Đẹp Sao Sống

Park Seo Joon trở thành đại sứ Brand Name mới của Skechers

Rate this post

nam giới diễn viên đã hoàn tất hợp đồng để xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo Skechers 2021/2022 tại việt nam giới nam giới.

https://www.youtube.com/watch?v=1g66_hajCT4/

Nhãn hiệu thời trang và năng động Sport danh tiếng Skechers vừa tuyên bố Park Seo Joon là đại sứ mới. Anh được xem là ngôi sao sáng đại diện cho Brand Name tại việt nam giới nam giới và một số trong những nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Điều này cũng hoàn toàn mang thể mang nghĩa, Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo mới mùa 2021/2022 của hãng tại khu vực Đông nam giới Á. Sáu nước bao gồm việt nam giới nam giới, Singapore, Hồng Kông, Ma Cao, Malaysia và Thái Lan cũng chính là thị trường tăng trưởng chính của Skechers.

Theo đó, Park Seo Joon sẽ quảng bá trong hai chiến dịch quan trọng nhất của Brand Name. Đó là campaign quảng bá bộ sưu tập Skechers D’Lites 4.0. Đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Skechers. D’Lites 4.0 ra mắt lần trước tiên vào năm 2007. Chiến dịch thứ hai mà Park Seo Joon tham dự quảng bá cho dòng giầy Sport siêu nhẹ Stamina Airy. giầy mang đế Air Cool Memory Foam giúp mang lại sự dễ chịu và thoải mái tuyệt đối cho những người mang.

Chiến dịch trước tiên mà Park Seo Joon đại diện: Find Your New Comfort Zone with Skechers

Chiến dịch Clip trước tiên, với sự tham dự của Park Seo Joon trong tầm quan trọng mới mang tiêu đề: Find Your New Comfort Zone with Skechers. Qua đó, hãng muốn đưa tới thông điệp thoát khỏi sự đơn điệu. Từ đó khuyến khích trải nghiệm mới và khám phá những khả năng mới. Tất cả thể hiện trong cách ăn diện phong thái và dễ chịu và thoải mái.

Park Seo Joon

giầy Skechers D ‘ Lites 4.0.

Clip mang nhịp độ nhanh chóng, tràn trề năng lực. Đoạn mở đầu cho biết hình ảnh “Giám đốc” Park Seo Joon bảnh bao với bộ âu phuc. Anh tương tác với khoảng ko kỹ thuật số sinh động. màu sắc sắc biến đổi giữa đen và trắng. Park Seo Joon vượt qua từng ranh giới đầy phong thái với loạt giầy bán chạy nhất – Skechers D ‘ Lites 4.0.

lúc bối cảnh đổi khác giữa nền trắng đen và đầy màu sắc sắc, nam giới diễn viên thể hiện sự nhanh chóng nhẹn và sức mạnh. Anh đơn thuần bật nhảy thực cao để hạ cánh thực tuyệt vời và xuất sắc nhất lúc mang đôi giầy Sport Stamina Airy. bên trên người anh là ăn mặc quần áo Sport của Skechers. lúc di chuyển và tương tác qua lại với những hình dạng đồ họa, Park Seo Joon nhanh chóng chóng chuyển lại bộ âu phục black color và trắng của tôi. Phóng to đôi giầy Sport D’Lites 4.0 đậm phong thái, hoàn thiện đoạn phim đầy cảm hứng.

Chiến dịch này sẽ ra mắt đồng thời bên trên sáu thị trường vào trong ngày một/11/2021 bên trên những nền tảng truyền thông ko giống nhau. Đó là truyền hình, báo in, trực tuyến, mạng xã hội. Cũng như quảng cáo tại shop và quảng cáo ngoài trời.

