Đẹp Sao Sống

Park Shin Hye tìm váy cưới Oscar de la Renta cho lễ cưới giản dị

Rate this post

Cặp đôi diễn viên Hàn Quốc Park Shin Hye và Choi Tae Joon vừa tổ chức hôn lễ vào Thứ Bảy, 22/một/2022

đám hỏi của Park Shin Hye và Choi Tae Joon được tổ chức kín tại một lễ đường ở Seoul. Ảnh: Instagram

Xin chúc mừng Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Cặp đôi diễn viên Hàn Quốc vừa tổ chức lễ cưới ấm cúng tại Seoul hôm thứ Bảy, trước sự hoan nghênh của bạn bè và đồng nghiệp.

những fan hâm mộ hạnh phúc lúc thấy thần tượng của tớ kết hôn. Được biết, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã quen nhau được năm năm. bọn họ là bạn học từ thuở đại học, theo học bộ môn nghệ thuật trường Chung Ang cùng nhau. Năm 2017, bọn họ bắt đầu gặp gỡ và hẹn hò và năm 2018 chính thức công bố mối tình. Hiện tại, bọn họ đang đón chờ đứa con đầu lòng.

Ảnh: Instagram

Trong ngày trọng đại, trước sự chứng kiến của bạn bè và đồng nghiệp như Lee Min Ho, EXO D.O, Lee Hong Ki, Son Yeon Jae… cô dâu chú rể đã trao nhau những chiếc hôn nồng thắm và nụ cười rạng rỡ.

Ảnh: Instagram

Trong buổi lễ, Park Shin Hye tìm chiếc váy cưới tao nhã từ Oscar de la Renta. phong cách thiết kế cúp ngực, đính những bông hoa ren bay bổng tới từ bộ sưu tập năng động cưới Xuân 2022 mới toanh của thuơng hiệu Mỹ xa xỉ.

chiếc váy cưới Park Shin Hye tìm tới từ bộ sưu tập Bridal Spring 2022 của Oscar de la Renta. Ảnh: Oscar de la Renta

Trước thềm lễ cưới, agency S.A.L.T của Park Shin Hye cũng chia sẻ những tấm ảnh và lắng đọng khác của cặp đôi.

Park Shin Hye tiếp tục tìm những mẫu váy cưới xa xỉ từ những tên thương hiệu hàng đầu là Oscar de la Renta và Monique Lhuillier. Tất cả đều tới từ bộ sưu tập cưới mùa Xuân 2022 của những tên thương hiệu. Còn Choi Tae Joon thì tìm bộ suit nhung, cài nơ bướm lịch lãm.

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

trước tiên, một phong cách thiết kế mẫu dáng vẻ vẻ công chúa truyền thống, phối ưa thích với những mảng hình tiết kết từ ren độc nhất vô nhị, từ Oscar de la Renta.

Ảnh: Oscar de la Renta

Theo tên thương hiệu chia sẻ, những mảng ren thực chất mang hình tiết nơ, được thêu tay từ làm từ chất liệu lụa faille trắng tinh khôi. Faille là một mẫu dệt vải ít nhăn, mang phom dáng vẻ vẻ cứng cáp, tương thích để tạo ra tùng váy công chúa xoè rộng.

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

Kế đó là chiếc váy ren hoa tinh xảo từ Monique Lhuillier. Park Shin Hye rất tiên tiến lúc tìm một mẫu váy cưới mang pha màu sắc sắc khác chứ ko thuần trắng trọn vẹn, tạo cảm giác mới mẻ.

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

cô diễn viên tìm bông cầm tay mang cảm hứng đồng nội, ton-sur-ton cùng những hình tiết ren hoa thêu bên trên áo.

Ảnh: Monique Lhuillier

Ảnh: Monique Lhuillier

ko chỉ mang thế, cặp đôi cũng mặc âu phục truyền thống của Hàn Quốc. Trong Hanbok nhiều màu sắc sắc, Park Shin Hye để lộ bụng bầu và gương mặt hạnh phúc. Cả hai còn gây hài với những mẫu tạo dáng vẻ vẻ rất kịch! cô diễn viên cảm ơn tất cả mọi cá nhân đã gửi lời chúc phúc tới mình và chú rể.

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.