Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Onitsuka Tiger Thu-Đông 2022: Khắc khổ mà xa hoa

Rate this post

Brand Name năng động Nhật Bản Onitsuka Tiger tiếp tục trình làng những họa tiết thiết kế đương đại phối hợp năng động với Sport, di sản văn hóa cùng theo với sự đổi mới.

BST Thu-Đông của Onitsuka Tiger lần này còn rất mang thể được mô tả trong một từ: “Bóng tối”. Đây cũng chính là sự tôn vinh thập niên tám mươi lúc cảm hứng nghệ thuật Nhật Bản hướng về “sự thuần khiết và khắc khổ” bắt đầu làm bùng nổ nền văn hóa Tây phương, nơi những yếu tố quý phái, xa hoa vốn được xem là đỉnh cao của dòng xinh. phong thái Nhật Bản này được hình thành bên trên những hình dạng ko giống nhau, những màu sắc đơn sắc và yếu tố tỉ mỉ, đã định nghĩa lại phong thái thẩm mỹ phương Tây vốn ko được chú trọng trước đó.

Sau lúc chúng ta được đưa tới Tokyo với BST Xuân-Hè 2022 để khám phá những khía cạnh đa chủng loại của thành phố với một cuộc hành trình thực tế ảo “MILAN-TOKYO”, một tập phim ngắn dựa bên trên ý tưởng về một cuộc hành trình đi khắp những nẻo đường thủ đô, với mùa này, Brand Name Onitsuka Tiger tiếp tục trở lại để tôn vinh năng động Nhật Bản với những hoài niệm từ thập niên tám mươi.

Phương Tây thường mặc định rằng phong thái năng động của Nhật Bản vào những năm tám mươi mang chiều hướng khuynh đảo và nổi loạn, nhưng ở Nhật Bản, đó giản dị và đơn thuần chỉ là một phần của cuộc sống thường ngày mỗi ngày. Nhóm những chàng trai thanh thiếu niên trong phục trang black color, nhiều lớp với độ phồng rũ độc nhất vô nhị, mô phỏng lại khung cảnh văn hóa underground thời bấy giờ, và được phản ánh một cách sinh động trong BST Thu-Đông 22/23 của Onitsuka Tiger.

Onitsuka Tiger thu đông 2022

Kimono, bộ quốc phục sử dụng trong những nghi lễ được gia công từ rất nhiều lớp vải với gia công bởi chất liệu ko giống nhau; Wabi-Sabi, một triết lý ko tuyệt vời và phù du mang trong mình một vẻ xinh đặc thù quan trọng; năng động Tsuppari của nhóm cô gái trẻ tuổi, rộ lên vào những năm 70 – sắm lựa những sản phẩm từ tủ ăn mặc quần áo của phái mạnh và phối hợp chúng với phục trang đồng phục học viên cổ xưa; những chàng trai theo đuổi phong thái “punk” nổi loạn với những phục trang gia công bởi chất liệu gia black color gợi nhớ tới khung cảnh London thời bấy giờ; và phong thái của những Ninja, những người luôn luôn gắn liền với phục trang đen và tạo ra một sự pha trộn rất mãnh liệt – bởi phương pháp nào đó tất cả đều hướng tới phương Tây nhằm mục tiêu tạo thành một sự náo động. BST lột tả rất nhiều khía cạnh của những năm tháng đó từ là một góc nhìn tiên tiến và biến hóa năng động. phục trang nhiều lớp, mang nét đặc trưng của lễ phục Nhật Bản, là yếu tố quan trọng để hình thành phong thái của một bộ sưu tập nguyên bản và phi giới tính.

onitsugar tiger thu đông 2022 look 4

onitsugar tiger thu đông 2022 look 10 onitsugar tiger thu đông 2022 look 25 onitsugar tiger thu đông 2022 look 29

Những dòng áo co dãn ngoại cỡ được gia công từ gia công bởi chất liệu cốt tông dày dặn và những dòng kaftan (áo khoác bên phía ngoài ngoài) với những hình tiết được thêu dệt gợi nhớ tới những chàng trai, cô gái nghịch ngợm và biến hóa năng động nơi thành thị. điểm vượt trội đặc thù quan trọng trong tổng thể BST tối giản và đồng bộ lần này là hình tiết ngọn lửa và những bông hoa chạy dọc theo viền phục trang. cùng theo với đó là dấu ấn phong thái Gothic nữ giới Tính nhẹ dịu, tinh xảo, những dòng váy cổ xưa mang phong thái của những ngôi sao sáng nhạc rock tiên tiến, sự tôn vinh những dòng áo khoác bên phía ngoài Sukajan và những dòng váy mini với phần thắt sống lưng dạng rút dây. Hãy thử phối hợp những sản phẩm này cùng theo với dòng áo khoác bên phía ngoài nylon, áo khoác bên phía ngoài trơn hoặc áo khoác bên phía ngoài lông, quần maxi Bermuda với cùng gia công bởi chất liệu, váy xếp ly với độ dài trung bình, áo gile nhiều túi, và thêm một dòng nón len trùm đầu. Và nhớ hoàn chỉnh phục trang với một đôi giầy gia công bởi chất liệu gia đế bệt phong thái punk hoặc giầy Sport đế dày gia công bởi loại vải nilon chần bông mỏng.

thiết kế trong onitsugar tiger thu đông 2022

giày onitsugar tiger thu đông 2022 túi xách onitsugar tiger thu đông 2022

Những dòng mắt kính đặc thù quan trọng xuất hiện trong BST lần này được sản xuất bởi Kaneko Optical, một nhà hàng Nhật Bản với lịch sử lâu đời, được thành lập vào năm 1958 và nổi tiếng bên trên toàn thế giới với nghệ thuật chế tác gọng kính thủ công cao cấp.

kính nữ onitsugar tiger thu đông 2022

kính mắt onitsugar tiger thu đông 2022

một số trong những họa tiết thiết kế TIÊU BIỂU trong BST

Nhóm thực hiện

Ảnh: Onitsuka Tiger
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.