Sự nghiệp đang phất lên của nam giới diễn viên Hàn Quốc

Park Seo Joon

Về phần Park Seo Joon, ngôi sao sáng của Tầng lớp Itaewon cho biết thêm: “Tôi cảm nhận thấy rất vinh dự và hạnh phúc lúc trở thành đại sứ Brand Name khu vực mới của Skechers. Đôi giầy rất quan trọng đối với những người như tôi – những người luôn luôn di chuyển. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Skechers. ko chỉ mang bởi sự thời trang và năng động mà còn thực sự dễ chịu và thoải mái. Tôi rất háo hức được chia sẻ tấm hình của tôi cùng Skechers tới với mọi cá nhân. Và hy vọng tất cả những bạn cũng sẽ thích chúng!”

hoàn toàn mang thể nói rằng, những năm sắp đây, sự nghiệp của Park Seo Joon tiến triển vô cùng khả quan. Anh được biết tới với tương đối nhiều series phim truyền hình đình đám. Chẳng hạn như Kill Me, Heal Me (2015), What’s Wrong with Secretary Kim (2018). sắp đây là Itaewon Class (2020) và Record of Youth (2020). Sắp tới, Park Seo Joon còn trở thành ngôi sao sáng hàn quốc Quốc hiếm hoi được tham dự bom tấn Captain Marvel 2: The Marvels (2022). Nhân vật siêu anh hùng của anh là gì tới nay vẫn còn đấy là một ẩn số.

6 bộ phim truyền hình GÂY SỐT CỦA chàng trai ĐIỂN TRAI PARK SEO JOON
PARK SEO JOON SẼ THỦ VAI GÌ TRONG BOM TẤN CAPTAIN MARVEL 2?

Hình ảnh Hoon-nam giới của Park Seo Joon rất tương thích với Skechers

Park Seo Joon

Tại Hàn Quốc, anh được gọi là Hoon-nam giới toàn diện và tổng thể. Đây là từ chỉ một nhân vật quyến rũ và tốt bụng. Ngoài đời, Park Seo Joon cũng khá được thích thú bởi phong thái cá thể gọn gàng và biến hóa năng động. Vì thế, anh thực sự tương thích với phong thái mà Skechers đang xây dựng. Đây vốn là Brand Name của sự dễ chịu và thoải mái.

Ông Cedreick Tan, Phó chủ tịch cấp cao của Skechers tại Trung Quốc và Đông nam giới Á cho biết thêm: “Với sự để ý càng ngày càng ngắn và phân tán của người tiêu sử dụng ngày nay, điều quan trọng của một đại sứ Brand Name, ngoài những việc mang hình ảnh tích cực, được thích thú, còn phải là một hình mẫu đa chiều. [Anh ta phải] định hướng và truyền cảm hứng cho quý khách của shop chúng tôi nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa trong cuộc sống đời thường.”

ngoài ra, ông cũng cho biết thêm Skechers rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác lần này. Bởi đây là một cơ hội tốt để quảng bá sâu rộng hơn về tính linh động, sự dễ chịu và thoải mái của những sản phẩm giầy dép và ăn mặc quần áo Skechers thông qua tính cách và phong thái sống của Park Seo Joon. Từ đó đóng góp phần truyền cảm hứng cho quý khách của Skechers. để giúp đỡ chúng ta tìm thấy sự dễ chịu và thoải mái và sự gắn bó với Skechers. Hãng cũng muốn mở rộng sự hiện diện của Brand Name. Với tư cách là một trong những nhà mẫu mẫu Sport hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Park Seo Joon

Trước đây, Skechers cũng từng mang những đại sứ Brand Name Skechers tới từ Hàn Quốc. Bao gồm EXO, SISTAR, rapper Zico. Ngoài ra còn tồn tại diễn viên kiêm ca sỹ – diễn viên Ngô Tôn tới từ Brunei.

THÔNG TIN THÊM

Theo dõi fanpage Skechers Vietnam để hoàn toàn mang thể cập nhật những thông tin mới nhất về sự phối kết hợp giữa Skechers và Park Seo Joon. Cũng như sắm sắm và tậu lựa những sản phẩm tại những shop Skechers bên trên toàn nước. Hay những trang thương mại điện tử như Skechersvn.vn, Shopee Lazada.

SKECHERS ĐƯA technology cao su thiên nhiên unique CỦA GOODYEAR VÀO ĐẾ giầy Sport
SKECHERS X DR.SEUSS: BỘ SƯU TẬP Sport LẤY CẢM HỨNG TỪ TRUYỆN TRANH ĐÌNH ĐÁM

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.