KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece Chương 1060 gợi ý về sự xuất hiện chính của yên-sama

Rate this post

Một gợi ý thế hệ nhất về Chương 1060 của One Piece nhường như trêu chọc sự xuất hiện của một nhân vật quan yếu nhưng vô cùng bí hiểm: yên-sama. Nhân vật này sắp đây đã bị rò rỉ vì một nguồn tin Ả Rập vì bộ truyện sẽ xuất hiện trong One Piece Chương 1060.

Mặc dù fandom One Piece tiếng Ả Rập nói chung là đáng tin cậy, nhưng ko tồn tại nguồn nào khác trong hoặc ngoài cơ sở fan hâm mộ Ả Rập xác nhận hoặc ko đồng ý phần spoiler. Dù vậy, fan hâm mộ rất mang thể tin tưởng vào điều này là đúng lúc xem xét thành tích của loạt phim Ả Rập trong những năm qua.

Do đó, fan hâm mộ đang cho rằng yên-sama thực sự sẽ xuất hiện trong chương tiếp theo sau. Hãy tuân theo lúc bài viết này được chia nhỏ hoàn toản và suy đoán về gợi ý thế hệ nhất cho Một miếng Chương 1060, trêu chọc sự xuất hiện của yên-sama bí hiểm.


Một miếng Gợi ý thế hệ nhất của chương 1060 gợi ý fan hâm mộ tìm hiểu thêm về động cơ khó giảng giải của yên-sama

Người rò rỉ tiếng Ả Rập @Monki_D_Doragon (Doragon) đã đăng một video clip bên trên Twitter vào chiều thứ Ba. người chơi dạng thân video clip ko tồn tại gì đáng xem xét, mang một nhân vật người que đang đi bộ Dù vậy, âm thanh kèm theo đã làm cho nhiều fan hâm mộ kết luận rằng yên-sama khó hiểu sẽ xuất hiện trong Một miếng Chương 1060.

fan hâm mộ đang so sánh âm thanh trong gợi ý với thời khắc yên-sama lần trước tiên xuất hiện, và những bước chúng ta lên tới mức ngai vàng vàng trống rỗng là tất cả những gì chúng ta được nghe lúc fan hâm mộ được reviews với chúng ta. Nó kiên cố mang vẻ giống nhau về tiết điệu, loại âm thanh và cảm giác tiếng vang sau đó, lúc so sánh âm thanh của tập gốc với âm thanh của tweet.

Một điểm ko giống nhau tại chính giữa nhì người là trong tập phim, việc đi bộ của yên-sama bị gián đoạn nhì lần do đi lại từ Gorosei. Dù vậy, video clip trong tweet của Doragon rất mang thể đã được biến đổi đơn thuần và giản dị để loại bỏ những gián đoạn đó và cung ứng gợi ý rõ rệt hơn.

Do đó, nhiều fan hâm mộ đã đi tới kết luận rằng yên-sama sẽ xuất hiện trong Một miếng Chương 1060.

Điều này càng thích ưa thích với những gợi ý được thông tin trước đây, tất cả đều gợi ý sự xuất hiện của Công chúa Vivi Nefertari vào một thời khắc nào đó trong số sắp tới. Nếu yên-sama cũng khá được dự kiến ​​xuất hiện, điều này còn mang tức thị fan hâm mộ sẽ được hồi ức về thời kì của Sabo tại Reverie, và rất mang thể thấy đúng mực cơ chế nhưng mà Cobra Nefertari đã chết.

Nếu đúng như vậy và yên-sama xuất hiện, thì fan hâm mộ cũng rất mang thể rất mang thể mong đợi tìm hiểu được điều gì đó về mục tiêu và động lực của Kẻ thống trị thực sự của trái đất. Một cuộc thảo luận giữa Cobra và yên-sama rất mang thể xảy ra nếu chương này ra mắt như mô tả ở bên trên, ko giống nhau nếu Cobra hoặc Vivi là ánh sáng nhưng mà yên-sama muốn dập tắt.

Đây kiên cố là một người chơi dạng cập nhật thú vị cho những tình tiết tiềm năng của vấn đề sắp tới, mang vẻ như sẽ trở thành thú vị hơn và nhiều hành động hơn theo giờ.

Mặc dù những phần tiết lộ tóm tắt hoàn toản và người chơi dạng quét thô sẽ bị trì hoãn trong tuần này do lịch phát triển duy nhất cho Weekly Shonen Jump của Shueisha, fan hâm mộ vẫn rất mang thể mong đợi những phần tiết lộ ngắn gọn tương đối sớm trong tuần.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *