Đẹp Sao Sống

Onitsuka Tiger lần thứ một tham dự Tuần lễ năng động Milan

Rate this post

BST Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 sẽ ra mắt tại Tuần lễ năng động Milan ra mắt vào trong ngày 27/02/2021 (thứ Bảy) vào lúc 5pm (giờ việt nam giới nam giới)

https://www.youtube.com/watch?v=YbAgfkwLxvI/

Lần thứ một Onitsuka Tiger tham dự Tuần lễ năng động tại Milan! Đây là cột mốc đánh dấu cho sự mở rộng thị thường của Brand Name năng động nước Nhật ở âu lục. đặc thù quan trọng là Milan và London.

Thành phố Milan và Onitsuka Tiger

Thành phố Milan là một nơi rất thân thuộc với Onitsuka Tiger. Bởi nơi đây ko chỉ là quê nhà của Giám đốc sáng tạo Andrea Andrea Pompilio. Milan còn là nơi khai trương mở bán shop Onitsuka Tiger thứ một tại Ý.

Onitsuka Tiger là Brand Name mang tinh thần của cả Tokyo và Milan. Brand Name luôn luôn phát triển dựa bên trên tư tưởng “phối kết hợp Đông Tây”. Bởi vậy ko thể vắng bóng Onitsuka Tiger trong Tuần lễ năng động Milan lần này.

Show ra mắt mắt BST Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 sẽ ra mắt vào trong ngày 27/02/2021 (thứ Bảy), vào lúc 5pm (giờ việt nam giới nam giới).

Xem trực tiếp show diễn tại đây 

Onitsuka Tiger lần đầu tiên tham gia Tuần lễ thời trang Milan

vài nét về giám đốc sáng tạo Andrea Pompilio

Sinh ra ở Ý, Andrea to lên trong một gia đình với truyền thống sáng tạo. Cha của ông là kiến trúc sư. Mẹ là họa sĩ. Bà của ông là chủ của một shop ăn mặc quần áo. lúc còn nhỏ, Andrea đã ước mơ trở thành nhà phong cách thiết kế năng động.

Andrea Pompilio tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Pesaro. Sau đó ông chuyển tới Milan để học tại Học viện Istituto Marangoni. Nơi đây ông đã tốt nghiệp thạc sỹ phong cách thiết kế năng động. Sau lúc tích lũy kinh nghiệm với những Brand Name nổi tiếng ko giống nhau, ông đã trình làng Brand Name đặc trưng của tớ trong mùa Thu Đông 2011. Sau này, ông cùng tác với Onitsuka Tiger, trở thành Giám đốc Sáng tạo của Brand Name và giữ vị trí này cho tới nay.

>>Xem thêm: ONITSUKA TIGER: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THẾ GIỚI CỦA MÃNH cọp NHẬT BẢN

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.