KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece Film Red Anime Streams English Dub Clip – News

Rate this post

Tiếng Anh của phim lồng tiếng công chiếu lúc Đa dạng Liên hoan phim hoạt hình của tạp chí vào thứ bảy

Crunchyroll đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn clip bằng tiếng Anh lồng tiếng sau đó One Piece Film Red anime vào thứ bảy.


GKIDS và Annecy trình chiếu buổi ra mắt bộ phim tiếng Anh lồng tiếng tại Đa dạng Liên hoan phim Animation Is của tạp chí vào thứ Bảy.

One Piece Film Red khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Bộ phim đã trở thành nhượng quyền thương mạiLà phần phim có doanh thu cao nhất và có doanh thu cao nhất, xét cả về số lượng vé bán ra và số tiền yên kiếm được tại phòng vé. Bộ phim cũng đã đứng đầu Súng hàng đầu: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay. Anime vừa là phim hoạt hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản vừa là phim có thu nhập cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản.

Crunchyroll sẽ phát hành bộ phim ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11, và ở Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11. Ngoài ra, Crunchyroll Expo Australia tổ chức buổi ra mắt có phụ đề vào ngày 16 tháng 9 và buổi ra mắt ở Bắc Mỹ tại New York vào ngày 6 tháng 10 (cũng là ngày đầu tiên của New York Comic Con).

Bộ phim đã bán được 168.000 vé vào cuối tuần trước, và thu về 233.141.120 yên (khoảng 1,56 triệu đô la Mỹ) từ thứ sáu đến chủ nhật. Bộ phim đã bán được tổng cộng 12,31 triệu vé với tổng cộng lũy ​​kế là 17.100.912.060 yên (khoảng 114 triệu đô la Mỹ) tính đến ngày 16 tháng 10. Bộ phim đã giữ vị trí số 1 trong 11 ngày cuối tuần liên tiếp tại phòng vé Nhật Bản.

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”). Goro Taniguchi (Mã Geass, One Piece: Đánh bại Cướp biển Ganzak! đặc biệt) chỉ đạo One Piece Film Red. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: Ồlive-action Hắc quản gia) đã viết kịch bản, và Một miếng truyện người sáng tạo Eiichiro Oda bản thân từng là nhà sản xuất điều hành.

Nguồn: Crunchyroll‘S YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *