitton - Hình 4

ko đơn thuần và giản dị là chiếc túi đơn sắc thông thường, Twist với những phiên người chơi dạng ombre vô cùng thích mắt, hoặc cụ thể vặn xoắn phá cách cùng chiếc ví nhỏ đính kèm thể hiện sự tiến bộ, đậm chất ngầu và cá tính nhưng cũng ko thua kém phần lịch sự. Mẫu túi với dây mang hoàn toàn với thể tự ý điều chỉnh, giúp những cô bé biến tấu thoải mái và dễ chịu với mỗi mẫu y phục

đoạn Clip đang HOT

Nữ chính Squid Game đẹp xuất thần với mẫu túi ăn chơi nhất nhì nhà mốt Louis Vuitton - Hình 5

Nữ chính Squid Game đẹp xuất thần với mẫu túi ăn chơi nhất nhì nhà mốt Louis Vuitton - Hình 6

ko tồn tại gì sai nếu gọi đây là “It Bag” do ngay từ lúc ra mắt bên trên sân khấu Cruise 2015, Twist đã nhanh chóng chóng nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ giới mộ điệu. Đây cũng chính là “hậu bối” của chiếc ví LV Pochette Trapèze năm 1988

Nữ chính Squid Game đẹp xuất thần với mẫu túi ăn chơi nhất nhì nhà mốt Louis Vuitton - Hình 7

Nữ chính Squid Game đẹp xuất thần với mẫu túi ăn chơi nhất nhì nhà mốt Louis Vuitton - Hình 8

Mẫu túi được hoàn thiện một cách vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo do kỹ nghệ savoir faire trứ danh của Louis Vuitton. Phần khoá vặn tạo thành tên viết tắt Louis Vuitton cũng chính là điểm vượt trội tỏa nắng của Twist. Đây kiên cố sẽ trở thành người người chơi thân của những cô bé thức thời yêu sự xê dịch

những khu chợ Louis Vuitton tại việt phái nam phái nam:

– Louis Vuitton Hồ Chí Minh: 161 Đồng Khởi, Quận một, TP.HCM

– Louis Vuitton International Centre Hanoi: 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

chiếc túi Capucines – di sản vượt thời kì nhà mẫu mốt Louis Vuitton

Di sản năng động là lời nói của địa vị, tính cách, từng lớp xã hội và tạo thành giá trị của nhà mẫu mốt.

Mỗi Brand Name năng động cao cấp lại với những sáng tạo xứng tầm di sản, giúp mang lại lợi thế khó khăn vững bền cho hãng. Di sản là lời nói của địa vị, tính cách, từng lớp xã hội và lịch sử. Chưa hết, di sản cũng rất được sinh ra và nuôi dưỡng theo thời kì, được san sẻ thông qua câu chuyện mang nhiều từng lớp ý nghĩa. Đối với Louis Vuitton, một trong những di sản đáng tự hào của hãng chính là chiếc túi Capucines.

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 1

nói cách khác, chiếc túi Capucines là hiện thân của cột mốc trước tiên của Louis Vuitton. Tên túi cầm tay tay gợi ý tới căn nhà số 4 Neuve-des-Capucines, cũng chính là khu chợ và xưởng thủ công trước tiên của nhà mẫu mốt vào năm 1854. Đây cũng chính là ngôi nhà nhưng mà chủ nhân Brand Name đã từng bước xây dựng cơ ngơi, sử dụng tri thức của một người thợ làm rương chuyên nghiệp và xây dựng đế chế năng động hàng đầu nước Pháp.

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 2

ý thức viễn du, đoạt được những miền đất thế hệ của Louis Vuitton cũng thấm nhuần trong chiếc túi Capucines. Điều đó được thể hiện ở những chiếc đinh tán bên trên vòng khóa kim loại nhì bên tay cầm, gợi ý tới hình bóng chiếc rương cổ – đồ sử dụng ko thể ko với trong những chuyến du lãm khắp những chân trời và góc bể.

nhịn nhường như, phần nắp đậy túi hình cánh hoa được đính miếng kim loại Monogram cỏ 4 lá. Đây cũng chính là hình tượng lộc may của mẹ Louis Vuitton.

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 3

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 4

Tất nhiên những chiếc túi quý phái, yêu kiều dành riêng cho phái xinh sẽ trở thành người người chơi sát cánh đồng hành của chúng ta ở bất kỳ đâu, kể cả bên trên những chuyến hành trình đầy thử thách. chiếc tài của Louis Vuitton nằm ở chỗ: nhà mẫu mốt gói gọn giá trị lịch sử Brand Name, những tinh hoa mang tính chất độc người chơi dạng vào một mặt hàng nhỏ và gọn nhưng mà bất kỳ cô gái nào thì cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể đơn thuần và giản dị đeo bên trên vai.

Để làm ra chiếc túi này, người công nhân lành nghề cần tới hàng trăm bước lắp ráp nhằm mục tiêu chắp nối 250 phòng ban riêng biệt. Phần thân ngoài của túi được lưu ý bọc do gia Taurillon, còn phần nội thất phía bên trong được họa tiết thiết kế từ gia bê cao cấp, được chia làm 2 ngăn tách biệt vô cùng thuận tiện. Nắp và thân túi được may lưu ý bởi phương pháp saddle stitch và point à chavel – kỹ thuật khiến cho cho từng đường kim, mũi chỉ đạt tới độ hoàn mỹ.

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 5

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 6

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 7

Chiếc túi Capucines - di sản vượt thời gian nhà mốt Louis Vuitton - Hình 8

Tinh hoa của sự khôn khéo còn được thể hiện ở phần quai túi. chiếc quai túi vừa trẻ trung như được “đo ni đóng giầy” chỉ riêng cho phái xinh, được thêm vào như bước sau cuối sau lúc những phòng ban khác được hoàn thiện. Một đường chỉ may kép được thêm vào mỗi bên để đảm bảo túi sẽ luôn luôn giữ được hình dạng khác lạ của chính nó.

Bông hoa Monogram được lưu ý khâu lên nắp túi như một viên xoàn xinh tuyệt vời, trong lúc những chữ chiếc đầu của tên Brand Name được họa tiết thiết kế thủ công tỉ mỉ bởi kim loại, dát tinh xảo do gia Taurillon với độ đúng mực rất cao. Nắm trong tay chiếc túi Capucines, người chơi đã sở hữu cho riêng mình ý thức năng động vượt thời kì và di sản vô giá nhưng mà nhà mẫu mốt gửi gắm vào sản phẩm.

những khu chợ Louis Vuitton tại việt phái nam phái nam:

– Louis Vuitton Hồ Chí Minh: 161 Đồng Khởi, Quận một, TP.HCM

– Louis Vuitton International Centre Hanoi: 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.