Đẹp Sao Sống

Onitsuka Tiger Thu Đông 2020 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Brand Name thời trang và năng động Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa chính thức công bố bộ sưu tập Thu Đông 2020. Tương tự như những bộ sưu tập sắp đây, Onitsuka Tiger Thu Đông 2020 tiếp tục là sự kết hợp tuyệt vời giữa những giá trị di sản lâu đời cùng những cải tiến công nghệ hiện đại nhất.

Khoác áo mới cho những phong cách thiết kế làm nên di sản Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger Thu Đông 2020 vẫn giữ những mẫu thiết kế đã làm nên tên tuổi Brand Name nhưng chúng được gia công mới chúng bởi phương pháp kết hợp với các yếu tố hiện đại.

Onisuka Tiger Thu Đông 2020

Cụ thể như chiếc áo khoác jacket hình tiết quân đội được tô điểm lại bằng khía cạnh chần bông. Nó chắp vá từ vải nylon và các loại vải cải tiến khác.

Onisuka Tiger Thu Đông 2020

Hoặc nổi bật hơn là chiếc áo khoác phao với chất liệu nylon quen thuộc. Giờ đây nó lại được chấm phá thêm bằng sắc màu neon chói lọi.

Onisuka Tiger Thu Đông 2020

Các mẫu giày mới nhất cũng được phát triển từ những mẫu giày “signature” của Onitsuka Tiger. DENTIGRE BOOT – mẫu boot cổ điển với phần thân trên được khoác áo mới và phần đế giày dặn. BIG LOGO TRAINER 2.0 MT – mẫu giày lấy cảm hứng từ giày chạy cổ điển và giày sneaker cổ vừa cũng cũng ra mắt với diện mạo mới.

Onitsuka Tiger x Brian Kenny

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2020 kết hợp với nghệ sĩ Brian Kenny mang lại những phong cách thiết kế đậm văn hóa pop đại chúng với sắc tỏa nắng. Sự phối hợp trong số những mẫu phong cách thiết kế trong BST này mang lại vẻ ngoài cực thành thị và bùng nổ.

Onisuka Tiger Thu Đông 2020

Màu sắc chủ đạo của BST gồm: neon; hồng; cam; xanh lục; xanh navy và đen. ngoài ra hình tiết rằn ri và những “đường kẻ sọc huyền thoại” là yếu tố luôn luôn phải mang trong bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2020.

Onisuka Tiger Thu Đông 2020

Trên hết, tinh thần Onitsuka Tiger luôn được giữ trọn vẹn sau 70 năm. Những giá trị truyền thống gửi gắm trong từng sản phẩm chính là cách Onitsuka Tiger chinh phục thế giới thời trang.

Về Giám đốc Sáng tạo Andrea Pompilio

Ông sinh ra ở Italy và sinh trưởng trong một gia đình với truyền thống sáng tạo nghệ thuật. Bố ông là một kỹ sư. Mẹ ông là hoạ sĩ. Bà ông sở hữu một cửa hàng thời trang.

Andrea luôn luôn muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang từ lúc còn bé. Ông tốt nghiệp Học viện nghệ thuật Pesaro. Sau đó, ông chuyển đến Milan để tiếp tục theo học tại Học viện Marangon. Chính nơi đây ông đã nhận được chứng chỉ cử nhân về thiết kế thời trang.

Sau lúc làm việc với nhiều thương hiệu thời trang khác nhau, ông tự cho ra đời thương hiệu của mình vào mùa Thu Đông 2011. Vào tháng 01/2013, BST kết hợp giữa ông và Onitsuka Tiger “Onitsuka Tiger × Andrea Pompilio” đã được ra mắt.

Nghệ sỹ Brian Kenny

Nghệ sỹ làm nên vẻ khác lạ cho BST Onitsuka Tiger Thu Đông 2020 sinh ra tại Đức, nhưng sống tại New York, Mỹ. Brian Kenny là một nghệ sĩ đa năng với nhiều tác phẩm được trưng bày tại các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, rạp hát và nhiều nơi đặc sắc khác.

Cách thể thiện nghệ thuật của ông rất đặc biệt. Bao gồm cả vẽ tranh, Clip hay trình diễn nghệ thuật. Các tác phẩm của Brian Kenny thể hiện suy nghĩ đặc biệt và cái tôi táo bạo. Tất cả cho biết cái nhìn của ông về xã bọn hội, xu hướng tính dục, giới tính và chính trị.

>> Xem thêm: ONITSUKA TIGER: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THẾ GIỚI CỦA MÃNH cọp NHẬT BẢN

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.