Đẹp Sao Sống

Paris Hilton biến túi Louis Vuitton quý hiếm thành tạ tập thể thao

Rate this post

ko tồn tại sẵn tạ tập thể thao tại nhà? chớ lo. Paris Hilton mách: chúng ta hoàn toàn với thể sử dụng túi cầm tay tay của tớ thay thế.

Ảnh: Tiktok Paris Hilton

bạn với nhu yếu tập thể thao tại nhà, nhưng thiếu động lực tự thân vận động? Hãy thử cách của Paris Hilton: lúc tập thể thao cũng phải xinh và ăn chơi sành điệu.

phái xinh thừa kế và doanh nhân vừa đăng lên lên kênh TikTok riêng một video clip tư vấn cách giữ cho khung người biến hóa năng động tại nhà.

Mẹo thứ một của cô bé là: tập tạ. Kế đó là đạp xe đạp quanh nhà. Với một căn biệt thự rộng thênh thang như Paris Hilton thì điều này quả thực là hoàn toàn với thể. Nhảy trampoline, bài tập cardio và thăng bởi rất tốt. Đu xà để với đôi bàn tay săn chắc. Leo cầu thang bộ để hạn chế mỡ bụng. Chống đẩy để luyện bắp tay và cơ ngực. Tập sit up để luyện cơ bụng. Và cuối cùng ngồi thiền để thư giãn cuối buổi tập.

@parishilton

Đúng với phong thái more-is-more của Paris Hilton, cô bé phải sử dụng những đồ sử dụng cao cấp nhất cho bài tập của tớ.

thứ một, cô phải diện nguyên bộ quần áo tập Sport ton-sur-ton để cảm nhận thấy mình vẫn…xinh cho dù đang đổ những giọt mồ hôi.

Kế tới, cô bé ko sử dụng tạ mà sử dụng…những loại túi Louis Vuitton hàng hiệu làm tạ. Cô sử dụng hai loại túi Louis Vuitton Alma: Gold Monogram Miroir GM (khoảng 4500 đô-la Mỹ) và Vernis Alma GM color hồng magenta (khoảng 3100 đô-la Mỹ). Đúng là nếu với túi hiệu sẵn, bạn ko cần thiết phải đầu tư tậu thêm tạ, nhỉ?

Muốn sử dụng túi cầm tay tay làm tạ như Paris Hilton? Hãy đảm bảo chúng cùng kích cỡ và cân nặng để ko mất cân bởi. Ảnh: Túi Louis Vuitton Alma GM

những fan của Paris Hilton tinh mắt nhận ra rằng, loại túi Louis Vuitton Gold Monogram Miroir GM này là một mẫu với tuổi đời cả thập kỷ.

Lần thứ một Paris Hilton diện loại túi này là năm 2006, lúc cô và Kim Kardashian đang đi nghỉ mát ở Sydney, Úc. Paris Hilton khoe loại gold color ánh kim, còn Kim Kardashian sử dụng mẫu color bạc. Sau đó ko lâu, hai đứa đồng bọn này đổi túi cho nhau. Và dường như Paris Hilton đã giữ loại túi này suốt tới ngày nay.

Ảnh: Shutterstock

>>> Xem thêm: TẬP Sport sao để cho ăn chơi sành điệu? SẮM NGAY TẠ LOUIS VUITTON VÀ VỢT BÓNG BÀN TIFFANY & CO

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.