KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Ông to’ của ngành thời trang và năng động Gucci bắt tay xây dựng học viện Esports

Rate this post

Gucci đã hợp tác với Faceit – Một nền tảng Sport điện tử với trụ sở tại London, được xây dựng vào năm 2012, để xây dựng một học viện Sport điện tử (Tên tiếng Anh là Gucci Gaming Academy).

mục tiêu của việc xây dựng học viện Esports là nhằm mục đích trau dồi kỹ năng chuyên môn và nâng cao trình độ của người chơi thông qua những khóa tập huấn cá thể và hoạt động nhóm. song song, gã khổng lồ thời trang và năng động với yêu cầu bắt gặp và nuôi dưỡng những tài năng trẻ, xúc tiến môi trường thiên nhiên khó khăn lành mạnh, từ đó giúp người chơi sút tránh sức ép cả về thể chất lẫn ý thức trong quy trình thi đấu. tham dự vào cuộc thi.

Nội dung của chú thích ảnh

Hãng thời trang và năng động cao cấp của Ý sẽ xây dựng một học viện Esports.

Gucci đã tạo ra một bước ngoặt trong ngành công nghiệp xa xỉ nhưng chưa hãng nào làm được. Trước đó, Gucci đã đi đầu trong những việc đầu tư vào lĩnh vực Sport điện tử lúc ngay từ thời điểm tháng một/2020, nhà mẫu mẫu này đã mời đại gia của ngành Sport điện tử Âu Mỹ – Fnatic, cụ thể là: đội Liên Minh Huyền Thoại Fnatic. để tham dự buổi trình diễn thời trang và năng động Thu / Đông 2020 của Gucci.

Vào tháng 6 năm 2020, Gucci tung ra phiên phiên bản giới hạn đồng hồ thời trang Gucci Dive, chỉ được sinh sản 100 loại bên trên toàn trái đất.

Vào năm 2021, Gucci hợp tác với câu lạc bộ Liên minh Huyền thoại 100 Thieves của Bắc Mỹ để tung ra một loại túi Esports phiên phiên bản giới hạn.

Dù biết rằng đối tượng người sử dụng quý khách khá hạn chế nhưng những động thái này của Gucci giống như một phép thử thuở đầu cho những chiến lược dài hạn hơn là những chiến lược marketing thời gian ngắn nhằm mục đích lôi cuốn quý khách trong thời kì ngắn. .

Trong lần hợp tác này, Gucci và Faceit đã tậu ra 4 tuyển thủ tiềm năng để gia nhập học viện Esports này. Đó là: Cầu thủ 18 tuổi người Ba Lan ‘mwlky’ Lukasz Pachucki; Tay vợt 19 tuổi người Latvia ‘shadiyy’ Mārtiņš Gūtmani; Cầu thủ 24 tuổi người Ba Lan ‘DGL’ Brajan Lemecha, cầu thủ ‘EspiranTo’ 20 tuổi Rokas Miasauskas tới từ Lithuania – một member tích cực của Faceit.

Nội dung của chú thích ảnh

4 tuyển thủ tiềm năng trước tiên đã gia nhập học viện Esports này.

tư người chơi này đều đang tham dự Faceit Pro League (FPL), giải đấu hàng đầu dành riêng cho trò chơi bắn súng nhiều người chơi nhất Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO).

Hãy cùng hy vọng thêm những động thái từ “ông to” Gucci sẽ khiến cho cho gì tại học viện Esports này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *