KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Onitsuka Tiger Thu Đông 2022 lấy cảm hứng từ nghệ thuật Nhật phiên bản

Rate this post

Onitsuka Tiger vừa trình làng BST Thu Đông 2022 trong phạm vi Tuần lễ năng động Milan vào 20h thứ Sáu ngày 25/02/2022 theo giờ việt phái mạnh phái mạnh.

Onitsuka Tiger Thu Đông 2022 lấy cảm hứng từ nghệ thuật Nhật phiên bản

Trước đó, bên dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Sáng tạo Andrea Pompilio, Onitsuka Tiger đã tuần tự trình làng BST Thu Đông 2021; và Xuân Hè 2022 tại Tuần lễ năng động Milan thông qua những buổi trình diễn trực tuyến. Lần này, tên thương hiệu quyết định ra mắt bộ sưu tập Thu / Đông 2022 với buổi trình diễn trực tiếp trước tiên kể từ lúc đại dịch COVID-19 hoành hành bên trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập Thu Đông 2022 này còn hoàn toàn mang thể được mô tả bởi một từ: “Bóng tối”. Đây cũng chính là sự tưởng nhớ những năm 80 lúc cảm hứng nghệ thuật Nhật phiên bản hướng tới “sự tinh khiết và thắt sống lưng buộc bụng” mở đầu bùng nổ trong văn hóa phương Tây. Phương Tây, nơi coi yếu tố xa hoa, quý phái là đỉnh cao của mẫu xinh. phong thái Nhật phiên bản này được hình thành bên trên những hình dạng ko giống nhau. color sắc đơn sắc và cụ thể tỉ mỉ, xác định lại thẩm mỹ phương Tây bị quên lửng trước đây.

BZ-220226-Onitsuka-Tiger-thu-dong-2022-AW22-MFW_1

Sau lúc người chơi được đưa tới Tokyo với Bộ sưu tập Xuân Hè 2022 để tìm hiểu những khía cạnh ko giống nhau của thành phố với hành trình thực tế ảo “MILAN-TOKYO”, một bộ phim truyền hình ngắn dựa bên trên ý tưởng về một cuộc hành trình qua những đường phố của thủ đô. Với mùa này, tên thương hiệu Onitsuka Tiger trở lại để tôn vinh năng động Nhật phiên bản với những hoài niệm từ những năm 80.

phong thái năng động Nhật phiên bản pha lẫn nét tiến bộ của phương Tây

220226-Onitsuka-Tiger-thu-dong-2022_AW22-MFW_2

Phương Tây thường cho rằng phong thái năng động thập niên 80 của Nhật phiên bản mang khá hướng phá cách, nổi loạn. Nhưng ở Nhật, nó chỉ đơn thuần và giản dị là một phần của cuộc sống đời thường hằng ngày. Nhóm phái mạnh thiếu niên trong y phục black color, nhiều lớp với pháo sáng lạ mắt. Những cụ thể này mô phỏng bối cảnh văn hóa ngầm thời bấy giờ; và được thể hiện một cách sinh động trong bộ sưu tập Thu / Đông 22/23 của Onitsuka Tiger.

220226-Onitsuka-Tiger-thu-dong-2022-AW22-MFW_3

Kimonoy phục dân tộc sử dụng trong lễ ăn hỏi được may bởi nhiều lớp vải với những cấu tạo từ chất ko giống nhau. Wabi-Sabi, một triết lý ko tuyệt vời và phù du nhưng lại mang một vẻ xinh khác lạ. năng động Tsuppari của một nhóm những cô gái trẻ, xuất hiện trong những năm 70 – tậu những mặt hàng từ tủ ăn mặc quần áo của phái mạnh giới và phối hợp chúng với đồng phục học trò cổ xưa. những chàng trai theo đuổi phong thái “punk” nổi loạn với y phục gia đen gợi nhớ tới sườn cảnh London thời bấy giờ.

Và phong thái của nhẫn kém chất lượng, những người luôn luôn gắn liền với black color và tạo ra một sự pha trộn rất dữ dội – bởi phương pháp nào đó, tất cả đều hướng về phương Tây để tạo ra một sự náo động. Bộ sưu tập khắc họa nhiều khía cạnh của những năm đó từ góc độ tiến bộ và linh động. ăn mặc quần áo nhiều lớp, đặc trưng của lễ phục Nhật phiên bản. Đây là một yếu tố quan yếu trong những việc định hình phong thái của một bộ sưu tập nguyên phiên bản và ko phân biệt phái mạnh nữ giới.

Hình ngọn lửa với những bông hoa chạy dọc viền y phục

áo cộc oversized được phong cách thiết kế từ cấu tạo từ chất cốt tông dày dặn; kaftans (áo khoác bên phía ngoài ngoài) mang thêu hình tiết gợi nhớ tới những chàng trai cô gái thành thị tinh nghịch, linh động. điểm vượt trội khác lạ trong tổng thể bộ sưu tập đồng bộ và tối giản lần này là hình tiết ngọn lửa; và những bông hoa chạy dọc gấu váy.

BZ-Onitsuka-Tiger-thu-dong-2022-24 \

cùng theo với đó là dấu ấn của phong thái Gothic nữ giới tính nhẹ nhõm, tinh xảo, những mẫu váy cổ xưa theo phong thái của những ngôi sao 5 cánh nhạc rock tiến bộ, sự tôn vinh áo khoác bên phía ngoài. Sukajan và váy mini mang dây rút ở eo.

BZ-Onitsuka-Tiger-thu-dong-2022-21BZ-Onitsuka-Tiger-thu-dong-2022-17

Hãy thử phối hợp chúng với áo khoác bên phía ngoài nylon, áo khoác bên phía ngoài trơn hoặc áo khoác bên phía ngoài lông thú; Quần maxi cùng cấu tạo từ chất của Bermuda, phần chân váy xếp ly mang độ dài vừa phải, áo vest mang ko ít túi và thêm một mẫu nón len. Và hãy vững chắc và kiên cố để hoàn thiện vẻ kiểu dáng với một vài giầy lười gia mẫu punk hoặc giầy Sport nylon đế dày.

BZ-OnitsukaTiger-thu-dong-2022-06BZ-Onitsuka-Tiger-thu-dong-2022-32-1

Những ống kính khác lạ xuất hiện trong bộ sưu tập này được sinh sản bởi vì Kaneko Optical. Đây là đơn vị Nhật phiên bản mang lịch sử lâu đời, được xây dựng vào năm 1958. đơn vị nổi tiếng bên trên toàn trái đất với nghệ thuật gọng kính thủ công cao cấp.

Ảnh: Onitsuka Tiger
tập san năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *