Đẹp Sao Sống

Onitsuka Tiger Monsterpiece, dòng giầy Sport technology cao Nhật Bản

Rate this post

ko chỉ là chú trọng về thời trang và năng động, dòng MonsterPiece được họa tiết thiết kế linh động, tương thích cho cả mục đích tập luyện và nhiều hoạt động đa chủng loại khác.

Dòng giày thể thao công nghệ cao của Onitsuka Tiger: Monsterpiece Series 2021

tên thương hiệu thời trang và năng động Sport Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021. Tâm điểm, như thường lệ, là những đôi giầy Sport unique cao cấp mà giá thành hợp lý. Trong số những mẫu mã mới mùa Xuân Hè 2021 của Onitsuka Tiger là những họa tiết thiết kế thuộc dòng giầy MonsterPiece technology cao: những mẫu ULTIMATE 81 MP, FABRE MP và REBILAC RUNNER.

Dòng giầy Sport ULTIMATE 81 MP

Dòng giầy này lần thứ một được ra mắt năm 1981. Mục đích để mang lại một đôi giầy Sport đa chức năng technology tiên tiến cho tất cả những người sử dụng.

Năm 2021, kỷ niệm 40 năm đôi giầy ULTIMATE lần thứ một ra mắt, Onitsuka Tiger tân trang nó qua phiên bản ULTIMATE 81. phong thái họa tiết thiết kế kế thừa nhiều khía cạnh từ với bản gốc. Nhưng được cập nhật để tương thích với cuộc sống thường ngày tiên tiến hơn.

Điểm quan trọng đặc trưng là phần đế giữa của đôi giầy (midsole). Bộ phận này còn mang hai lớp ck lên nhau, tạo ra sự dễ chịu cho bàn chân song song với việc làm nên một đôi giầy thời trang và năng động.

Dòng giầy Sport FABRE MP

Dòng giầy FABRE lần thứ một ra đời năm 1975 như một đôi giầy chơi bóng rổ unique cao. loại tên FABRE là một mẫu chơi chữ phong thái Nhật, viết tắt từ hai âm đầu của chữ Fast Break. Ý nghĩa nôm na là kẻ sử dụng đôi giầy này còn rất mang thể bẻ lái, chuyển hướng thời gian nhanh chóng bên trên sân bóng mà hoàn toàn ko sợ té ngã, trượt chân.

Năm 2021, Onitsuka Tiger thăng hạng cho đôi giầy FABRE MP, biến nó thành một member chủ chốt của dòng MonsterPiece technology cao.

họa tiết thiết kế cổ cao đảm bảo cồ bàn chân lấy cảm hứng từ mẫu giầy chơi bóng rổ của thập niên 1970. phong thái tối giản (minimalist) với hai gam color thời trang và năng động, dễ phối đồ phối kết hợp là trắng/beige và xanh/xám. unique thì tiếp tục được duy trì với những technology tiên tiến: Đế lót ôm trọn bàn chân, đế giữa làm từ Flytefoam siêu nhẹ mà chống sốc tuyệt hảo, đế ngoài mang sức bám rất tốt với mặt sàn.

Dòng giầy REBILAC RUNNER MP

Dù bạn đi bộ hay chạy bộ, bước đi đi dạo phống hay đi tập tennis thì đôi giầy REBILAC RUNNER cũng chính là một sắm lựa tốt. phong thái giầy tương đối to bản, chunky mang tương đối thở retro của thập niên xưa.

Phần thân bên trên của đôi giầy phối kết ưa thích với gia công bởi chất liệu lưới và gia thuộc, mang đủ độ thoáng mát cho khí hậu nóng ẩm, nhưng lại được xử lý để kháng nước. Như vậy, bạn an tâm diện đôi giầy này vào mùa mưa bão.

Tương tự đôi FABRE MP, đế giữa cũng làm từ gia công bởi chất liệu Flytefoam nhẹ và êm. bên phía trong đế lại lót gia công bởi chất liệu Duomax giúp thăng bởi tốt, tránh bị trẹo cồ bàn chân lúc di chuyển.

THÔNG TIN THÊM VỀ ONITSUKA TIGER MONSTERPIECE

những đôi giầy ULTIMATE 81 MP, FABRETM MP và REBILAC RUNNERTM MP hiện đã xuất hiện tại shop Onitsuka Tiger việt phái mạnh phái mạnh. Mức giá là 3.999.000 VND/đôi. Bạn cũng đều rất mang thể tương tác Onitsuka Tiger qua Facebook và Instagram để được hỗ trợ tư vấn tậu hàng.

Địa chỉ shop Onitsuka Tiger việt phái mạnh phái mạnh

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.một, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook và Instagram @OnitsukaTigerVN

>>> Xem thêm: TẤT CẢ những MẪU giầy MỚI NHẤT CỦA ONITSUKA TIGER MÙA XUÂN HÈ 2021

Ảnh: Onitsuka Tiger
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.