Đẹp Sao Sống

OHBORI™ EX, đôi giầy Sport cải tiến từ giầy vận động viên Olympic

Rate this post

Mẫu giầy mới OHBORI™ EX được cải tiến từ phong cách thiết kế lưu trữ năm 1974 của Onitsuka Tiger, vốn là một đôi giầy được những vận động viên Thế vận hội ưu ái

https://www.youtube.com/watch?v=megMOpzCsME/

 

tên thương hiệu năng động Onitsuka Tiger ko chỉ là phối kết hợp những yếu tố năng động và Sport. Onitsuka Tiger còn luôn luôn đề cao giá trị truyền thống, lúc phối kết hợp chúng với những technology kỹ thuật tiên tiến nhất.

Cuối tháng 08/2020, Onitsuka Tiger sẽ chính thức ra mắt mẫu giầy OHBORI™ EX. phong cách thiết kế của đôi giầy này được lấy cảm hứng từ mẫu giầy OHBORI™ truyền thống. Đôi giầy gốc ra mắt năm 1974 từng được những vận động viên đạt huy chương tại Olympic sử dụng. hoàn toàn mang thể thấy rằng, vững chắc rằng nó rất êm ái và nâng niu đôi bàn chân.

Khám phá đôi giầy Sport OHBORI™ EX

Cho mẫu phong cách thiết kế mới, Onitsuka Tiger đã giữ lại nét phong cách thiết kế nguyên bản năm 1974 là mũi giầy nhọn. dáng vẻ vẻ mũi nhọn tạo cảm giác cảm giác của mắt kéo dãn đôi bàn chân, giúp đôi bàn chân bạn trông dài và thon thả hơn.

Nhưng đôi giầy OHBORI™ EX ko chỉ là đơn thuần là giầy athleisure chỉ xinh mắt. Cấu trúc của chính nó cũng tương đối êm chân và dễ chịu. Phần đế ngoài của OHBORI™ EX mang phần đệm được nâng cấp với cấu trúc nhiều lớp đàn hồi – vốn được giữ từ nguyên bản OHBORI™. Còn phần đế được gia công từ cấu tạo từ chất fuzeGEL™ – một loại cấu tạo từ chất siêu nhẹ.

Đôi giầy Sport Onitsuka Tiger OHBORI™ EX mang ba gam màu sắc. trước tiên là bộ đen sọc kẻ trắng…

…vàng sọc kẻ đen…

…và xanh biển sọc kẻ vàng. những gam màu sắc vui trẻ trung xinh và rất dễ phối đồ phối kết hợp.

Thông tin thêm

Tại việt phái nam phái nam, OHBORI™ EX sẽ được mở bán vào cuối tháng 8 này, duy nhất tại shop Onitsuka Tiger, TP.HCM với giá 2,999,000 VND. Mẫu giầy mang đủ kích cỡ cho phái nam và phái xinh, với 3 black color, xanh dương đen và vàng.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể sắm hàng trực tuyến bên trên Trang Hỗ Trợ sắm hàng bên trên Facebook của Onitsuka Tiger Vietnam hoặc Instagram @OnitsukaTigerVN.

ĐỊA CHỈ shop ONITSUKA TIGER việt phái nam phái nam

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.một, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook và Instagram @OnitsukaTigerVN

>>> Xem thêm: THEO SÁT xu thế năng động RETRO VỚI LOẠT giầy Sport ONITSUKA TIGER HÈ 2020

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.