KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece chap 1060 spoiler chiếu sáng nam giới phái xinh của yên-sama

Rate this post

kể từ lúc rò rỉ cho Một miếng Chương 1060 đã được sinh sản, độc giả đã đưa ra giả thuyết về yên-sama bí hiểm. Một độc giả được gọi là u / sixtyonetwo đã đưa ra một giả thuyết về nam giới phái xinh của yên dựa bên trên hình bóng của bọn họ. Người sử dụng giảng giải rằng sự xuất hiện của yên trong chương sắp tới này khiến cho cho bọn họ trông giống như một người nam giới nhi.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách những kẻ phá hoại thế hệ nhất làm sáng tỏ nam giới phái xinh của yên, điều này đã khiến cho cho độc giả tự rút ra kết luận.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa phần tiết lộ cho One Piece chương 1060.


Một miếng chương 1060 ngụ ý yên-sama rất với thể là một người nam giới nhi, như người sử dụng bên trên Reddit đã chỉ ra

Bài đăng bên trên Reddit được tạo bởi vì u / sixtyonetwo đã chỉ ra rằng hình bóng của yên-sama, nhưng độc giả rất với thể nhìn thấy trong những phần tiết lộ bị rò rỉ cho Một miếng chương 1060, với đặc điểm nam giới. Người sử dụng biện minh cho bắt gặp của tớ bởi phương pháp nhắc nhở đồng đội rằng Oda với một phong thái khác lạ lúc vẽ đàn bà trong manga của tớ.

giả thuyết này được ủng hộ bởi vì một người sử dụng khác, người đã nhắc nhở độc giả về những lời sau hết của Sabo trước loại chết được cho là của anh ấy trong Một miếng chương 1060. Emperor of the Flame nói với Dragon rằng ko nên với một vị Vua của trái đất ngồi bên trên đỉnh ngai rồng vàng trong lâu đài Pangea. Điều này được coi là xác nhận rằng yên-sama là một người nam giới nhi bởi vì nhiều người theo dõi.

Tôi đang cầm một tờ báo (Ảnh qua Shueisha)
Tôi đang cầm một tờ báo (Ảnh qua Shueisha)

song, một vài đã nghi ngờ về vấn đề này. Mặc dù chỉ thoáng qua, chúng ta đã rất với thể nhìn thấy nhị ngón tay của yên-sama trong manga. những ngón tay của bọn họ trông giống với những nhân vật phái xinh khác trong nhượng quyền thương nghiệp.

Những độc giả khác đã tranh luận rằng hình bóng của yên-sama chỉ giản dị là che giấu hình dáng vẻ vẻ phái xinh tính nhưng quân địch bí hiểm này sẽ sở hữu được lúc bọn họ sau hết được tiết lộ vào cuối bộ truyện. Đây ko phải là lần trước tiên Oda làm điều gì đó như thế này, vì anh ấy nổi tiếng là kẻ đưa ra những gợi ý khó hiểu về những nhân vật của tớ.


vì sao tôi lại quan yếu như vậy?

Năm trưởng lão cúi đầu trước Im (Ảnh qua Toei Animation)
Năm trưởng lão cúi đầu trước yên (Ảnh qua Toei Animation)

yên-sama là thủ lĩnh kín tàn nhẫn và nhẫn tâm đứng sau Chính phủ trái đất. bọn họ với sức mạnh khó tin tới mức Ngũ trưởng lão phải cúi đầu trước kẻ thống trị uy phong lẫm liệt này. yên tất cả ko được xuất hiện trong manga, vì rất rất với thể Oda đang nỗ lực giữ nguyên vẹn bí hiểm đằng sau nhân vật của bọn họ.

song, yên-sama trở thành với liên quan sau lúc tình tiết của Một miếng Chương 1060 đã bị rò rỉ bên trên mạng. Trong chương sắp tới này, chúng ta sẽ sở hữu được thể thấy yên sử dụng một vũ khí bí hiểm để xóa sổ Vương quốc Lulusia. Sinh vật phủ bóng tối này sẽ một lần nữa chứng minh những phương pháp duy trì hiện trạng của bọn họ tàn nhẫn như thế nào.

độc giả sắp như kiên cố rằng yên được xem là một trong những nhân vật phản diện sau hết của bộ truyện tranh. Sinh vật này đã được Oda thổi phồng trong vô số năm, điều đó với tức thị hiện tại bọn họ sẽ sở hữu được một tầm quan trọng quan yếu trong câu chuyện về Một miếng sắp kết thúc.


Suy nghĩ sau hết

Sabo nói về Im, khi người cai trị quan sát (Hình ảnh qua Shueisha)
Sabo nói về yên, lúc người thống trị quan sát (Hình ảnh qua Shueisha)

Với việc yên-sama là một nhân vật quan yếu trong truyện, ko tồn tại gì lạ lẫm lúc độc giả muốn biết thêm về kẻ đang ẩn sau loại bóng đó. Mặc dù nam giới phái xinh của nhân vật ko liên quan gì tới tầm quan trọng của bọn họ trong bộ truyện, nhưng được xem là một thông tin thú vị về yên.

màu đỏ lộc may thay, với vẻ như sinh vật mạnh mẽ và tự tin này sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong câu chuyện sau hết của manga, như đã được chứng minh bởi vì Một miếng Chương 1060. với tài năng là kẻ hâm mộ sẽ sớm biết thêm về tính danh của yên-sama.


Để với thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *