KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Optimum Gold – unique quốc tế, tương trợ trẻ phát triển tổng thể và toàn diện

Rate this post

Trước tiên, phụ thân mẹ nên tìm hiểu về những tiện dụng dinh dưỡng quan yếu để cung ứng “đúng và đủ” cho nhu yếu của con mình. Sản phẩm Optimum Gold 4 được sinh sản bên trên dây chuyền cổ technology của Đức, với vật liệu nhập khẩu từ Mỹ và âu lục, đưa tới 4 tiện dụng vượt trội giúp trẻ em việt phái mạnh phái mạnh phát triển tổng thể và toàn diện.

tiện dụng một: tương trợ tiêu hóa, tăng kỹ năng hấp thụ

Hệ tiêu hóa của trẻ trong thời đoạn đầu đời thường non nớt, cấu trúc và chức năng cũng như hệ vi sinh với lợi trong đường ruột chưa được hoàn thiện. Điều này dẫn tới trẻ rất dễ bị rối loạn tiêu hóa, hạn chế kỹ năng hấp thụ, liên quan tới quy trình phát triển thể chất tổng thể và toàn diện. Vì vậy, muốn con khỏe mạnh, hấp thụ tốt thì trước hết cần để ý bồi xẻ hệ tiêu hóa của trẻ.

Nghiên cứu cho biết HMO – chất dinh dưỡng phong phú và phổ biến thứ ba trong sữa mẹ (một) Nó cung ứng những tiện dụng “thần kỳ” cho hệ tiêu hóa và miễn nhiễm. Sản phẩm thế hệ Optimum Gold 4 xẻ sung thêm 30% HMO – 2′-FL(2) (prebiotics với cấu trúc tương tự như những chất dinh dưỡng với trong sữa mẹ), phối ưa thích với chất xơ hòa tan FOS và probiotics BB-12TM & LGGTM (3) Được nhập khẩu từ Đan Mạch, giúp thăng bởi hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp trẻ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Optimum Gold - chất lượng quốc tế, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện - ảnh 1
2′-FL là HMO phổ thông nhất trong sữa mẹ, mang lại những tiện dụng “thần kỳ” cho hệ tiêu hóa và miễn nhiễm.

Hơn nữa, theo kết quả nghiên cứu lâm sàng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia việt phái mạnh phái mạnh(4)Sản phẩm OPTIMUM GOLD 4 giúp hạn chế 67% tỷ trọng rối loạn tiêu hóa sau 6 tháng sử dụng, giúp bố mẹ sút hạn chế “gánh nặng” táo bón, tiêu chảy, phân sống ở con.

tiện dụng 2: Tăng sức đề kháng

Hệ miễn nhiễm và sức đề kháng tự nhiên chính là “lá chắn” giúp đảm bảo an toàn trẻ khỏi những tác nhân gây bệnh xung quanh. với tới 70 – 80% tế bào miễn nhiễm tập trung ở đường ruột nên với một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, người chơi dạng thân trẻ đã tự xây dựng cho bạn một “lá chắn sắt” chống lại vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng. trùng hợp.

Dưỡng chất HMO – 2’-FL và lợi khuẩn với trong sản phẩm Optimum Gold 4 giúp hạn chế sự bám dính của mầm bệnh vào thành ruột của trẻ, tăng cường thêm vi khuẩn với lợi và ức chế vi khuẩn với hại, từ đó, giúp tương trợ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường miễn nhiễm. Ngoài ra, sản phẩm còn cung ứng hoàn toản những loại vitamin A, D, C, kẽm, selen và hỗn hợp những nucleotide giúp tăng cường sức đề kháng.

tiện dụng 3: tương trợ tăng trưởng chiều cao

Để phát huy hết kỹ năng tăng trưởng chiều cao và cải thiện yếu tố di truyền thì việc sắm lựa nguồn dinh dưỡng cung ứng hoàn toản dưỡng chất quan yếu nhập tầm quan trọng rất quan yếu.

