KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Punch Man’s Saitama vs Dragon Ball’s Whis: Ai sẽ thắng lợi?

Rate this post

Thỉnh thoảng, loạt phim như Ngọc rồngOne Punch Man đưa ra những nhân vật mạnh tới mức chúng sở hữu tài năng xoá sổ một lượng to nhân vật từ toàn bộ thể loại shonen.

Trong tình huống này, những nhân vật như Goku, Zeno, Whis và Saitama liên tục bị so sánh vì bọn họ đã nỗ lực làm một vài điều kỳ quặc nhất, như phá hủy những hành tinh.

Saitama vs Goku từ Ngọc rồng đã là chủ đề thảo luận trong vô số năm, và nó nhường như sẽ ko sớm ngừng lại. song, một vài One Punch ManNgọc rồng độc kém chất lượng đã tự hỏi về kết quả của một trận chiến kém chất lượng thiết liên quan tới Whis và Caped Baldy.

Hãy cùng xem xét một vài chiến công và tiềm năng của bọn họ để hiểu ai được xem là kẻ thắng lợi trong trận chiến này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này bao gồm những nội dung chính của manga One Punch Man và phản ánh ý kiến ​​của tác kém chất lượng.


So sánh chiến công của những nhân vật từ One Punch Man Ngọc rồng

Trước lúc chúng ta đi vào so sánh này, điều quan yếu là phải hiểu rằng sắp như ko thể xác định người thắng lợi chỉ giản dị bởi phương pháp so sánh chiến công của bọn họ. Điều này là do những quy tắc quản lý những vũ trụ / đa vũ trụ của mỗi loạt phim là khá ko giống nhau.

Một điều quan yếu cần hãy nhớ là One Punch Man là một loạt phim hoạt hình và manga gag, chuyển thành nhiều yếu tố khác với logic và những quy tắc chi phối One Punch Man vũ trụ. Do đó, rất khó để xác định đúng mực người thắng lợi trong trận chiến kém chất lượng thiết này.

Kỳ công của Whis

Là một thiên thần và là kẻ phục vụ cho Beerus, Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7, Whis là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Ngọc rồng loạt. Giữ một nhân vật như Beerus trong tầm kiểm soát đã là một kỳ công. Beerus mạnh tới mức anh ta đã phá hủy những hành tinh chỉ bởi một mẫu nhảy mũi. Nhưng, Whis tiến công bại Beerus chỉ bởi một chiêu, điều này khiến cho cho anh ta ít nhất ở màn chơi phổ thông / đa vũ trụ phía bên trong Ngọc rồng loạt.

Mặc dù Whis hoàn toàn sở hữu thể dễ chịu nhưng bền vững rằng anh ta sẽ can thiệp lúc quan yếu. Whis cũng đang nô giỡn với Ultra Instinct Goku. Vegeta và Goku nỗ lực tung những cú đấm vào Whis, và lúc bọn họ làm vậy, anh ta đã chặn nó bởi ngón trỏ và ngón út của tớ. Whis cũng rất được coi là sinh vật nhanh chóng nhất trong Vũ trụ 7, giúp anh ta hoàn toàn sở hữu thể vận chuyển nhanh chóng chóng và né tránh những đòn tiến công của đối thủ.

Kỳ tích của Saitama

Saitama sở hữu tiềm năng vô hạn và sự phát triển ko ngừng, khiến cho cho anh ta trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Punch Man loạt. Anh ấy đảm nhận Garou, người hiểu được dòng chảy của mỗi năng lực và lực lượng. Saitama sắp như đã phá hủy Sao Mộc bởi phương pháp sử dụng nhảy mũi nghiêm trọng của tớ. Caped Baldy cũng đã du hành ngược thời kì để cứu nhiều người khỏi chết do bức xạ do Garou tạo ra.

// Đây là Saitama đang nắm lấy một cổng khoảng ko siêu thanh giống như anh ta đang ở trong ổ súng và Garou xác nhận rằng anh ta hoàn toàn sở hữu thể … làm điều đó? https://t.co/MkUYluRBEZ

Về véc tơ vận tốc tức thời, Saitama hoàn toàn sở hữu thể phản ứng với những động thái của Garou một cách giản dị, mặc dù cựu thợ săn nhân vật đã tạo ra những cổng siêu khoảng ko. Sức chịu đựng của Saitama cũng cao nhất vì anh ta hoàn toàn sở hữu thể chịu được bức xạ hạt nhân nhưng mà Garou trong cơ chế sợ hãi vũ trụ phát ra trong trận chiến.


Suy nghĩ sau cuối

Whis rõ nét là mạnh hơn Saitama và sẽ tiến công bại Saitama ở trạng thái ngày nay. Một lập luận nhưng mà độc kém chất lượng thường sở hữu là Saitama là vô hạn và ko ngừng phát triển.

Điều đó đang được nói, véc tơ vận tốc tức thời phát triển của anh ấy ko được xác định rõ nét và rất khó để tham gia đoán Saitama sẽ mất bao lâu để đạt được màn chơi của Whis. sở hữu tài năng Saitama hoàn toàn sở hữu thể vượt qua Whis nếu manga tiếp tục trong một thời kì dài, nhưng Whis là kẻ thắng lợi rõ nét trong trận chiến này.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *