Đẹp Sống

OVS – tên thương hiệu năng động bình dân nước Ý chính thức về việt nam giới nam giới

Rate this post

Là một trong những tên thương hiệu năng động bán lẻ nổi tiếng tại Ý, với hơn một.100 shop tại 40 quốc gia bên trên toàn thế giới, OVS sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của tôi lúc chào sân việt nam giới nam giới vào trong ngày 22.12 sắp tới

OVS – tên thương hiệu năng động bán lẻ nổi tiếng từ Ý sẽ chính thức khai trương mở bán shop thứ nhất tại việt nam giới nam giới tại TP.HCM vào trong ngày 22.12.2018. Đây là tên thương hiệu nổi tiếng với phong thái chuẩn chỉnh Ý, hợp lý nhiều độ tuổi, nhiều giới tính với mức giá hợp lý cho mỗi đối tượng người tiêu sử dụng quý khách hàng. Xuất hiện từ thời điểm năm 1972, OVS tới nay vẫn luôn luôn khiến cho cho giới mộ điệu năng động thế giới phải “đứng ngồi ko yên” bởi những họa tiết thiết kế trẻ xinh, linh động, lịch sự và mang ý nghĩa ứng dụng cao.

Với thông điệp “OVS là tên thương hiệu dành riêng cho tất cả mỗi cá nhân, rất với thể tạo nên chính mình một phong thái riêng từ những sản phẩm unique với giá thành hợp lý”, tên thương hiệu này đã chứng minh mình là “đối thủ đáng gờm” bên trên thị trường năng động bán lẻ tại Ý lúc vượt mặt những đối thủ khó khăn như H&M, ZARA để giành thị phần to nhất.

cùng theo với tốc độ phát triển và nhu yếu càng ngày càng tốt về năng động ứng dụng, việt nam giới nam giới là thị trường đầy tiềm năng với OVS. Và tại đây, tên thương hiệu này sẽ tiếp tục duy trì hình ảnh chuẩn chỉnh Ý với phong thái biệt lập, sản phẩm unique cùng theo với việc luôn luôn đổi mới và bắt kịp xu thế năng động thế giới.

OVS hội tụ những mẫu họa tiết thiết kế với khá nhiều phong thái và mức giá dễ chịu. quý khách hàng rất với thể tìm thấy toàn bộ những dòng sản phẩm bao gồm âu phục nam giới, nữ giới và trẻ em: từ đậm chất ngầu, linh động, đậm nét thành thị cho những âu phục thường ngày cho tới lịch sự, tinh xảo cho những âu phục văn phòng.

ALTE_PP19-45-XLOVS FW18 ABC_26_4284_midJJ12-46 001

shop OVS thứ nhất tại việt nam giới nam giới sẽ mở cửa từ thời điểm ngày 22.12.2018 tại Estella Place – 88 Song Hành, Quận 2, TPHCM. ko chỉ với vậy, nhằm mục tiêu chào đón những quý khách hàng việt nam giới nam giới cho event ra mắt shop thứ nhất, OVS sẽ dành 200 phần quà cho 200 người thứ nhất tới shop vào trong ngày 23.12.2018.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.