KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece Chương 1059 sinh sản bị trì hoãn do bão

Rate this post

Một miếng Chương 1059 lẽ ra sẽ được sinh sản vào trong ngày 4 tháng 9 năm 2022. song, những độc giả theo dõi manga hàng tuần phải nhẫn nại thêm một thời kì nữa. lúc siêu bão Hinnamnor ập tới Nhật phiên bản, khó khăn trong những công việc phóng thích Một miếng chap 1059 khá dễ hiểu.

Trong lúc chương trước của Một miếng trình làng tiền thưởng thế hệ của băng hải tặc nón rơm, độc giả cũng ngạc nhiên trước sự tiến bộ của Cross Guild trong câu chuyện. Người xem đang mong đợi nhiều hơn nữa nữa từ Một miếng chap 1059, nhưng tình tiết rất thảm khốc và người ta phải nhẫn nại vì Nhật phiên bản sẽ trải qua một số trong những thời kỳ khó khăn.


Một miếng Chương 1059 bị trì hoãn lúc Siêu bão tiến công Nhật phiên bản

Lý do trì hoãn

# ONEPIECE1059 – phiên bản xem trước chính thức của chương 1059: “Bức màn rơi bên trên Wano! Đội nón Rơm sẽ đi đâu tiếp theo sau?” Https://t.co/Y7SMLaxWDc

Mặc dù sự lờ ngờ trễ trong những công việc ra mắt đã được thông tin ba ngày trước, nhưng lý do của việc tương tự vẫn chưa được nêu rõ. Do đó, độc giả đi tới kết luận rằng Eiichiro Oda, mangaka đáng kính của Một miếng, mang nhẽ đang thực hiện một lần nghỉ sáng tạo khác của tớ. Việc xuất phiên bản những chương truyện tranh hàng tuần ko phải là một nhiệm vụ đơn thuần và giản dị và gây tổn hại đáng lưu ý tới thể chất và ý thức của một người.

song, độc giả đã sớm nhận ra lý do thực sự của sự lờ ngờ trễ lúc cảnh báo giông bão được ban hành ở một số trong những vùng của Nhật phiên bản. Siêu bão Hinnamnor mang sức gió lên tới 241 km một giờ (150 dặm một giờ) và là xoáy thuận nhiệt đới mạnh nhất năm 2022.

Hơn nữa, những cảnh báo được đưa ra ở Nhật phiên bản bao gồm lũ lụt nghiêm trọng hoàn toàn mang thể đe dọa cuộc sống đời thường của người dân nước này. Những cơn gió giật cực mạnh và sóng dữ dội cũng sẽ được chứng kiến. những nhà khí tượng học đang đề cập tới cơn bão này như một ví dụ sách giáo khoa về những cơn bão mạnh nhất.


Ngày sinh sản và suy đoán thế hệ

# ONEPIECE1059 ko tồn tại CHƯƠNG NÀO TRONG TUẦN NÀY! ☑️ những gợi ý hoặc điều xẻ sung của One Piece Chương 1059 dự kiến ​​sẽ được sinh sản mở màn từ thời điểm ngày 3 hoặc 4 tháng 9.

Ngay sau lúc thông tin về sự việc hoãn ra mắt chương thế hệ, Viz Media đã xác nhận ngày sinh sản đã được sửa đổi bên trên trang web chính thức của tớ. độc giả sẽ mang được thể cập nhật chương thế hệ trong thời kì một tuần vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9. Ngay lúc ra mắt, chương 1059 sẽ mang được sẵn để đọc trực tuyến bên trên Manga Plus và trang web chính thức của Viz Media.

Một miếng Chương 1059 sẽ ra mắt người theo dõi vào những thời khắc sau:

Giờ yên bình Dương: 8 giờ sáng theo giờ PT

Giờ phương Tây: 11 giờ sáng theo giờ ET

Giờ âu lục: 5 giờ chiều CET

Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST

Giờ Úc: 12:30 SA ACST (Ngày 12 tháng 9)

Hơn nữa, mỗi sự lờ ngờ trễ trong những công việc xuất phiên bản một chương đều khiến cho cho độc giả mang thêm thời kì để suy đoán và những cá thể đang khuấy động tập thể với những gợi ý khó hiểu. Đã mang một số trong những tin đồn liên quan tới việc những lãnh chúa cũ tham tham dự những buổi tiệc thánh, và Một miếng Chương 1059 hoàn toàn mang thể mang một trong số chúng.

Trong lúc trước đây người ta tin rằng đó là Boa Hancock, những người rò rỉ đã đăng một hình ảnh của Perona lúc cô ấy rơi nước mắt vì vui mừng. Điều này khiến cho cho nhiều người tin rằng Gecko Moria hoàn toàn mang thể trở lại. song, bối cảnh còn mơ hồ và những suy đoán vẫn chưa được xác nhận. độc giả đang nô nức kì vọng những kẻ phá đámMột miếng cho chương 1059 sẽ được sinh sản vào trong ngày mai như thường lệ.


Lời kết

những trình diễn đang tương tác với tập thể của chúng ta lúc chúng ta sẵn sàng loại bỏ những kẻ phá hoại vào trong ngày mai. Những suy đoán nhường như ko bao giờ giới hạn lại lúc nói tới Một miếng và sự lờ ngờ trễ này sẽ dẫn tới càng ngày càng nhiều giả thuyết về tương lai của chính nó.

song, siêu bão Hinnamnor được cho là sẽ gây ra thiệt hại chết người cho Nhật phiên bản. những giải pháp phòng ngừa đang được thực hiện vì những chuyến phà và chuyến bay đã ngừng trọn vẹn bên trên toàn nước. song, Nhật phiên bản đã phải đương đầu với khá nhiều thảm họa tự nhiên nghiêm trọng trong quá khứ và đã trở lại mạnh mẽ và uy lực hơn với tư cách là một quốc gia.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

biến đổi bởi vì Adelle Fernandes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *