Đẹp Sao Sống

Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 | Xem trọn BST

Rate this post

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger chính thức ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2021 tại tuần lễ thời trang và năng động Milan qua tập phim ngắn UNAFASHIONSHOW.

tập phim ngắn được trình diễn như một MV ca nhạc đậm chất disco của thập niên 1970, mang sự phối kết hợp của những nghệ sỹ M¥SS KETA, vũ công Gabriele Esposito và nghệ sĩ thị giác OZMO. Bộ phim “UNFASIONSHOW” khắc họa ba điểm nổi bật trong cá tính của thương hiệu Onitsuka Tiger: Âm nhạc, chuyển động và nghệ thuật.

phong thái trình diễn cũng tương đối hợp lý với hình ảnh của bộ sưu tập, vốn hoà quyện thời trang và năng động Sport mùa đông và phong thái retro của thập niên xưa cũ này.Sự gắn kết giữa Onitsuka Tiger và Milan

Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc sáng tạo Andrea Pompilio, Onitsuka Tiger dần dần trở thành một tên thương hiệu thời trang và năng động đúng nghĩa với những show diễn tại những tuần lễ thời trang và năng động to quanh thế giới. Hãng thời trang và năng động Nhật Bản tham dự Pitti Immagine Uomo vào năm 2013, rồi tiếp tục giới thiệu thêm nhiều bộ sưu tập khác tại Tokyo Fashion Week – sự kiện thời trang lớn nhất tại Nhật Bản, từ năm 2014.

Năm nay, Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 được trình diễn tại tuần lễ thời trang và năng động Milan, một trong bốn tuần lễ thời trang và năng động to nhất toàn thế giới.

Thành phố Milan là một nơi quá đỗi thân thuộc với Onitsuka Tiger. Bởi nơi đây không chỉ là quê nhà của Andrea Pompilio. Mà còn là nơi Onitsuka Tiger thành lập khai trương shop thứ một tại Ý vào ngày 18/12/2020. phong cách thiết kế shop do chính Giám đốc sáng tạo Andrea Pompilio phối kết hợp cùng kiến trúc sư Filippo Dini thực hiện.

Thương hiệu Onitsuka Tiger luôn mang trong mình tinh thần của Tokyo và Milan, đề cao tư tưởng “Kết hợp Đông Tây”, vì thế chắc chắn Onitsuka Tiger không thể vắng mặt trong sự kiện MFW lần này. Đây là một cơ chúng tâi cho Onitsuka Tiger để chứng minh tinh thần phát triển của mình cũng như là định vị thương hiệu rõ ràng hơn với những tín đồ thời trang.

khía cạnh bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021

Bộ sưu tập khai thác yếu tố tối giản (minimalism). Sử dụng color chủ đạo là hai màu đen xám, điểm xuyết những dải color cam, vàng và xanh dương neon. hình tiết lấy cảm hứng từ dãy núi Himalaya và những buổi leo núi của thập niên 1970.

Những yếu tố giữ ấm của thời trang và năng động Sport dã ngoại mùa đông được giữ lại, phối kết hợp cùng những yếu tố thời trang và năng động cao cấp. Các chi tiết chủ đạo trong bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 bao gồm các mảnh ghép đặc biệt, được phủ lớp nylon radzmir cùng những đường vân tương phản retro, giữ ấm rất tốt cho các chuyến đi leo núi vào mùa đông.

Họa tiết đồ họa của Nowartt trên thiết kế Onitsuka Tiger Thu Đông 2021

hình tiết đồ họa của Nowartt bên trên phong cách thiết kế Onitsuka Tiger Thu Đông 2021

Giám đốc sáng tạo Andrea Pompilio của Onitsuka Tiger đã phối hợp cùng giám đốc nghệ thuật Toyoki Adachi của tên thương hiệu phong cách thiết kế đồ họa Nowartt cho bộ sưu tập Thu Đông 2021. những hình tiết do Toyoki phong cách thiết kế được tích hợp vào item của Onitsuka Tiger. Andrea in chúng trên mặt ngoài của áo khoác giạ, các kiểu quần giài và ba lô.

Đáng chú ý nhất là dòng sản phẩm PAW, bộ quần áo thể thao điển hình của Onitsuka Tiger được làm bằng polyester acetate từ những năm 70, một loại quần áo mang tính biểu tượng là kết quả của sự kết hợp của hai khái niệm tương phản – “nghệ thuật và cổ điển” và “analog (vẽ tay) và digital”.

>>> Xem thêm: ONITSUKA TIGER XUÂN HÈ 2021 MANG CẢM HỨNG SÓNG BIỂN VÀO thời trang và năng động Sport

Ảnh: Onitsuka Tiger
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.