Sản phẩm Optimum Gold 4 xẻ sung thêm 30% canxi(5) Với tỷ trọng canxi & phốt pho ưa thích, xẻ sung vitamin K2 tự nhiên tương trợ hấp thụ canxi, giàu vitamin D giúp trẻ phát triển hệ xương tốt và chiều cao tối ưu. Hệ đạm cung ứng nhiều axit amin thiết yếu, ngoài ra còn tồn tại hoàn toản những chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng vật giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.

Optimum Gold - chất lượng quốc tế, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện - ảnh 2

tiện dụng 4: tương trợ phát triển trí óc

Não bộ của trẻ phát triển rất nhanh chóng trong những năm đầu đời. tới 6 tuổi, cấu trúc của não bộ đã sắp như hoàn thiện, ko giống nhau là vùng não liên quan tới trí tưởng, thính giác, khẩu ca.

Optimum Gold - chất lượng quốc tế, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện - ảnh 3

\N

ngoài những phương pháp giáo dục và sinh hoạt, phụ thân mẹ cần xẻ sung cho trẻ một cơ chế dinh dưỡng hợp lý để trẻ phát triển thông minh, nhanh chóng nhẹn. Optimum Gold 4 nay được xẻ sung thêm 25% DHA từ tảo(6) phục vụ lượng khuyến nghị mỗi ngày của FAO / WHO; phối ưa thích với lutein và choline tương trợ phát triển trí óc và cảm giác của mắt, giúp tăng kỹ năng nhận thức, học hỏi và ghi nhớ của trẻ.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, sản phẩm Optimum Gold 4 giúp hạn chế 50% tỷ trọng trẻ chậm trễ phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, 25% tỷ trọng trẻ chậm trễ phát triển kỹ năng giao tiếp. song song, hạn chế 39% tỷ trọng trẻ ngủ kém.

Ngoài ra, những sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ ko chỉ là cần hoàn toản dưỡng chất nhưng mà còn phải tuân thủ quy trình sinh sản theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế nghiêm nhặt. Được sinh sản bên trên dây chuyền cổ technology của Đức với nguồn vật liệu nhập khẩu từ Mỹ và âu lục, sản phẩm Optimum Gold 4 xứng đáng là sự sắm lựa hàng đầu cho những bậc phụ thân mẹ việt phái mạnh luôn luôn với nhu yếu tạo ngay cho tí xíu nhỏ một nền tảng phát triển tổng thể và toàn diện. từ những năm đầu đời của một đứa trẻ.

Optimum Gold - chất lượng quốc tế, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện - ảnh 4
Sản phẩm Optimum Gold 4 được sinh sản bên trên dây chuyền cổ technology Đức và vật liệu nhập khẩu từ Mỹ và âu lục, giúp hấp thụ tốt, tương trợ trẻ phát triển tổng thể và toàn diện.

Ghi chú:

(một) Plaza-Díaz J, et al. Sữa mẹ Oligosaccharides và Phát triển Hệ thống miễn nhiễm. những chất dinh dưỡng. 2018; 10 (8): 1038.

(2) đối với Sản phẩm Dinh dưỡng – Optimum Gold 4 sinh sản CBSP 04-A5 / VNM / 2019.

(3) BB-12TM & LGGTM là Brand Name của Chr. Hansen A / S.

(4) Kết quả nghiên cứu liên quan của OPTIMUM GOLD 4 tới tình trạng dinh dưỡng, nhiễm trùng và phát triển thần kinh vận động của trẻ 24-60 tháng tuổi tại 2 xã của huyện Thanh Sơn (Phú Thọ), được thực hiện. của Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm năm nhâm thìn.

(5) So với Sản phẩm dinh dưỡng – Dielac Alpha 4 sinh sản CBSP 01-A5 / VNM / 2018.

(6) đối với Sản phẩm dinh dưỡng – Dielac Alpha Gold IQ 4 số CBSP 03-A5 / VNM / 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *