KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Punch Man Chương 171 ra mắt một người gia color chỉ để đưa anh ta đi

Rate this post

Chương thế hệ nhất của One Punch Man là một trong những phần quan yếu vì nó khắc ghi sự khởi đầu của một câu chuyện và câu chuyện thế hệ. Với điều này, sau cuối doanh nghiệp chúng tôi đã nhập hero Neo saga, và chương này khắc ghi sự khởi đầu của Chị em nhà ngoại cảm vòng cung. Chương này ko tồn tại nhiều hành động, nhưng sự xuất hiện của một vài điều thú vị mang vẻ sẽ làm cho hài lòng độc kém chất lượng.

Trọng tâm chính của chương này là những người sống sót từ Hiệp hội quái vật – Rover và Tinh trùng đen phát triển quá mức. Tuy thế, một trong những phần thú vị khác của chương là sự ra đời của một hero hạng A thế hệ. Hãy cùng xem nhân vật thế hệ này là ai và anh ta đã làm loại gi trong chương 171 của One Punch Man.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại chính từ manga và cũng rất mang thể rất mang thể chứa những phần phá hoại từ webcomic.


Hàng ko: One Punch Man’s người thế hệ nhất của nhân vật gia color

ko tồn tại gì quá xa lạ lúc thấy anime ra mắt những nhân vật từ ko ít dân tộc ko giống nhau, nhưng One Punch Man đã ra mắt một nhân vật thế hệ, người tình cờ là một người gia color. Nhân vật này được gọi là Air và tình cờ là một hero hạng A, xếp thứ 35 trong hạng A những hero trong tổ chức. Air, cùng theo với một viên chức khác từ Hiệp hội hero, được cử đi tìm kiếm Pig God, một hero cấp S.

Giới thiệu về Air cho bộ truyện (Hình ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)
ra mắt về Air cho bộ truyện (Hình ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)

Một trong những vấn đề nhưng One Punch Man độc kém chất lượng cho rằng Air hầu hết ko tồn tại bất kỳ tương tác nào với những nhân vật khác. Anh ta đã nỗ lực khiêu khích hero cấp S, Pig God, tham dự một trận chiến thể xác vì anh ta từ chối quay trở lại Trụ sở Hiệp hội hero với chúng ta.

Tuy thế, ngay lúc mỗi thứ khởi đầu vượt quá tầm kiểm soát, Air rất mang thể cảm nhận được một con quái vật ở sắp mình. Anh nỗ lực vô hiệu hóa mối đe dọa, nhưng Evil Natural Water đã làm cho Air bị thương khá nặng. Rất may, Lợn Thần đã can thiệp đúng lúc và tiêu thụ Nước tự nhiên độc ác Ma và tiêu hóa nó.

Không khí cố gắng khiêu khích Lợn Thần (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)
ko gian nỗ lực khiêu khích Lợn Thần (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)

Như đã thấy trong manga, Air đang ở trong tình trạng kinh khủng, và độc kém chất lượng lo lắng rằng cuộc tiến công của Evil Natural Water rất mang thể đã giết thịt chết anh ta. Tuy thế, anh ta đã nỗ lực sống sót, và Pig God đã hướng dẫn những viên chức khác nhanh chóng chóng đưa Air tới bệnh viện càng sớm càng tốt.

Đây là lần tương tác duy nhất nhưng nhân vật hạng A thế hệ của One Punch Man mang trong chương 171, đó là lý do vì sao độc kém chất lượng hiện tại rất vui mừng lúc biết thêm về kỹ năng của anh ấy.

Không khí cố gắng giết chết Evil Natural Water (Ảnh của Yusuke Murata / Shueisha)
ko gian nỗ lực giết thịt chết Evil Natural Water (Ảnh của Yusuke Murata / Shueisha)

Nói như vậy, doanh nghiệp chúng tôi đã được nhìn qua kỹ năng của anh ấy, và mang vẻ như Air sử dụng boomerang để đấu tranh chống lại đối thủ của tôi. Bất chấp nỗ lực thất bại trong những việc sử dụng vũ khí của tôi chống lại Evil Natural Water, hero này trông khá nhanh chóng nhẹn và mạnh mẽ và uy lực từ vẻ bên ngoài của tôi. Anh ấy là một hero hạng A vào cuối ngày, mang tức là Air khá mang kỹ năng bên trên chiến trường.

Nước tự nhiên độc ác làm bị thương không khí (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)
Nước tự nhiên gian độc ác làm bị thương ko gian (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)

Theo One Punch Man fandom, cũng chiếm nội dung webcomic, Air mang kỹ năng tiến công bại bất kỳ quái vật level đe dọa Tiger nào bởi phương pháp sử dụng boomerang của anh ta chỉ trong một cú tiến công.

Một điều thú vị khác về nhân vật này là anh ta rất mang thể dựa bên trên những người phiên bản địa của Úc. Tên của anh ấy, Air, nghe giống với hình thành đá sa thạch phổ thông ở Úc được gọi là Ayers Rock (Uluru.) Tên của anh ấy được tiến công vần là エ ア ー trong tiếng Nhật và Ayers Rock được tiến công vần là エ ア ー ズ ロ ッ. ko tồn tại gì quá xa lạ lúc độc kém chất lượng rất hào hứng lúc thấy nhân vật này hành động trong những chương sắp tới của One Punch Man.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *